Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/03/2017 16:03 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Xác nhận việc tướng Hàn Quốc đánh golf


Hãng Yonhap dẫn lời người phát ngôn của tổng thống Hàn Quốc, ông Yoon Chang-jung vào bữa nay, 11.3 cho biết: “Cheong Wa Dae (Phủ Tổng thống Hàn Quốc) đặc thù chú ý đến vấn đề thả lỏng kỷ luật… Văn phòng thư ký cao cấp về dân chính của tổng thống đã tức khắc mở cuộc dò xét đặt xác định chuẩn xác nhiều gì đã xảy ra theo như các trần thuật về quá trình đánh golf của quân đội”.


Theo Yonhap, truyền thông địa phương đã tường thuật về giai đoạn hàng chục lực lượng sĩ quan, gồm cả những tướng lĩnh quân đội, đánh golf tại 1 sân golf của quân đội tại ngoại thành Seoul vào hôm 9 và 10.3 mới đây.

các bài báo này đã châm ngòi cho những lời lên án về giai đoạn chơi bời của các sĩ quan giữa khi họ cần phải sẵn sàng đặt xử lý bao tay sở hữu CHDCND Triều Tiên.

Bình Nhưỡng đã đe dọa sẽ kết thúc tuân thủ thỏa thuận giới hạn bắn 1953 vào hôm nay, 11.3.

Vào sáng nay, CHDCND Triều Tiên cũng cắt đứt đường dây hot giao thông tại ngôi làng Bàn Môn Điếm ở biên cương liên Triều, được thiết lập nhằm ngăn chặn những sự cố đột nhiên giữa 2 phía.

“Một số tướng soái bị phát hiện đã đánh golf. Song số này ko bao gồm các người nắm giữ các vị trí quan trọng”, một quan chức cao cấp thuộc Bộ Quốc phòng Hàn Quốc nói.

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Kim Min-seok cũng cho sử dụng, những người cầm chặt giữ những vị trí quan trọng đã tự nguyện hủy các buổi đánh golf bởi họ được đề nghị sẵn sàng để quay trở lại khiến việc trong vòng một tiếng trong trường hợp có bất thần xảy ra.

gôn là môn chơi rất phổ biến tại Hàn Quốc, cả về bình diện thể thao và vun đắp quan hệ.

Vào năm 2006, Thủ tướng Lee Hae-Chan khi bấy giờ đã phải từ chức sau khi một buổi đánh golf của quý ông với những thương nhân châm ngòi cho 1 cuộc dò la hình sự về quá trình chuyển di hành lang.

Năm 2007, tư lệnh không quân Hàn Quốc đã phải từ nhiệm sau khi chơi golf trong khi cả nước tiếc thương loại chết của một quân sĩ Hàn Quốc tử nạn tại Afganistan, và năm 2009, Bộ Quốc phòng đã cách chức tư lệnh quân y và đưa 50 thầy thuốc quân y ra tòa án quân sự vì đánh golf trong khi thi hành nhiệm vụ.

 
Được chỉnh sửa bởi vnrleo28 vì:link ẩn
Các thành viên đã Thank phamtutimes vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019