Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/05/2016 23:05 # 1
pnta
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 18/30 (60%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 20/05/2016
Bài gởi: 48
Được cảm ơn: 5
USB Security 2.20 - Khóa, mã hóa, mật khẩu bảo vệ ổ đĩa USB flash, thẻ nhớ ...


 

Kakasoft USB Security cũng bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn trong ổ đĩa USB với kỹ thuật mã hóa mạnh. Đây an ninh đĩa USB chương trình đảm bảo an ninh dữ liệu toàn diện về bảo mật dữ liệu của bạn trên ổ đĩa flash USB của bạn và bảo vệ chúng khỏi những truy cập trái phép với việc thông qua mật mã tuyệt diệu và phương pháp mã hóa tiên tiến.

Dữ liệu nhạy cảm và có giá trị cần bảo vệ khẩn cấp. Với tính năng phong phú USB an bạn có thể đảm bảo các ổ đĩa bên ngoài như một toàn thể và hỗ trợ mật khẩu bảo vệ ổ đĩa USB flash, ổ cứng HDD, ổ đĩa USB, ổ đĩa bút, thẻ nhớ, thẻ nhớ và tất cả các thiết bị lưu trữ di động khác trong hệ thống Windows. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc rò rỉ hoặc vi phạm bất kỳ thông tin có giá trị ngay cả khi bạn bị mất đĩa USB.

Các tính năng chính của bảo mật USB
Đáng tin cậy
Đảm bảo an ninh dữ liệu trong ổ đĩa USB flash với nhiều lớp bảo vệ và kỹ thuật mã hóa tiên tiến. Mật khẩu bảo vệ tất cả các loại thiết bị lưu trữ USB bên ngoài.[/QUOTE]

Dễ sử dụng
dữ liệu an toàn trong một ổ đĩa USB trong 3 bước đơn giản. Bạn có thể truy cập vào việc bảo vệ an ninh USB tự do trên bất kỳ máy tính mà không cần cài đặt nó một lần nữa.

Bảo vệ tức thì
[QUOTE]bảo vệ tính năng hỗ trợ AutoPlay khi đĩa trong kết nối với PC. Bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn đang có, bạn có thể đảm bảo an ninh dữ liệu trong ổ đĩa USB và truy cập tài liệu mật ngay sau khi cắm vào. [/QUOTE]

Bảo vệ Tất cả USB
Mật khẩu bảo vệ tất cả các loại ổ đĩa USB, nói rằng ổ đĩa USB flash, ổ cứng HDD, ổ đĩa USB, ổ đĩa bút, thẻ nhớ, thẻ nhớ và tất cả các thiết bị lưu trữ di động khác

Không Malware xâm phạm

Ngăn chặn dữ liệu của bạn trong ổ đĩa USB khỏi bị nghe trộm hoặc xâm lược của bọn tội phạm phần mềm độc hại hoặc không gian mạng và có thể chặn truy cập trái phép.

Mật khẩu phục hồi
Cung cấp tính năng gợi ý mật khẩu đặc biệt cho phép bạn khôi phục lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu.

Mã hóa

tập tin một lần bị nhốt trong một ổ đĩa flash USB, bạn có thể truy cập vào các tập tin vượt ra ngoài giới hạn của thời gian và địa điểm.

Khả năng tương thích tuyệt vời
bảo mật USB là hoàn toàn tương thích với Windows 8 / Windows 7 (32/64-bit) / Vista / XP / 2003/2000 và thêm các phiên bản Windows khác.

Link tải:

Tiếng Anh:
USBSecurity.exe -  2.9 MBTiếng Việt:
USBSecurity_vn.exe -  3.0 MB
 

 phanthanhquyen.blogspot.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019