Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2017 16:03 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dậy golf thủ mới chơi bí quyết tăng yards lúc swing


Để có các cú swing dài và thẳng, bạn hãy swing “thông minh”. cùng du lịch 5 phương pháp bổ ích mà golf thủ anh tài Jason Day đang ứng dụng đặt nâng cao khoảng cách khi swing.
 
1. ĐÁNH BÓNG VÀO PHẦN trung tâm MẶT gậy golf
 
Nghe thì sở hữu vẻ thuận tiện nhưng ngay cả tôi cũng có khi căn chỉnh gậy lệch lúc vào bóng, đánh bóng vào phần toe hoặc heel của mặt gậy. nếu ko đánh vào chính giữa mặt gậy, bạn sẽ bỏ lỡ “điểm vàng” này làm cho cú đánh có thể bị khoảng cách ngắn và bay chệch hướng. huấn luyện viên của tôi – Colin Swatton, luôn thường xuyên kiểm tra đặt đảm bảo tôi căn chỉnh bóng vào đúng trọng điểm mặt gậy và bằng sở hữu đỉnh của đầu gậy. việc này tương đối khó đặt Quan sát do vậy bạn nên nhờ một người bạn trợ giúp. Bạn có thể đánh xa thêm vài yards chỉ có lưu ý nhỏ này.
 
 
2. ko đong đưa khi đánh golf
 
1 trong những sai trái lớn nhất mà tôi đã loại bỏ khỏi chuỗi đi lại swing của mình là đung đưa người lúc backswing, đặc biệt lúc dùng gậy driver. lúc đong đưa, phần thân dưới của bạn sẽ chuyển dịch về phía bên phải bóng còn phần thân trên cong về phía bóng tạo ra sự không nhất quán và khiến cho giảm lực đánh. cách tôi giải quyết lỗi này là tạo 1 đường thẳng bên hông phải, đường thẳng này sẽ nhắc nhở tôi phải xoay thân trên thay vì đưa người sang, giảm thiểu những vận động ko thiết yếu của thân dưới sau đấy. Ổn định thân thể theo “I” shape thay vì “C” shape (như hình) giúp cơ thể bạn swing 1 hưỡng dẫn tiện dụng, mạnh mẽ và mau lẹ hơn, trong khoảng đấy bóng cũng bay được xa hơn.
 
3. MANG THEO một CÂY GẬY NHẸ
 
không phổ biến golfer có thể swing chậm mà vẫn đánh được xa, bạn cần tăng tốc độ đặt nâng cao khoảng lựa chọn. Tôi thấy phổ biến golfer handicap trung bình và cao thường warm-up trước vòng đấu bằng lựa chọn swing hai irons cùng lúc, hoặc sử dụng 1 đồ vật tập nặng. phần đông nhiều điều này chỉ khiến cơ thể bạn di chuyển chậm hơn. khi các vận động viên chạy nước rút đẳng cấp thế giới rèn luyện tốc độ và chạy bứt tốc, họ thường tập chạy xuống dốc. Hãy ứng dụng hạ tầng lí thuyết này vào thời kỳ phát động của bạn. cái bạn cần là tập swing nhanh, chẳng hề chậm. một hưỡng dẫn hiệu quả để làm được điều đấy là lấy 1 cây gậy thẳng hoặc 1 cán gậy driver cũ và swing nó nhanh nhất có thể 10-12 lần ngay trước lúc tee-off. lúc đó bạn sẽ cảm thấy driver của mình nặng hơn thường nhật khi mới cầm chặt lên, nhưng cơ thể bạn đã ghi nhớ tốc độ lúc tập nên bạn sẽ tiện lợi nâng cao tốc độ swing của mình lên một hoặc hai miles.
 
4. SWING RỘNG tới HẸP
 
những cú swing to luôn mạnh mẽ, nhưng nếu chỉ tụ hội swing vòng cung lớn sẽ không giúp bạn có thêm tốc độ. Mẹo ở đây là đưa gậy ra sau sở hữu tay trái kéo căng và giữ grip xa đầu nhất sở hữu thể, sau đấy đột ngột đưa grip xuống sắp cơ thể lúc khởi đầu downswing. Chuyển từ vị trí rộng ở đỉnh swing đến vị trí hẹp lúc downswing giúp nâng cao cho bạn tốc độ phổ biến. bên cạnh đó bạn nên nhớ ko nên swing quá rộng và giữ tay phải thẳng lúc backswing. để tay gập lại bỗng dưng và đưa tay lên cao ở đỉnh swing.Xem hướng dẫn chi tiết tại http://golftimes.vn/.Được chỉnh sửa bởi dustinle1994 vì:Có link ẩn
28/03/2017 17:03 # 2
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 71/200 (36%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1971
Được cảm ơn: 457
Dậy golf thủ mới chơi bí quyết tăng yards lúc swing


Vui lòng ghi nguồi vào cuối bài viết nhá bạn...Dustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019