Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/10/2016 08:10 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 70/220 (32%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2380
Được cảm ơn: 616
Muốn chỉnh ảnh mà lại không có Photoshop? Hãy tham khảo những dịch vụ online miễn phí này.


Biên tập ảnh, hay nói đơn giản là hiệu chỉnh lại hình ảnh ngày nay là một công việc khá thú vị và tương đối dễ thực hiện vì bạn không còn phải trải qua các công đoạn chỉnh sửa phức tạp bằng phần mềm Photoshop như trước đây nữa. Tất cả điều được các nhà phát triển làm cho đơn giản hóa các thao tác, và bạn chỉ việc điều chỉnh lại hình ảnh thông qua thao tác chuột đơn giản, phần còn lại phụ thuộc và tính thẩm mỹ của bạn mà thôi.

 

 

 

Bài viết này chúng ta sẽ cũng tham khảo qua một số các dịch vụ biên tập ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất có thể thay thế “huyền thoại” Photoshop dành cho người dùng chuyên và không chuyên. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là nội dung chi tiết.

Pixlr

 

 

 

Là sản phẩm của Autodesk, Pixlr được đánh giá là một dịch vụ biên tập ảnh miễn phí nền web tốt nhất hiện nay. Với ưu điểm đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp rất nhiều các công cụ xử lí ảnh giúp bạn có thể sáng tạo ra các “tác phẩm” thú vị theo sở thích.

 

 

 

Pixlr cung cấp cho người dùng 2 phiên bản biên tập ảnh để sử dụng, bao gồm Editor và Express. Nếu bạn yêu thích giao diện Photoshop và muốn được sử dụng đầy đủ các công cụ mà Pixlr cung cấp, hãy chọn Editor. Còn nếu bạn yêu thích sự đơn giản và nhanh chóng, hãy chọn Express.

 

 

 

Có lẻ nhược điểm duy nhất của Pixlr là nó không cung cấp chi tiết các hướng dẫn để sử dụng các công cụ. Tuy nhiên, các bài đăng trên blog của Pixlr chỉ gợi ý cho bạn các hướng dẫn cơ bản nhưng cũng rất đáng để tham khảo.

Pixlr còn có phiên bản dành cho Desktop, Android và iOS.

Photoshop Express Editor

 

 

 

Nói đơn giản thì đây là phiên bản Photoshop miễn phí do chính Adobe phát triển. Phiên bản này được đóng gói theo dạng ứng dụng nên người dùng sẽ được cung cấp liên kết tải về tùy theo hệ điều hành mà họ sử dụng.

 

 

 

Về cơ bản có thể xem đây là một ứng dụng biên tập ảnh đơn giản với các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và một danh sách các bộ lọc ảnh khá đẹp mắt tương tự như Instagram.

 

 

 

Nếu bạn chỉ có nhu cầu hiệu chỉnh ảnh đơn giản và nhanh chóng thì Photoshop Express Editor là lựa chọn khá phù hợp.

Polarr

 

 

 

Được phát triển với mục đích dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Polarr là một ứng dụng hiệu chỉnh ảnh rất đáng để bạn bỏ thời gian nghiên cứu và trải nghiệm. Polarr hỗ trợ hầu hết các phiên bản trình duyệt và hệ điều hành thông dụng hiện nay, trong đó người dùng có thể lựa chọn 2 hình thức là miễn phí và trả phí.

 

 

 

Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp các công cụ biên tập ảnh cơ bản nhưng không kém phần mạnh mẽ.

 

 

 

Điểm mạnh của Polarr là cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát và hiệu chỉnh các thông số độ bão hòa, gamma, độ tương phản,… một cách rất chi tiết. Do đó, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp trên một máy tính không có cài đặt sẳn Photoshop thì Polarr là lựa chọn thay thế hoàn hảo dành cho bạn.

PicMonkey

 

 

 

Nếu bạn yêu thích các hiệu ứng ảnh lung linh, các biểu tượng ngộ nghĩnh thì PicMonkey là lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho bạn.

 

 

 

Với mục đích đơn giản hóa mọi thao tác, PicMonkey cung cấp cho bạn các công cụ và lựa chọn biên tập ảnh để thao tác một cách nhanh nhất có thể. Mặc dù khá thú vị nhưng bạn cũng sẽ vấp phải một vài điều khó chịu khi sử dụng dưới hình thức miễn phí, còn nếu muốn tự do hơn, có lẽ bạn phải “chịu chi” cho PicMonkey. Nhưng cũng khá rẻ!

cssFilters

 

 

 

Là dự án biên tập ảnh trực tuyến được xây dựng trên nền CSSGram của lập trình viên Indrashish Ghosh đến từ Ấn Độ. CssFilters cung cấp cho người dùng khả năng biên tập ảnh thông qua các bộ lọc ảnh và các công cụ điều chỉnh thông số hiệu ứng rất rõ ràng và đơn giản. Nếu bạn thích sự đơn giản và không quảng cáo, CssFilters hoàn toàn phù hợp với bạn.

 

Theo: genk.vn
 
20/10/2016 14:10 # 2
toitimtuoitre
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/20 (10%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 13/10/2016
Bài gởi: 12
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Muốn chỉnh ảnh mà lại không có Photoshop? Hãy tham khảo những dịch vụ online miễn phí này.Những dịch vụ Online thì ngon rồi. Nhưng lại yêu cầu coa mạng và hơi bị nguy hiểm về mặt viusChợt nhận ra cuộc đời quá đẹp – Nhưng tuổi trẻ giờ đã không còn
 
Nhìn nhận  của Tri Thức, cách sống của Tri Thức. Tri Thức là SỨC MẠNH

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019