Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/03/2017 14:03 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Khởi tranh giải đấu golf 2017 FLC


Chiều ngày 4/3 tại quần thể khám phá nghỉ dưỡng FLC sầm Sơn (Thanh Hóa) đã diễn ra buổi họp báo giải FLC Faros gôn Tournament 2017, giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày trong khoảng 17 - 19/3 tại sân FLC Samson gôn Links với sự tham gia của hơn 1000 golfer.

Đây là giải golf thường niên lần thứ 3 do công ty Cổ phần vun đắp FLC Faros đơn vị. Tổng trị giá giải thưởng của giải lên đến hơn 40 tỷ đồng, bao gồm xe ôtô hạng sang, thẻ hội viên VIP tại hệ thống sân golf FLC, phiếu quà tặng nghỉ dưỡng tại các resort thuộc Tập đoàn FLC, tài trợ của golfer Tống Xuân Vương cho 50 giải hole-in-one (HIO), mỗi giải 20.000 đô la, có tổng giá trị là 1 triệu USD.

Xem thêm: Quần golf thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

FLC Faros gôn Tournament 2017 được chia thành 5 bảng đấu, trong ấy với 3 bảng dành cho golfer nam, một bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng phù hợp cho những golfer muốn giữ quyền nghiệp dư (amateur).

Giải sẽ với 7 buổi thi đấu diễn ra trong 3 ngày. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 09 bộ cup cho 3 ngày thi đấu, trong ấy có 07 bộ cup cho 7 buổi thi đấu, 01 bộ cup cho bảng nữ, 01 bộ cup cho bảng phù hợp cho golfer đều giữ quyền nghiệp dư, 01 giải Best Gross tính chung cho cả 3 ngày thi đấu, cộng những giải cách đánh.

Xem thêm: http://golftimes.vn/gang-tay-choi-golf-tuy-nho-nhung-co-vo-1902.html

Riêng phần thưởng cho người chiến thắng rốt cuộc, ghi được tổng số gậy ít ra (Best Gross), sẽ là cup và thẻ hội viên 35 năm tại FLC Samson gôn Links, trị giá 15.000 đô la Mỹ và rất nhiều phần thưởng lớn khác từ những nhà tài trợ. các golfer ghi điểm Eagle và Albatross tại Tất cả những hố Par 4, Par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên 3 năm tại FLC Samson gôn Links giá trị 3.000 đô la Mỹ và rất nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

một điểm mới của FLC Faros gôn Tournament năm nay là trước lúc giải khởi tranh chính thức, các golfer tham dự được mời tham gia đánh thử trong 4 ngày (từ 3-6/3), nếu như đạt thành tích HIO trong ngày đánh thử, các golfer sẽ được nhận giải thưởng là 50 mẫu điện thoại iPhone 7 Plus do quý ông Đinh Hồng Long (đại diện đội ngũ Cổ đông yêu ROS) tài trợ.

Theo quý ông Doãn Văn Phương (thành viên HĐQT FLC Faros, Trưởng Ban doanh nghiệp giải), ban sơ FLC Faros golf Tournament 2017 dự định chỉ diễn ra trong hai ngày 18 và 19/3, song do số lượng golfer đăng kí tham gia tăng mạnh, nên Ban tổ chức đã quyết định nâng thời gian khởi tranh giải chính thức lên 3 ngày. tương tự, ngày mời golfer đăng ký tham gia giải đánh thử ban đầu là 3, sau phải nâng lên 4 ngày.

“Tổng trị giá giải thưởng ban đầu là 20 tỷ, nhưng tới bây giờ đã tăng lên hơn 40 tỷ, vì xuất hiện gói tài trợ một triệu đô la của golfer Tống Xuân Vương cho 50 giải HIO. tới thời điểm hiện tại, Đa số những Báo cáo về số lượng golfer tham dự, trị giá giải thưởng… chúng tôi dự đoán vẫn chưa phải Con số cuối cùng vì sức hút của giải”, quý ông Phương đề cập.

Xem thêm: http://golftimes.vn/gay-golf-honma-nhung-yeu-to-tao-nen-dang-cap-3816.html

Trưởng ban công ty giải giải đáp nghi vấn của phóng viên về giải đấu golf

chỉ mất khoảng tham dự giải đấu, các golfer sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt nhà cung cấp - tiện ích đồng bộ tại quần thể khám phá nghỉ sinh dưỡng thái FLC sa sầm Sơn, như Club House có diện tích 8.000 m2, khu vi la nghỉ dưỡng 5 cách nào cao cấp FLC Samson Luxury Resort gần 100 phòng, khách sạn 5 thế nào FLC Samson Luxury Hotel và khu bungalow gần 600 phòng, bể bơi nước mặn diện tích 5.100 m2, trọng điểm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi, những khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, cộng hơn một.000 căn vi la sang trọng.

Trong phạm vi mùa giải sẽ còn có rất nhiều hoạt động bên lề: các golfer, khách mời sẽ được mời trải nghiệm ko gian thực tại ảo tại căn vi la Grand Villas và được vẽ tặng ký họa chân dung; thư giãn sở hữu mini concert "Tình ca" tại căn vi la L'Amoura; thăm khám miễn phí và tặng thẻ khám cho khách sắm thẻ thành viên gôn Links tại quầy chăm nom sức khỏe iCCare ngay sảnh Club House…
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019