Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/06/2016 07:06 # 1
loyki
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/20 (85%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/03/2016
Bài gởi: 27
Được cảm ơn: 0
Trang tải Tiểu Long Du hý cho di động


Tiểu Long Du Hý - lại một lần nữa game thủ Việt Nam đón nhận một game online giải trí vui vẻ mới đó là TLDH mobile, hay còn có tên xương máu là Cá Lớn Nuốt Cá Bé.

Cũng như trên phiên bản offline, đây là một game giải trí vui nhộn sau những giờ làm việc, học tập cẳng thẳng hoặc sau những phát chịch nhau không thương tiếc.

[IMG]tieu long du hy apk

Đặc sắc lớn nhất của Tiểu Long Du Hý có lẽ là game đi tiên phong trong hệ thống trực tuyết của tựa game huyền thoại này. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng một lần điều khiển chú cá yêu quý của mình trên con PC, laptop hay mobile của mình đuổi và săn mồi. Nhưng rồi đây, bạn không còn một mình phải lủi thủi chơi nữa vì tháng 6 này chính thức tựa game này được ra mắt cộng đồng Việt với phiên bản online.

[IMG]

Với đồ họa 2D đặc sắc mobile Tiểu Long Du Hý sẽ khắc họa được tính giải trí vui vẻ dành cho mọi con người, mọi lứa tuổi nhưng chỉ nên chơi 180phút mỗi ngày thôi nhé để đảm bảo sức khỏe sinh sản cũng như là độ mạnh của sinh lí. Đừng vì game của mấy chả TQ mà làm tổn hại đến thế hệ sau !

[IMG]

Không giống như bản offline, bản online Tiểu Long Du Hý có rất nhiều loại cá cũng như là thủy sinh vật mới, đến từng cấp độ cao hơn, game thủ sẽ có cơ hội gặp nhiều loại cá VIP đem đến nhiều tiền bạc và phần quà hẫp dẫn.

Ngoài ra, khi đến với Tiểu Long Du Hý bạn sẽ lấy được cảm giác MMO đỉnh cao vì ngoài các trận thường, ace còn có thể đánh boss, vượt phụ bản, làm nhiệm vụ, trang bị, item,...

[IMG]

Game sẽ ra mắt trong tháng 6, mọi người hãy quay lại đây để tải bản .apk (Android) và .ipa(iOS) nhé

Nguồn: tai tieu long du hy
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019