Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/05/2017 11:05 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Thủ thuật giúp bạn chiến thắng khi chơi poker


Poker là 1 trò chơi trí tuệ kết hợp giữa may mắn và kỹ năng, thế nhưng để chiến thắng trò chơi, ngoài nắm rõ luật chơi, thủ thuật, hay có may mắn, hãy trang bị thêm 8 thủ thuật giúp bạn chiến thắng khi chơi poker dưới đây. Những nguyên tắc có thể giúp bạn quyết định sự thắng thua khi chơi poker.

[​IMG]

Đừng chọn một bàn chơi có SB/BB cao hơn số tiền bạn có, vì mục tiêu kiếm tiền nhanh chóng, hay gỡ lại số tiền bạn cần. Sẽ rất ngu ngốc nếu tự ép mình phải chơi với tâm trạng không thoải mái. Hãy nhớ rằng luôn tốt hơn nếu bạn là người thắng cuộc trên bàn chơi của người chơi kém còn hơn là luôn thua tại 1 bàn của các cao thủ.

Không nên chơi poker tại thời điểm tâm trạng không ổn định

Điều thứ 2 cũng là một yếu tố nên cân nhắc chắc chắn cách chơi slot game trước khi chơi. Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể đạt đến tập trung cao nhất, việc này dễ khiến bạn mắc những sai lầm khi đưa ra quyết định trong trò chơi. Nếu bạn thua liên tục trong một thời gian chơi, hãy nên tạm dừng để lấy lại tinh thần tốt nhất. Tránh nóng vội, đó là điểm yếu chết người khiến bạn nhanh chóng thất bại.

Sẵn sàng để Fold 1 cách thường xuyên

80% số hands các tay chơi poker cao thủ đều được fold. Sẽ luôn ngoan hơn nếu bạn chỉ dành 80% sự tập trung, số chip bạn đang có cho 20% những hand đẹp bạn đang có. Thay vì việc thử vận may của mình cho dù cầm trên tay bài xấu, đây chính là lí do khiến bạn thua và mất tiền vì những cặp bài không xứng đáng, hãy chơi một cách có chọn lọc và thận trọng. Sự tỉnh táo sẽ luôn giúp bạn đến với chiến thắng trong những cuộc chơi lâu dài.

Quan sát các đối thủ trong lúc chơi

Đây luôn là kỹ năng tối quan trọng phân biệt những tay chơi chuyên nghiệp hay kém cỏi. Dành một ít thời gian và sự tập trung quan sát những đối thủ của bạn, ngay cả khi bạn đã fold, điều này giúp bạn hiểu được tính cách của từng người chơi và cách họ chơi, phản ứng của họ thế nào.

Hãy tận dụng những thông tin quý giá đó vào đúng thời điểm, điều này sẽ giúp bạn lên thêm một tầm cao mới trong mọi cuộc chơi, chiến thắng sẽ đến gần hơn với bạn.
Hãy xem việc quan sát đối thủ như một thói quen của bạn.

Không nên raise nếu cảm thấy không thể call nếu có 1 đối thủ khác re-raise
Nắm rõ vị trí của mình, quan sát đối thủ, có thể một trong những link vào 12bet người chơi sau bạn sẽ re-raise. Vì vậy, hãy chơi một cách khôn ngoan và tỉnh táo, không những hiểu được tính cách của đối thủ, hãy hiểu bài của chính bạn.

Chỉ nên call khi bài của bạn có khả năng raise

Call là một lựa chọn hoặc tồi, hoặc sẽ khiến đối thủ của bạn trả giá. Vì thế, chỉ nên call khi cảm thấy bài của bạn nắm phần thắng cao hơn hoặc đủ mạnh để raise. Tuy nhiên, bạn hãy raise nếu muốn kết thúc ván đấu trước khi đối thủ có board mạnh (board: Đồng chất, Sảnh, Cù lũ…)

Trong bài poker, Bluff luôn là con dao có hai lưỡi

Những cao thủ cũng không bao giờ sử dụng bluff như một công cụ để dành chiến thắng. Có thể Bluff sẽ rất thú vị khi bạn dành phần thắng, nhưng hãy nhớ không nên lạm dụng Bluff, sử dụng một cách thường xuyên hoặc không đúng lúc và cũng đừng nên coi nó như 1 phương pháp giúp bạn tránh việc phải fold . Biết sử dụng Bluff 1 cách hợp lí sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bài poker chỉ là một trò chơi

Và nguyên tắc cuối cùng, bạn nên là người chơi bài poker cách chơi lô đề online với 1 thái độ tốt và vui vẻ, để giành chiến thắng thì không nên quá kiêu ngạo, và nếu là người thua cuộc thì không nên quá nóng giận mà hãy rút kinh nghiệm cho những ván bài tiếp theo. Chơi bài poker giúp bạn thư giãn và đem lại niềm vui, nhưng ngược lại sẽ không tốt nếu coi đây là một môn cờ bạc khiến bạn hay cáu gắt.

Chúc bạn luôn giành chiến thắng khi chơi poker.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019