Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/06/2016 07:06 # 1
loyki
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 18/20 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/03/2016
Bài gởi: 28
Được cảm ơn: 0
Trang tải Thiên Hạ cho di động


Thiên Hạ - tựa bom tấn Tom Of The Sun mang dòng máu nhập vai hành động online mà VuaTai đã giới thiệu.
Sau khi được garena mua về TOTS đã được đặt tên là Thiên Hạ, với một bom tấn được đầu tư cực lớn về sức người và của sẽ đem đến làn gió mới cho game mobile của anh chàng garena tại VN. Sau những tựa game bắn súng, võ thuật,... Garena lại tậu thêm một game nhập vai xây dựng nhân vật, có lẽ Garena đang muốn thống lĩnh thị trường game online VN.
Thiên Hạ có đầy đủ tính năng của một thuần chủng MMO phong cách Âu - Mỹ. Với đồ họa 3D Q-Chibi thiết lập cho game một nền hình ảnh âm thanh đỉnh cao, chỉ cần PK là phê với vô vàn skill, nghề nghiệp đẳng cấp huyền thoại lịch sử EU.
Cốt truyện thien ha apk: Thế giới loạn lạc lầm than, yêu ma đầy rẫy ức hiếp dân lành. Thiên hạ hoàn toàn chìm trong đen tối khói bụi. 3 quyển huyền thư chứa rất nhiều pháp thuật hủy diệt có thể đánh bại và quét sạch cũng như là shutdown hay còn gọi là tắt điện lũ ma quái. Nhưng 3 cuốn sách này đang cất giữ ở một nơi mà vuatai cũng chả biết. Ai sẽ là người chiếm được sức mạnh này để trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới ?
Những tính năng hấp dẫn:Ngoài những thứ thú vị như đồ họa, âm thanh. Thiên Hạ còn có những thú vui khác cho game thủ yêu chịch như đấu trường cân não hẫp dẫn, phó bản anh hùng tẹt gas, pet thú cưng support đặc biệt. Đem đến cho game một tính năng ma bao game khác phải thèm thuồng: nghiện !
Game hay không ngại quay tay - hứa hẹn Thiên Hạ sẽ đem tới một cơn nghiện mới cho game thủ Việt. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019