Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/04/2010 07:04 # 1
vamikool
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 76/90 (84%)
Kĩ năng: 27/80 (34%)
Ngày gia nhập: 04/01/2010
Bài gởi: 436
Được cảm ơn: 307
Siêu xe hàng 'khủng' tại Top Marques Monaco 2010


Sự kiện thường niên tại Grimaldi Forum (công quốc Monaco) quy tụ những bộ sưu tập siêu xe và xe độc lừng danh từ khắp nơi. Năm nay có sự xuất hiện mẫu SUV Prombron Monaco Red Diamond Edition giá 1,5 triệu USD.

Veritas RS III

Veritas RS III
Hãng xe hơi Đức Veritas mang siêu xe có thiết kế như hàm cá mập với đôi mắt sắc lẻm tới Monaco. Giá bán khoảng nửa triệu đô.

Veritas là một hãng nhỏ được một nhóm hâm mộ xe đua quốc tế sáng lập với 7 thành viên ban đầu. Dự án mới nhất của họ là RS III, được sản xuất với số lượng hạn chế: chỉ 50 chiếc mỗi năm.

Siêu xe thể thao một chỗ kiểu Speedster được xây dựng dựa trên cấu trúc thân liền và thân xe được làm hoàn toàn từ sợi carbon kevlar. Với công suất lên tới 600 mã lực nhờ động cơ BMW V10 dung tích 5 lít, RS III tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 3,2 giây từ vạch xuất phát. (Thêm ảnh siêu xe Veritas RS III)

Audi Q7 PPI Ice

Audi Q7 PPI Ice
Audi Q7 PPI Ice mang màu xanh rất thời trang.

Hãng độ xe của Đức PPI thường xuyên nâng cấp các mẫu xe của hãng đồng hương Audi, từ R8, TT tới A8. Mẫu xe độ được PPI mang tới Monaco năm nay là chiếc SUV hạng sang Q7.

Bộ quây mới bao gồm cản sau mới gắn ống xả, nẹp lườn, cánh gió ở đuôi nóc xe bằng sợi carbon và nắp ca-pô gia cố bằng sợi carbon, cản trước mới giúp tăng lưu lượng gió làm mát động cơ.

Audi Q7 PPI Ice
Q7 độ với hai ống xả đôi và cánh gió đậm chất thể thao.

Động cơ V8 dung tích 4,2 lít độ của Q7 PPI Ice có công suất tới 600 mã lực giúp nó tăng tốc 0-100 km/h chỉ sau 5,9 giây (so với 7,9 giây ở phiên bản động cơ TDI 3.0). Tốc độ tối đa đạt 295 km/h.

Hartung Helmet

Hartung Helmet
Hartung Helmet với kiểu cửa cánh chim.

Từ bản tiêu chuẩn động cơ V8 công suất 185 mã lực, Hartung độ lên thành 1.500 mã lực cho siêu xe Helmet. Hệ thống treo được nâng lên thêm 30 inch. Xe chỉ có một hàng ghế với 3 chỗ ngồi.

Hartung Helmet
Nội thất nghèo nàn và khô cứng của Hartung Helmet.

Dartz Kombat Prombron Monaco Red Diamond

Dartz Kombat Prombron Monaco Red Diamond
Prombron Monaco Red Diamond lần đầu tiên xuất hiện.

Là mẫu SUV đắt nhất thế giới với giá bán 1,5 triệu USD, Prombron Monaco Red Diamond Edition có đồng hồ đo tốc độ khảm kim cương, cửa bằng thép tấm và cửa sổ bằng kính chống đạn dày 7 cm.

Những chi tiết độc và siêu đắt của Dartz Prombron còn có ống xả bằng vonfram và đặc biệt, ghế ngồi bọc bằng một trong những chất liệu mềm nhất - da làm từ dương vật của cá voi.

Dartz Kombat Prombron Monaco Red Diamond

Theo trang web của nhà sản xuất này, phiên bản đặc biệt Prombron Monaco Red Diamond Edition sẽ trang bị động cơ GM V8 có công suất lên tới 840 mã lực. Vành xe Kremlin Red Star 22 inch chống đạn, đồng hồ tốc độ bằng vonfram và vàng trắng khảm kim cương và ruby. Tốc độ tối đa của chiếc xe nặng 3.700 kg này là 240 km/h.
 
Các thành viên đã Thank vamikool vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019