Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/11/2016 14:11 # 1
trangdadep
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 57/70 (81%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/01/2016
Bài gởi: 267
Được cảm ơn: 0
Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh điểm sáng đầu tư bất động sản Hà Nội 2016


Tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai, với vị trí gần với các quận ở nội thành, cùng với các tiện ích như gần công viên, các trường học, bệnh viện lớn của Hà Nội, cùng các trung tâm giải trí mua sắm lớn của Hà Nội. Chung cư hud3 nguyễn đức cảnh Hà Nội là một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư.Vị trí chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Được xây dựng trên lô đất số 60 Nguyễn Đức Cảnh thuộc phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, dự án chung cư hud3 nguyễn đức cảnh được bao bọc xung quanh đường Trương Định, đường Tân Mai. Với hệ thống hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư 1 cách đồng bộ, kết nối dễ dàng với các quận nội của thành, dự án này đang trở thành nơi đầu tư kinh doanh lý tưởng cần vay vốn ngân hàng để mua nhà chủ đầu tư bất động sản.

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực Hoàng Mai chắc hẳn là dự án chung cư hud3 nguyễn đức cảnh đang được các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân đặc biệt quan tâm. Bởi dự án không chỉ đảm bảo về mặt vị trí kinh tế mà còn vị trí bao quát của quận Hoàng Mai, hướng tầm mắt bao quát trọn vẹn công viên hồ Đến Lừ.

Được xây dựng trên khu đất 6163,6m2 với diện tích xây dựng khoảng 2670m2 chiếm đến 45% mật độ xây dựng. Tổng diện tích sàn là 54 236m2 với 21 tầng nổi và 02 tầng hầm ( với tổng diện tích hầm là 7000m2). Bên cạnh đó tầng 1 là trung tâm thương mại, tầng 2-3 là khu văn phòng cho thuê, tầng 4 là nơi bố trí căn hộ và nhà trẻ.

Chi tiết: N01-T1 Ngoại Giao Đoàn.
Thiết kế của chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư hud3 nguyễn đức cảnh được thiết kế thông minh, thể hiện sự sang trọng cùng tiện ích nội khu đa dạng gồm: phòng gym, sân vườn, nhà hàng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê… Tận dụng ưu thế các cảnh quan, có hướng nhìn đẹp ra công viên hồ Đền Lừ, tạo không gian thư giãn thú vị giữa lòng thành phố cho các cư dân sinh sống.

Bên cạnh đó, chung cư hud3 nguyễn đức cảnh hoàng mai còn đảm bảo không gian sống rất riêng tư, an ninh và thoải mái cho cư dân khi tách biệt rõ ràng giữa khu căn hộ chung cư với khu trung tâm thương mại và văn phòng bằng các lối đi riêng.

Ngoài ra, do là quận Hoàng Mai tiếp giáp với các quận nội thành, do đó khu vực này được hưởng lợi từ những tiện ích xung quanh. Đây cũng là khu vực thu hút nhiều doanh nhân trong nước cũng như nước ngoài sống.

Với sự khan hiếm về quỹ đất, về số lượng căn hộ có hạn thì những tiện ích dịch vụ là những yếu tố giúp chung cư hud3 nguyễn đức cảnh đánh giá vừa là nơi lý tưởng để an cư, vừa là tài sản đắt giá và hiệu quả để đầu tư.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019