Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/05/2016 11:05 # 1
chinh8868
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/20 (50%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/03/2016
Bài gởi: 20
Được cảm ơn: 0
Những đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ tự nhiên so với tủ bếp gỗ công nghiệp


với nhiều khách hàng tìm đến các tư vấn gia chuyên thiết kế của Nội thất Quốc Cường và đặt câu hỏi “ phải chọn tủ bếp đồ gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp”. Bởi tủ bếp gỗ tốt tự nhiên và tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp có những ưu thế nhất định khiến không ít người tiêu dùng hoang mang.


Tủ bếp gỗ bền đẹp tự nhiên thành rất nhiều gia đình lựa chọn đã sử dụng, nhưng nguồn nguyên liệu đồ gỗ là có hạn , chính vì thế con người dần chuyển sang và sử dụng các nguyên liệu nhân tạo như tủ bếp gỗ công nghiệp. Mỗi loại tủ gỗ bền đẹp lại có một ưu điểm riêng , phù hợp với đặc điểm của từng không gian gia đình.

Tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp :

một số mẫu tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp là tủ bếp gỗ Acrylic,tủ bếp Laminate....

Tủ bếp gỗ công nghiệp được chúng tôi coi là loại tủ phổ biến và đã được cực nhiều gia đình lựa chọn, do giá được thấp hơn gỗ tốt tự nhiên. Tủ bếp gỗ tốt công nghiệp thành gia công đơn giản mất ít nhân công , có thể sản xuất hàng loạt , giá phôi gỗ rẻ bắt buộc giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ bền đẹp tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông.

Tủ bếp đồ gỗ công nghiệp đã được sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt. Bởi gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm phải thợ chỉ việc cắt và gia công , không mất công trong việc xẻ gỗ , bào và gia công bề mặt. ưu thế của loại tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp là ít cong vênh hơn gỗ tốt tự nhiên, nguyên nhân là do các tấm gỗ bền đẹp thành chế tạo từ dăm gỗ bền đẹp hoặc những lát gỗ bền đẹp mỏng nên không có độ co giãn và nên sẽ ít bị cong vênh hơn.


hôm nay tủ bếp công nghiệp còn đã được phủ thêm 1 lớp Melamine và Laminate và nên thường có bề mặt bóng, sáng, chịu được chúng tôi lực tác động và chống nước tốt hơn so với các loại tủ gỗ công nghiệp trước đây ( Trước đây tủ đồ gỗ công nghiệp thường và sử dụng ván dăm được chúng tôi dán với những lớp Simili có độ bền không cao ).

dù vậy vậy, nhược điểm lớn nhất của tủ bếp đồ gỗ công nghiệp là không bền với nước. Đặc tính của gỗ bền đẹp công nghiệp là hút nước mạnh vậy nên nếu gặp nước đồ gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong sản phẩm gỗ làm tấm gỗ bền đẹp công nghiệp trở và nên rời ra và không còn đã sử dụng thành , và nên khi đã sử dụng gỗ tốt công nghiệp quan trọng nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn. Tốt nhất các gia đình có những không gian ẩm , không thoáng khí thì không vậy nên sử dụng loại tủ này.


Tủ bếp gỗ tự nhiên :

sản phẩm gỗ tự nhiên vốn là loại vật liệu tốt được ưa chuộng nhất dùng cho tủ bếp và các đồ nội thất gia đình chỉ hôm nay. Tủ bếp đồ gỗ tự nhiên có rất nhiều điểm mạnh như bền - lạ - chắc chắn. vật liệu gỗ tốt tự nhiên luôn là vật liệu bền theo thời gian và với những số loại gỗ còn gia tăng lên rất giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân gỗ bền đẹp, điển hình là các loại gỗ quý như Đinh Hương, Gụ , Trắc,...

Tủ bếp gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp không đâu có tự nhiên , những hình vân gỗ tốt là với nét đặc trưng của mỗi loại gỗ bền đẹp . Cũng giống với dấu vân tay của từng người không giống nhau, vân gỗ bền đẹp cũng không có hai loại gỗ có vân giống nhau , cho phải từ xưa những người am hiểu về gỗ bền đẹp có thể nhìn vân gỗ bền đẹp để nhận diện loại sản phẩm gỗ . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ tốt để làm tủ bếp. Thông thường người ta thường sơn màu cánh dán cho tủ bếp gỗ bền đẹp, nó vừa lộ thành vân gỗ bền đẹp , vừa mang lại vẻ đẹp khác biệt ấm cúng cho không gian bếp .

đồ gỗ tự nhiên khi được sơn bả kỹ không hở mộng thì rất bền với nước , rất thuận tiện và đạt độ bền cao, nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa , thường xuyên tiếp xúc với nước. Chịu thành nước cũng là điểm mạnh nổi trội của đồ gỗ tự nhiên so với tủ đồ gỗ công nghiệp. với những bộ tủ bếp được làm bằng đồ gỗ tự nhiên , từ loại rẻ tiền nhất cho đến loại gỗ bền đẹp đắt tiền thì vẫn luôn luôn bảo đảm được chúng tôi tính chắc chắn hơn nhiều so với gỗ công nghiệp.


Chế tạo tủ gỗ tốt tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú , người thợ có thể chế tạo ra những kết cấu rất mỹ thuật , điều này thường không làm được chúng tôi ở gỗ công nghiệp do gỗ bền đẹp công nghiệp được sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn , mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau thành.

Tủ gỗ tự nhiên chỉ có nhược điểm là có hiện tượng cong vênh khi sử dụng thời gian dài. Đặc biệt, nguyên nhân chủ yếu là do người thợ làm tủ bếp không chuyên nghiệp sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh cánh tủ. Điều này xảy ra rất phổ biến ở một số gia đình nhờ người thợ mộc bình thường đóng tủ bếp , việc người này làm ra một tủ có hình dạng giống tủ bếp là tương đối đơn giản nhưng do bố trí kích thước không hợp lý , gép mộng không đúng kỹ thuật ... tuy rằng vẫn cho ra được hình ảnh tủ bếp như bình thường nhưng sau với những thời gian ngắn sẽ xuất hiện hiện tượng cánh bị cong vênh , không đóng đã được cánh.

Quý khách hàng khi mua tủ bếp cần cân nhắc,hiện nay một trong những mẫu tủ bếp khá được chúng tôi ưa chuộng là tủ bếp Laminate.Quốc Cường chuyên tủ bếp gỗ sồi|tủ bếp acrlylic|tủ bếp cao cấp


 
07/06/2018 10:06 # 2
ngochuyen1228
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/04/2018
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Những đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ tự nhiên so với tủ bếp gỗ công nghiệp


Xin chào bạn, Tủ bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp vì nó lưu trữ đồ thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng tiết kiệm không gian đáng kể. Vì vậy nếu nhà bếp của bạn chưa có tủ bếp thì nên mua 1 chiếc nhé.

Hiện nay tủ bếp bằng gỗ công nghiệp được yêu thích vì giá cả phù hợp, chất lượng không hề thua kém gỗ tự nhiên mà thiết kếcực kỳ bắt mắt, nội thất Gohome cũng là 1 trong số đó. Bạn tham khảo: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-bep/

Cảm ơn bạn nhiều
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019