Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/05/2017 17:05 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Các bí quyết để giành chiến thắng trong cuộc chơi Poker


Trò chơi Poker là 1 môn thể thao trí tuệ kết hợp giữa vận may và kỹ năng, link vào 12bet tuy nhiên để chiến thắng trò chơi này, ngoài nắm rõ luật chơi, thủ thuật, hay có sự may mắn, còn nắm vững và thực hiện 8 nguyên tắc quan trọng sau bạn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Những nguyên tắc quyết định thắng thua trong cuộc chơi Poker

Chọn bàn chơi phù hợp với số tiền của mình

Bạn không nên chọn một bàn chơi có SB/BB cao so với số tiền đăng ký empire777 của mình, nhằm mục đích kiếm tiền nhanh chóng, hoặc gỡ lại số tiền bạn cần. Sẽ là 1 sự ngu dốt khi tự ép mình phải chơi với tâm trạng bực bội, không thoải mái. Hãy luôn nhớ rằng sẽ tốt hơn nếu bạn là người chiến thắng trên bàn chơi Poker của những người chơi kém, còn hơn là luôn luôn thua tại 1 bàn của những cao thủ.

Đừng chơi Poker tại thời điểm tâm trạng không được tốt

Đây cũng là một yếu tố bạn cần cân nhắc chắc chắn trước khi chơi. Tâm trạng không được tốt sẽ khiến bạn không thể đạt trạng thái tốt nhất, tâm trạng này dễ khiến bạn mắc phải sai lầm khi đưa ra quyết định trong cuộc chơi. Nếu thua trong một thời gian chơi thì hãy tạm dừng để lấy lại trạng thái tâm lí tốt nhất có thể. Hãy tránh mắc phải những cái bẫy của sự nóng vội – điểm yếu chết người sẽ khiến bạn mau chóng thua cuộc.Sẵn sàng để Fold một cách thường xuyên

Cụ thể 80% số hands các tay chơi Poker pro đều được fold. đăng ký w88 Sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn dành 80% sự tập trung cao độ, số chip bạn có cho 20% hands đẹp bạn có. Thay vì việc thử sự may mắn của mình cho dù cầm trên tay lá bài xấu. Đây chính là lý do khiến bạn thất bại và mất tiền vì những cặp bài không xứng đáng, hãy chơi một cách có chọn lọc và cẩn thận. Sự tỉnh táo và tập trung sẽ giúp chiến thắng đến bạn đối với những cuộc chơi sau này.

Tập trung quan sát kỹ các đối thủ của bạn trong khi chơi

Đây luôn là một kỹ năng rất quan trọng để phân biệt những tay chơi chuyên nghiệp hay gà mờ. Dành thời gian và sự tập trung để quan sát những đối thủ của bạn, ngay cả khi bạn đã fold, điều này sẽ giúp bạn hiểu được tính cách của từng người và lối chơi của họ, phản ứng của họ thế nào. Hãy tận dụng những thông tin quan trọng đó vào đúng thời điểm, điều này sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới trong cuộc chơi, chiến thắng sẽ sát gần hơn với bạn.
Hãy biến việc quan sát các đối thủ trở thành một thói quen của bạn.

Không nên raise nếu bạn cảm thấy không thể call nếu có một đối thủ khác re-raise

Quan sát đối thủ, nắm rõ vị trí của bản thân, rất có thể có một trong những người chơi sau bạn sẽ re-raise. Do vậy, hãy chơi một cách khôn ngoan và điềm tĩnh nhất, không những cần hiểu được tính cách của các đối thủ, hãy hiểu những lá bài của bạn. Hãy nắm chắc được độ mạnh yếu của những lá bài bạn đang cầm trên tay.

Bạn chỉ nên call khi những lá bài của bạn có thể raise

Call luôn là một sự lựa chọn hoặc tồi, hoặc sẽ khiến những đối thủ của bạn phải trả giá. Do đó, bạn chỉ nên call khi tự cảm thấy bài của bạn đủ mạnh để raise, hoặc nắm chắc phần thắng cao hơn. Tuy nhiên, hãy raise khi bạn cảm thấy muốn kết thúc trận trước khi đối thủ có board mạnh (board: Sảnh, Đồng chất, Cù lũ…)
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019