Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/04/2017 22:04 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Nếu iPhone 8 thật sự đúng như bản vẽ kỹ thuật này thì không biết fan "Táo khuyết" sẽ nghĩ sao?


[​IMG]

Trong những năm gần đây, iPhone bị nhiều người đánh giá là có thiết kế khá “nhàm chán" khi cứ na ná nhau, Apple được cho là sẽ thay đổi thiết kế trên dòng iPhone năm nay, và ảnh bản vẽ kỹ thuật của iPhone 8 vừa rò rỉ đã góp phần chứng minh cho điều này, nhưng có thể không được “lung linh" như người dùng mong đợi.

Tấm bản vẽ kỹ thuật này được tung ra bởi Sonny Dickson, người từng rò rỉ khá nhiều thông tin về những thiết bị của Apple trước đây. Nếu bức của Dickson là chính xác thì quả thật iPhone 8 (tạm gọi) sẽ thay đổi rất nhiều so với đời trước ở mặt thiết kế. Dễ nhận thấy nhất là cảm biến Touch ID đã được chuyển sang mặt lưng, nằm ngay giữa, đúng với một số tin đồn và ảnh render gần đây. Bên cạnh đó, cụm camera kép cũng được đặt theo dạng dọc, không còn thiết kế ngang như iPhone 7 Plus nữa.
 


Bản vẽ trên cũng cho thấy máy sẽ có chiều cao khoảng 15cm và rộng khoảng 7.2 cm. Điều đáng chú ý là trong ảnh, chúng ta không thấy nút volume, nhưng Dickson cho biết những nút này vẫn còn đấy, chỉ là bị che bởi góc vẽ.

Dickson từ chối đưa ra bất cứ thông tin nào về nguồn rò rỉ, nhưng nếu để ý một chút, bạn có thể thấy ở góc phải là cái tên FOXCONN quen thuộc - nhà máy lắp ráp sản phẩm chủ yếu của Apple.
 

[​IMG] 
Ảnh rò rỉ lần này trùng với một ảnh trước đây


Tất nhiên, chúng ta cũng không thể chắn chắn đây chính là thiết kế chính thức của iPhone 8, có thể đây là một bản thiết kế thử nghiệm, cũng có thể đây chỉ là ảnh “fake". Theo mọi năm thì Apple sẽ giới thiệu thiết bị mới vào tháng 9 tới, chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

Nguồn: Techrum.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019