Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/12/2016 16:12 # 1
criminal
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 28/11/2014
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 2
Giá cho thuê văn phòng trong thời gian năm 2017 sẽ có biến động


Trong năm 2017, là một năm tiếp tục của nhu cầu thuê văn phòng làm việc mạnh mẽ. Nguồn chảy đầu tư khá hấp dẫn và khối lượng giao dịch ở mức cao tại Châu Á Thái Bình Dương. Đây là những dự báo mới của Cushman và Wakefield về tình hình của thị trường văn phòng cho thuê ở tại địa phận Châu Á Thái Bình Dương.
Với những phân tích của mình, hãng nghiên cứu thị trường này nhận định:
Nhu cầu thuê cao sẽ tiếp nhiên liệu cho một sự phát triển bùng nổ, dẫn đến chỗ trống cao hơn và giảm bớt mức tăng tiền thuê.
Tăng trưởng thuê cao nhất dự kiến ​​sẽ xảy ra tại Sydney, Melbourne, Tokyo, Bengaluru, Pune và Hyderabad.
Quan tâm của nhà đầu tư và nguồn vốn dồi dào sẽ tiếp tục duy trì một thị trường đầu tư linh hoạt.
Sydney và Melbourne là 2 thị trường văn phòng cho thuê được dự đoán có tốc độ tăng giá cao trong năm tới, lần lượt ở mức 10-11% và 8-9% sau cú bứt phá ngoạn mục trong năm 2016, với mức tăng lần lượt là 20% và 8%.
Giám đốc Nghiên cứu khu vực châu Á Thái Bình Dương, Sigrid Zialcita cho biết, năm 2017, khu vực này dự kiến duy trì tốc độ tăng trưởng khá, dòng chảy đầu tư tốt và khối lượng giao dịch cao, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) tăng 5-5,2%. Nhu cầu thuê mạnh sẽ tiếp thêm năng lượng cho sự bùng nổ nguồn cung mới.
Lượng việc làm sẽ gia tăng trong lĩnh vực công việc sử dụng văn phòng, dẫn đến yêu cầu không gian văn phòng mới sẽ đạt mức cao kỷ lục trong khu vực. Các trung tâm công nghệ thông tin, dịch vụ thuê ngoài của ngành IT đang tạo nguồn cầu lớn cho thị trường.
Bên cạnh đó, sự phát triển tích cực trong lĩnh vực ngân hàng, truyền thông, viễn thông, dịch vụ tài chính và bảo hiểm và các ngành dịch vụ và kinh doanh chuyên nghiệp khác cũng mang lại nguồn cầu văn phòng lớn.
Đây là những cơ sở để Cushman & Wakefield dự báo tích cực về thị trường trong khu vực:
Tại Tokyo, vào 2017, giá thuê tiếp tục đạt mức cao nhất trong 8 năm qua nhưng nguồn cung mới gia nhập thị trường năm 2018 có thể kìm hãm tốc độ tăng tiền thuê.
Các trung tâm công nghệ hàng đầu của Ấn Độ, Bengaluru, Pune và Hyderabad cũng sẽ chứng kiến sự tăng giá thuê cao nhất trong các thị trường mới nổi trong năm tới với 17%, 10% và 6% tương ứng, bởi sự phát triển mạnh của các ngành Công nghệ thông tin kích hoạt dịch vụ (ITES).
Bà Zialcita lưu ý: "Sydney, Tokyo, Melbourne, Bengaluru, Hyderabad, Pune, Chennai và Bangkok sẽ chứng kiến sự tăng giá thuê ấn tượng trong năm tới ".
Nhu cầu tăng mạnh kích nguồn cung mới bùng nổ tại các thị trường cốt lõi trong năm tới. Cụ thể, toàn thị trường, có 70-80% nguồn cung mới sẽ đến từ Bắc Kinh và Thượng Hải (Trung Quốc). Điều này dẫn theo hệ quả là tỷ lệ trống của 2 thành phố này dự kiến tăng 9-10% với Bắc Kinh và 14-15% với Thượng Hải.
Riêng tại khu vực Singapore, thì tỉ lệ văn phòng làm việc trống có thể sẽ đạt mức cao nhất trong suốt vòng 7 năm qua. Và đạt khoảng 8 đến 9%, tuy nhiên tỷ lệ trống có thể chỉ tạm thời vì khoảng không gian văn phòng đại diện cao cấp tiếp tục sẽ được hưởng lợi từ xu hướng đầu tư mạnh mẽ vào những tài sản chất lượng cao.
Tags xem thêm dịch vụ: Cho thuê chỗ ngồi làm việc
Theo nguồn: Tri thức trẻ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019