Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/04/2017 16:04 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Vinpearl golf Nha Trang trong thung lũng xanh thơ mộng


Vinpearl golf Nha Trang tọa lạc trong thung lũng xanh thơ mộng xoai xoải men theo triền cát trắng bên bờ biển dài sắp 800m, thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl trên đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang, một trong 30 vịnh biển cuốn hút nhất toàn cầu theo bình chọn của báo chí Forbes. Được mẫu mã bởi IMG Worldwide, tuyệt tác sân gôn 18 lỗ, 71 par đầy ấn tượng này trở nên sân golf trên đảo trước hết tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, mang lại cảm giác khoáng đạt và nhiều trải nghiệm độc đáo sở hữu tầm nhìn bao quát ra đại dương xanh.

Chiều dài 6.787 yard trên tổng diện tích 182 ha, sân golf được ngoài mặt sở hữu phổ biến trở lực vật thử thách người chơi, trong khoảng nhiều khu đồi xanh nhấp nhô, uốn lượn dọc theo bờ hồ, điểm tô bởi các hàng cọ dài và bẫy cát đầy tính chiến thuật, các điểm phát bóng ở tầm cao tạo nên tầm nhìn xa xuất sắc. Mỗi lỗ golf là 1 “thách thức thú vị” nhưng cũng là “phần thưởng vô giá” cho người thắng lợi trong hành trình chinh phục. Chính thức được đưa vào hoạt động năm 2011, tổ chức thiết kế hàng đầu toàn cầu IGM Worldwide đã tạo nên một ngoại hình đại quát lý tưởng đem lại trải nghiệm chơi gôn độc đáo giữa tình cờ tuyệt đẹp sở hữu tầm nhìn phóng khoáng ra đại dương mông mênh của vịnh Nha Trang.

Được trải tất cả bằng cỏ Seashore paspalum cao cấp đặc dụng cho vùng đất mặn, chọn xuất sắc cho các sân golf ven biển song song là một trong nhiều tiêu chí của Vinpearl golf nhắm đến, nhằm giảm thiểu can thiệp hóa chất trong thời kỳ trông nom, bảo dưỡng, để thân thiện hơn sở hữu môi trường và hòa vào khuynh hướng chung trên toàn thế giới.

những đường gôn được thiết kế hoàn toàn khác biệt mang lại nhiều thách thức thú vị cho gôn thủ. Trong đó lỗ golf 13, par 3 có độ dài 189 yard tính trong khoảng điểm phát bóng xa nhất là đường golf điển hình tại sân. Đứng từ trên cao, gôn thủ với thể thưởng ngoạn được cảnh biển xanh bạt ngàn.

Toạ lạc trên đảo Hòn Tre, thuộc thị thành Nha Trang – nơi có phổ biến bãi biển tự nhiên cuốn hút nhất của Việt Nam cộng dịch vụ du lịch vượt trội, sân Vinpearl golf Nha Trang chỉ hưỡng dẫn phi trường quốc tế Cam tinh ma 35 phút cùng với 7 phút vận động bằng thuyền cao tốc.
dịch vụ hàng không gồm những chuyến bay trong nước trong khoảng Tp.HCM, Hà Nội và các chuyến bay quốc tế từ Nga, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Thông báo về Vinpearl gôn Nha TrangSan golf toan canh 1ok - resize

Sân gôn 18 lỗ trên đảo trước tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế được ngoài mặt bởi IMG Worldwide.
các đường golf thử thách đầy tính bất ngờ được xếp đặt ấn tượng phối hợp có cảnh quan trùng hợp sở hữu thảm thực vật phong phú và tầm nhìn hào phóng ra đại dương xanh

Tiêu chuẩn nông học tân tiến bậc nhất

cơ sở vật chất cơ sở vật chất & dịch vụ
Trang thiết bị và tiện nghi cao cấp
dịch vụ coi sóc khách hàng bậc nhất tự hào lối chơi Á Đông. Để biết thêm chi tiết tham khảo tại http://golftimes.vn/.

Địa điểm và nhân tiện ích

Tọa lạc tại vị trí biệt lập trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang, 1 trong 30 vịnh biển cuốn hút nhất thế giới theo bình lựa chọn của tạp chí Forbes, sở hữu các chuyến bay thẳng từ nhiều địa điểm to của Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc và tất cả quốc gia khác.
Nằm trong khuôn viên tổ hợp khám phá nổi danh sở hữu những khu nghỉ dưỡng sang trọng và các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019