Là một dự án có kinh phí đầu tư khá lớn của bất động sản quận Hoàng Mai cũng như TP Hà Nội, dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tiện ích được quy hoạch trở thành một dự án phức hợp văn phòng dịch vụ thương mại và chung cư cao cấp.Dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có quy mô khá lớn, tọa lạc trên diện tích đất khoảng 6000 m2. Tổng diện tích tầng hầm lên đến 7000 m2, cung cấp chỗ để xe rộng rãi cho toàn bộ cư dân. Tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 24/24 với hud3 nguyễn đức cảnh.

Diện tích các căn hộ ở đây cũng rất đa dạng, phân ra 4 loại đó là căn hộ A, căn hộ B1, căn hộ B2 và căn hộ loại C, diện tích trong khoảng từ 53.2 m2 tới 92.4 m2. Khách hàng lựa chọn các diện tích căn hộ tùy theo mong muốn cũng như sở thích của cá nhân. Nhưng cho dù là lựa chọn như thế nào, nhà đầu tư cũng cam kết sẽ đem lại những chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Một trải nghiệm tuyệt vời như vậy, bỏ qua chẳng phải sẽ là hối tiếc rất lớn?

Bán chung cư N01-T8 Ngoại Giao Đoàn.

Diện tích dành cho các công trình ở dự án chung cư nguyễn đức cảnh hà nội tương đối rộng lớn. Diện tích trường mần non là 360 m2, phòng sinh hoạt cộng đồng 320m2,… cho cư dân nơi đây một không gian để cùng gia đình trải qua những phút giây tuyệt vời bên nhau. Tầng 1 là khu trung tâm thương mại, lên tới tầng 2,3 là khu officetel.

Lân cận với dự án là các tiện ích sinh thái như hồ Gươm, UBND, khu đô thị Đền Lừ, Time City,…

Hệ thống giáo dục xung quanh nơi đây cũng hoàn thiện với chuỗi các trường tiểu học, trung học, đại học đạt chất lượng cao, tạo nên một môi trường học tập thú vị dành cho con em bạn.