Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/08/2016 09:08 # 1
minhthuy14
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 15/03/2016
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 0
Tư vấn chọn mua kệ quần áo giá rẻ


Tủ trưng bày sản phẩm quần áo đặc biệt cần phải có trong mỗi diện tích cửa hàng, đặc biệt là shop thời trang.

Với từng gian hàng cần phải biết biện pháp bố trí đồ nội thất thất logic để tạo không gian thông thoáng, nó thật sự có ích với chính người chủ kinh doanh, người mà phải dành phần lớn thời gian trong 1 ngày ở tại cửa hiệu và giúp tạo cảm tình với người mua khi đặt chân vào gian hàng của bạn.


 
Hầu hết những cửa hàng đều dùng nhiều các loại kệ trưng bày sản phẩm quần áo sát tường để giúp tiết kiệm không gian, đồng thời tận dụng diện tích trên cao, phân thành rất nhiều tầng & nhiều ngăn để vừa trưng bày được nhiều mặt hàng vừa giảm thiểu tốn ko gian. Đặc biệt các cửa hàng nhỏ đều rất ưa chuộng kiểu kệ tủ trưng bày sản phẩm quần áo thời trang này. Nếu diện tích showroom rộng rãi hơn có thể sắp xếp thêm một số kệ tủ trưng bày sản phẩm phụ kiện thời trang

Xem thêm: tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp
Chất liệu thi công kệ trưng bày áo quần rất phong phú từ ấy tầm giá kệ trưng bày sản phẩm áo quần cũng đa dạng , phổ biến nhất là Gỗ công nghiệp và sắt. Những dòng tủ kệ trưng bày Gỗ CN trưng bày áo quần thường có nhiều hình dạng, kiểu dáng hơn. Nguyên liệu gỗ phối kết hợp tone màu mang lại nhiều nét cá tính từ sang trọng và lịch lãm với những mẫu vân Gỗ CN cho kệ kệ trưng bày trong cửa hàng quần áo thời trang công sở, thơi trang cao cấp, trẻ trung, đáng yêu khi phối kết hợp với gam màu sơn trên bề mặt, đặc biệt cùng với các loại kệ trưng bày áo quần mẹ và bé có thể phối kết hợp khá nhiều sắc màu dễ dàng.Với Nguyên liệu sắt được dùng làm nguyên liệu chính, những kệ trưng bày hàng hóa chất liệu sắt thường được TC theo dạng các khung sắt đơn giản. Loại kệ sắt trưng bày  sản phẩm quần áo này hiện nay rất là được ưa chuộng bởi nét cá tính nó đem lại. Tùy theo phong cách thức các bạn hướng đến mà các bạn có thể nhờ người bán kệ tủ trưng bày sản phẩm áo quần cho quý khách tư vấn một cách kĩ càng hơn.
 
16/07/2018 15:07 # 2
ngochuyen1228
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/04/2018
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Tư vấn chọn mua kệ quần áo giá rẻ


Xin chào bạn. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ dù lớn hay nhỏ cũng không thể thiếu hai đồ nội thất: Giường ngủ và tủ quần áo, vì nó thực sự cần thiết.

Tủ quần áo lưu trữ đồ đạc, nên chính những phòng ngủ nhỏ mới cần tủ quần áo nhiều hơn. Hiện nay tủ áo làm từ gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhiều hơn vì giá thành rẻ, kiểu dáng nhỏ gọn mà lại đa chức năng, bền bỉ.

Bạn có thể tham khảo hơn 100 mẫu sản phẩm tủ gỗ công nghiệp tại đây để biết chính xác nhé: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-ao/.Cảm ơn bạn nhiều.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019