Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/03/2017 16:03 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Tay golf Ngô Ngọc Nhi đã duy trì được phong thái


Sau hai ngày tranh tài, nữ tay golf đến trong khoảng CLB Twin Doves giành thắng lợi sở hữu điểm tổng là 158 gậy. Là một trong ba người cộng chung vị trí thứ nhì có sáu gậy dương ở ngày thi đấu trước hết, tay golf Ngô Ngọc Nhi đã duy trì được phong thái và vị thế khi ghi điểm dương tám ở ngày thi đấu hôm để giành chức vô địch. Sau hai vòng, tay golf tới từ TP Hồ Chí Minh đạt điểm tổng (Gross) là dương 14.

Tìm hiểu thêm: http://golftimes.vn/tham-tap-golf-nhung-kien-thuc-quan-trong-cac-golfer-nen-biet-4130.html

thuộc vị trí số 2 là cầu thủ Trần Chiêu Dương, được dương 16 gậy. Đây là hào kiệt 13 tuổi của đội tuyển trẻ Việt Nam. Phan Thị Hằng về thứ ba sở hữu 18 gậy dương.

Ở bảng đấu phù hợp cho người nước ngoài, giải nhất thuộc về người chơi tới từ Hàn Quốc Choi Young Ea được điểm tổng là dương 13. quán quân bằng tính điểm Nett (lấy điểm tổng trừ đi điểm chấp Handicap) là Hanako Kawasaki (mang quốc tịch Việt Nam).

Tìm hiểu thêm: http://golftimes.vn/gay-golf-honma-nhung-yeu-to-tao-nen-dang-cap-3816.html

Đây là lần thứ hai giải quán quân gôn nữ quốc gia mở rộng được tổ chức, bởi Hiệp hội gôn Việt Nam và tổ chức cổ phần GolfPro. Giải năm nay diễn ra ở sân Taekwang Jeongsan (khu đảo Đại Phước, thị xã Nhơn Trạch, Đồng Nai), với sự gó mặt của 83 cầu thủ trong nước và 10 nước ngoài ngoài sở hữu điểm chấp bằng hoặc tốt hơn 28.

Điều thú vị ở giải năm nay là sự đua tranh quyết liệt trong nhóm dẫn đầu, sự đổi thay vị trí rất nhanh ở các hố gôn cuối xoay vòng quanh Ngọc Nhi, Chiêu Dương, Phan Thị Hằng, Kawasaki và Nguyễn Thảo My.

kết thúc 9 hố đầu, Chiêu Dương gây bất ngờ có điểm even (bằng điểm tiêu chuẩn), còn Kawasaki dương một gậy. Đây muốn là 2 nhân tài trẻ trong đội tuyển golf Việt Nam. Dẫn đầu tới hết hố 14, Chiêu Dương liên tục gặp lỗi và mất điểm, tạo điều kiện cho Ngô Ngọc Nhi bám đuổi.

Hố 18 phát triển thành nơi quyết định thành bại. cùng 3 gậy đến gần mép green, nhưng có nhẽ trong một tí bối rối vì với hơn 100 cổ khích lệ vây quanh quéo và tin báo truyền hình, Chiêu Dương đã chip hỏng và cần tới ba gậy gạt để đưa bóng xuống lỗ. trong khi đó Ngô Ngọc Nhi xuất sắc chip sắp sát lỗ cờ và chấm dứt hố sở hữu điểm par để giành chức quán quân.

San sớt có , quý ông Nguyễn Văn Cựu, Phó tổng thư ký Hiệp hội gôn Việt Nam kiêm Trưởng ban doanh nghiệp giải, cho biết: "Kết thúc hai ngày thi đấu là cả 1 thời kỳ chiến đấu tư tưởng và lo âu của ban tổ chức vì cái này kiện dự báo thời tiết sở hữu thể bão lớn sẽ xảy đến…nhưng may mắn là không có bất cứ trở ngại nào to về thời tiết. điều đáng mừng hơn nữa là giải đã kết thúc thành công thấp đẹp, để lại phổ biến ấn tượng. Cũng như giải đấu phù hợp cho nam trong năm vừa mới đây, yếu tố thú vị nhất có lẽ là vị trí trong top 10 phần đông là những gôn trẻ đầy tiềm năng của Việt Nam thay thế cho các cầu thủ đã to tuổi và đang sinh hoạt tại những CLB golf trên toàn quốc"
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019