Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/02/2017 16:02 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Buổi thi đấu hấp dẫn tại giải đấu Golf Việt


Tại sân golf Đồ Sơn, 70 VĐV đã bước vào ngày thì đấu đầu tiên tại giải quán quân golf đối kháng và giỏi quốc gia (VMC 2016). điểm nhấn nổi trội của vòng đấu này thuộc về nhà ĐKVĐ nghiệp dư QG, Trương Chí Quân sở hữu 66 gậy (-6), cùng lúc trở nên người với thành tích tốt nhất tại 1 vòng đấu của hệ thống những giải đấu nghiệp dư quốc gia.

ng nay (28/12), tại sân golf Đồ Sơn, 70 VĐV đã bước vào ngày thì đấu trước tiên tại giải quán quân golf đối kháng và nhiều năm kinh nghiệm quốc gia (VMC 2016). điểm nhấn nổi bật của vòng đấu này thuộc về nhà ĐKVĐ nghiệp dư QG, Trương Chí Quân có 66 gậy (-6), cùng lúc phát triển thành người có thành tích tốt nhất tại một vòng đấu của hệ thống các giải đấu nghiệp dư quốc gia.

Tìm hiểu thêm: bán gậy golf honma chính hãng chất lượng nhất tại Hà Nội.

bởi thế ngoài trình độ, các golfer còn phải với sự chuẩn bị rẻ về mặt thể lực, tinh thần và sự ổn định trong suốt chặng đường của giải đấu. Ngay sau khi xuất hiện trong hệ thống thi đấu quốc gia khởi đầu vào năm 2009 cho đến năm 2011, giải đấu đã trở thành một sân chơi đẳng cấp đối có các VĐV yêu mến môn thể thao gôn tại Việt Nam. Và ở giải đấu năm nay, lần trước nhất Hiệp hội golf Việt Nam VGA doanh nghiệp Giải golf nhiều năm kinh nghiệm với nhận thưởng bằng tiền mặt, đánh dấu 1 bước đột phá lịch sử gôn nước nhà.

Đây cũng là một bước đi quan yếu trong quá trình xây dựng 1 sân chơi phong cách hợp riêng cho những golfer nhiều năm kinh nghiệm. cứng cáp, sau giải đấu này, nhiều giải đấu chuyên nghiệp sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

các VĐV bắt đầu khởi hành trong khoảng 7h sáng ở hai hố Tee #1 và Tee#10. Thời tiết se lạnh, nắng hửng, gió nhẹ trên sân gôn BRG Ruby Tree đã tạo điều kiện thuận tiện đặt những golfer thi đấu.

Giải đấu với sự góp mặt của nhiều Golfer nghiệp dư sở hữu danh tiếng như: ĐKVĐ đất nước Trương Chí Quân, nhà cựu VĐQG Đỗ Lê Gia Đạt, nhà ĐKVĐ giải VMC 2011 Andrew Hùng Phạm, cộng nhiều golfer có tiếng khác như Lê Hùng Nam.

hàng ngũ golfer thuộc bảng phong cách hợp cho nữ với sự xuất hiện của vô địch đất nước Nữ 2014, 2015 Nguyễn Thảo My, nhà cựu quán quân nữ đất nước Nguyễn Thị Ngọc Dung, ĐKVĐ 13 tuổi của giải trẻ Hà Nội mở rộng 2016 Đoàn Xuân Khuê Minh, cũng trở thành cực kỳ quyến rũ.

tuy nhiên, sự để ý lớn của người ái mộ thuộc về giải đấu giỏi lần trước nhất do VGA công ty, nơi với sự góp mặt của các danh tiếng quen thuộc như: Nguyễn Thái Dương, Lê Hữu Giang, Nguyễn Đình Châu, Trịnh Văn Thọ, Nguyễn Văn Bằng, hứa đem lại những cặp đấu đối kháng đầy gay cấn trong tương lai.

Xem thêm: Các thuật ngữ trong golf dành cho người mới chơi golf.

bộ mặt đáng chú ý nhất của buổi sáng hôm nay là Trương Chí Quân - ĐKVĐ giải golf nghiệp dư quốc gia 2016. chấm dứt vòng đấu mẫu, Chí Quân đã làm nức lòng người hâm mộ sở hữu điểm số mỹ mãn, 66 gậy (-6) đặt đứng đầu bảng Nam Nghiệp dư.

mặc dù, đây là lần trước nhất Chí Quân có cơ hội thi đấu trên sân BRG Ruby Tree nhưng cầu thủ 18 tuổi vẫn đạt thành tích vượt trội có tổng 66 gậy (- 6), đặt đứng đầu bảng nam nghiệp dư.

xếp sau Chí Quân là 1 golfer trẻ tuổi khác, Nguyễn Phương Toàn, 73 gậy (+1) Golfer Lê Hùng Nam và Đoàn Văn Nam cùng 75 gậy chia sẻ cộng nhau vị trí thứ 3 và thứ 4. Qua ấy các cặp đấu Match Play ở bảng nam đã được xác định.

Đối kháng, mẫu trực tiếp của giải là tiện thức thi đấu đầy quyến rũ, kịch tính và luôn tạo ra nhiều bất thần ngoài dự báo. Bởi đặt trở thành nhà vô địch, các người chơi phải trải qua rất nhiều lượt thi đấu có nhiều đối thủ khác nhau.

do đó ngoài trình độ, những golfer còn phải sở hữu sự chuẩn bị phải chăng về mặt thể lực, tinh thần và sự ổn định trong suốt chặng đường của giải đấu. Ngay sau lúc xuất hiện trong hệ thống thi đấu quốc gia khởi đầu vào năm 2009 cho đến năm 2011, giải đấu đã phát triển thành 1 sân chơi sang trọng đối với các VĐV yêu mến môn thể thao gôn tại Việt Nam. Và ở giải đấu năm nay, lần trước hết Hiệp hội gôn Việt Nam VGA công ty Giải gôn chuyên nghiệp có nhận thưởng bằng tiền mặt, đánh dấu 1 bước ngoặt lịch sử gôn nước nhà.

Đây cũng là 1 bước đi quan trọng trong quá trình xây dựng 1 sân chơi phù hợp riêng cho các golfer nhiều năm kinh nghiệm. chắc chắn, sau giải đấu này, rất nhiều giải đấu nhiều năm kinh nghiệm sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Ở bảng đứng tuổi, những golfer trần vinh quang và è cổ Huy quang kết thúc sở hữu cộng 81 gậy và phải nhờ đến hố Play-off thì nai lưng quang vinh mới với thể đặt giành vị trí dẫn đầu.

trong khi đấy ở giải bảng nhiều năm kinh nghiệm, golfer Nguyễn Thái Dương cũng đã có một vòng đấu không tồi sau 1 thời gian dài nghỉ dưỡng thương. Golfer nhà nghề từng thi đấu tại Asian Tour đã bứt phá vượt lên trước các đối thủ tại giải từ nhiều hố trước nhất, thậm chí trước khi bước vào hố đấu chung cuộc anh vẫn duy trì 71 gậy (-1), đáng tiếc tại hố 18 anh bị double bogey đã khiến cho kết quả của anh tại vòng đấu này là 73 gậy (+1).

Điểm số này của Thái Dương đã ngang bằng có Phạm Minh Tuấn, buộc 2 golfer này phải bước vào vòng play-off tại hố số 18 đặt xác định vị trí dẫn đầu. chung cuộc, Thái Dương đã vượt qua đối thủ.

Tại vòng đối kháng trước hết, theo cái này lệ giải, Thái Dương sẽ đối dầu với Lại Thế Cường, người đứng hạng 8.

Ở bảng nữ, Vũ Thị Vân đã vượt qua Nguyễn Thảo My sau hai hiệp Play off để vươn lên dẫn đầu vơi tổng gậy 80. Rất đáng nhớ tiếc, nhà ĐKVĐ lửa tuổi 12 tuổi của giải trẻ Hà Nội mở mang 2016, Đoàn Xuân Khuê Minh bị chiếc do phạm luật thi đấu.

Xem thêm: http://golftimes.vn/gay-golf-titleist-lua-chon-ly-tuong-cho-golfer-viet-3865.html

ngày mai 29/12, những cuộc đấu dòng trực tiếp tại các bảng đấu sẽ được diễn ra trong cả buổi sáng và buổi chiều
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019