Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/05/2017 19:05 # 1
kevindoan0209
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 184/220 (84%)
Kĩ năng: 80/130 (62%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 2494
Được cảm ơn: 860
[Fshare] ACDSee 20 1.0.0


ACDSee 20 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

ACDSee là một phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh thông minh và dễ sử dụng, đã được người dùng biết đến nhiều năm nay. ACDSee hỗ trợ bạn sắp xếp bộ sưu tập của mình theo nhiều tiêu chí. Công cụ cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng thú vị vào hình ảnh, sau đó chia sẻ tác phẩm với bạn bè, gia đình và toàn thế giới thông qua ACDSee Online cloud, Facebook, Twitter, và e-mail. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm hữu hiệu này để thỏa sức sáng tạo với tranh ảnh của mình.

Giao diện phần mềm ACDSee 20
Giao diện mới mẻ và tùy biến của ACDSee 20

So với ACDSee 19 và các phiên bản tiền nhiệm, ACDSee 20 được cải tiến đáng kể về hiệu năng và độ ổn định, cho phép tùy biến giao diện nhiều hơn cho phù hợp với thói quen chỉnh sửa ảnh của người dùng. ACDSee mới nhất cải tiến tính năng khử nhiễu ảnh, cung cấp nhiều công cụ để bạn sửa ảnh sáng tạo và chất lượng hơn. ACDSee 20 là giải pháp hoàn hảo cho chương trình sửa ảnh miễn phí trên máy tính.Những điểm mới trong ACDSee 20

Bộ lọc linh hoạt

Nâng cấp hiệu năng ACDSee, chế độ Photos cung cấp cho bạn nhiều cách để lọc và xem ảnh, dễ dàng duyệt ảnh lưu trữ trên ổ cứng, trong thư viện Microsoft OneDrive... ACDSee 20 cho phép tùy biến metadata trong cửa sổ popup và dễ dàng chọn chế độ hiển thị Sepia độc đáo.

Tận dụng sức mạnh của chuột phải

Chuột phải để chuyển nhanh giữa chế độ vẽ trên màn hình nền hoặc chỉnh màu ảnh mặt trước. Chuột phải để xóa các thiết lập tạo bởi bút vẽ Edit.

Công cụ Edit Mode Fill

Dễ dàng chọn màu để thay đổi nền ảnh với tốc độ chọn ấn tượng.

Chỉnh Gradient

Áp dụng kiểu Gradient xuyên tâm hay tịnh tiến để chỉnh màu ảnh từ trung tâm ra tới các khu vực lân cận.

Xử lý chi tiết ảnh

Công nghệ khử nhiễu mới nhất của ACDSee 20 cho phép xóa các đối tượng thừa trên ảnh nhưng vẫn giữ nguyên chi tiết quan trọng.

Công cụ sửa ảnh mới trong ACDSee 20
Công cụ sửa ảnh và chỉnh màu mãnh mẽ trên ACDSee mới nhất

Điều hướng nhanh

Chế độ Dashboard cho phép truy cập máy ảnh, file, thống kê số liệu... cực nhanh.

Giao diện tùy biến cao

Thêm nhiều thanh công cụ và bảng để xử lý ảnh theo phong cách riêng của bạn. Thanh công cụ trong chế độ Edit và Filmstrip giúp bạn chỉnh ảnh theo ý muốn. Bạn có thể di chuyển công cụ sang màn hình phụ, chỉ để lại 1 số tùy chọn quan trọng nhằm tăng hiệu suất làm việc.

 

 

Link: http://www.fshare.vn/file/VZ1V4LCO49NA

Pass: FDTU

 

Theo: download.com.vn (->Kevin Đoàn<-)

Gmail: congtruc.no1@gmail.com

Facebook: Kevin Đoàn

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2018