Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/07/2016 10:07 # 1
nhatlett92
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/06/2016
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Bán bồn rửa mắt khẩn cấp tại Tp.Hồ Chí Minh


Cửa Hàng Hoàng Phát với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối bồn rửa mắt khẩn cấp tại TP.HCM. Bồn rửa mắt khẩn cấp chuyên dùng để cho các công nhân sử dụng sơ cứu ngay khi mắt bị dính hóa chất, thường dùng trong các ngành công nghiệp như khai khoáng, hóa chất, y tế...

Trong các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, cơ khí chế tạo, công nghiệp nặng hay xây dựng thì việc thực hiện “an toàn lao động” là việc ưu tiên hàng đầu. Chúng ta phải biết tự bảo vệ bản thân, thực hiện đúng nội quy, quy trình nơi làm việc để không xảy ra rủi ro hay chí ít chúng ta phải biết tự xử lí tình huống khi khẩn cấp.

TP.HCM là khu vực phát triển kinh tế công nghiệp rất mạnh. Việc bảo vệ an toàn cho người lao động được các cơ quan ban ngành đặc biệt chú trọng. Thế nhưng các công ty cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh hiện chưa nhiều, chưa đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng. Nắm bắt được tình hình trên, Hoàng phát đã chủ động nhập khâu và phân phối thiết bị rửa mắt khẩn cấp uy tín giá rẻ trên thị trường.

Quý khác có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0975642083
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019