Sân vườn chung cư 60 nguyễn đức cảnh là một trong những khu chung cư ở Hà Nội có diện tích sân vườn hiếm có ở Hà Nội, chỉ dành cho diện tich xây dựng là 45% còn lại là không gian thiên nhiên.Khi xã hội hiện đại, diện tích xây dựng, khu nhà cao tầng mọc lên nhiều hơn thì người ta ao ước có một không gian sống xanh, tràn ngập thiên nhiên, khu vườn xanh mát hơn bao giờ hết. Bất cứ ai đang sinh sống tại Hà Nội đều muốn giữa lòng thành phố,mà vẫn có thể ngắm nhìn hàng cây xanh mượt, điều hòa không khí tiếng suối róc rách của những con suối, không gian trong lành.

Hiểu được những ý muốn đó của chủ đầu tư chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh đã đưa ra phối cảnh và tiến hành thi công chung cư hud3 kiểu mẫu, với nhiều cây xanh. Không gian sống được thiết kế tối ưu cho từng căn hộ, hầm để xe rộng, khu vui chơi của người già và trẻ em . Cảnh quan khu chung cư hud3 nguyễn đức cảnh do Eden Landcape – một đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp thiết kế và thực hiện.

Xung quanh tòa nhà dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được bố trí nhiều tường cây cảnh được trồng xen kẽ tạo vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên. Cùng với đó là trồng xen kẽ cây lấy bóng mát và điều hòa không khí. Ở khu dưới sân vườn chung cư Nguyễn Đức Cảnh là những thảm cỏ nhân tạo được trồng để có thể tạo không gian xanh mát cho cư dân nghỉ ngơi thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng nơi công sở.

Bên cạnh đó không gian sân vườn còn có những cây cảnh, chậu hoa to và xích đu, ghế ngồi thư giãn để có thể tạo điểm nhấn sinh động, nơi thu hút trẻ em và người già vui chơi.

Đây là điều mà hiếm chung cư nào ở hà nội có được, chung cư hud3 60 nguyễn đức cảnh đã chú trọng hơn về ngoại thất, sân vườn tiểu cảnh, tạo đời sống tinh thần rất tốt người dân chung cư. Dự án trọng điểm của tập đoàn hud nên chủ đầu tư HUD3 dành nhiều tâm huyết trong thiết kế và thi công khu chung cư, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ cho đời sống cư dân.

Để sống trong một không gian xanh, tiện ích, đẳng cấp bậc nhất giữa lòng thủ đô bạn hãy đến vay mua bất động sản chung cư hud3 nguyễn đức cảnh.