Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/05/2017 21:05 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Samsung Galaxy S8 rất "mong manh dễ vỡ" và các tiệm sửa điện thoại "phát mừng" vì điều này


[​IMG]


Galaxy S8 là một thiết bị hoàn hảo với thiết kế mới cùng màn hình vô cực, tuy nhiên phần viền bezel trên máy khá mỏng sẽ dễ khiến cho thiết bị bị hư hại nếu như bạn làm rơi máy. Để kiểm chứng điều này mới đây, kênh YouTube SquareTrade đã có bài thử nghiệm độ bền của chiếc flagship này bằng cách thả rơi máy xuống dưới đất. Kính mời bạn đọc cùng theo dõi.
 


Theo đó, chiếc Galaxy S8 chỉ nhận về số điểm ở mức trung bình là 76/100 của SquareTrade. Và Galaxy S8 cũng là một trong những thiết bị đầu tiên bị đầu tiên bị hư hại cả mặt trước lẫn sau chỉ với một cú thả.

Theo trang tin GadGet, chi phí sửa chữa màn hình của Galaxy S8 sẽ rơi vào khoảng 200 USD. Tuy nhiên, các bên khác như Mobile Repair Technician, Mobile Repair Instructor và Lead Hardware Techniciancho biết, chi phí để làm ra một chiếc màn hình AMOLED là khá đắt nên nhiều khả năng bạn số tiền bạn trả phải lên đến tận 350 USD (tương đương 7.9 triệu đồng) để thay thế chi tiết này.

Ngoài ra, theo Justin Carroll- chủ một cửa hàng sửa chữa điện thoại cho biết, 350 USD mới chỉ là chi phí dùng để chi trả cho phần màn hình, bạn cần phải trả nhiều hơn nếu như các chi tiết khác của máy bị hư hại.

Và cuối cùng, nếu như không muốn nững điều này xảy ra, bạn nên sắm thêm một số phụ kiện khác như ốp lưng hoặc bao da để bảo vệ máy. Ngoài ra, những phụ kiện này sẽ giúp cho thiết bị của bạn luôn mới và tránh được nhiều vết xước không đáng có trong quá trình sử dụng.

Nguồn: Techrum.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019