Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/05/2016 10:05 # 1
loyki
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/20 (85%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/03/2016
Bài gởi: 27
Được cảm ơn: 0
Quyền Vương 98 cho di động


Quyền Vương 98 một siêu phẩm nữa của Garena mobile, một đề tài game mới lạ và hẫp dẫn được phân phối bởi ông chủ của Liên Minh Huyền Thoại.

Được xây dựng trên nền đồ họa bắt mắt, đầy tính máu lửa, hứa hẹn đem tới cho game thủ Việt một cái nhìn trìu mến nhất.

[IMG]

quyen vuong 98 apk

Tính năng đem đến sự hẫp dẫn cho Quyền Vương 98 có lẽ là chức năng tương tự QTE, theo đó mỗi skill tung ra đều sẽ có một sác xuất trở thành một combo mạnh mẽ có thể kết liễu đối thủ mà chính bạn là người ra tay.

[IMG]

Với tính năng xây dựng sức mạnh nhân vật riêng bằng lối đi trang bị, luyện level,... riêng cho nhân vật sẽ đem đến những sự builder hoàn hảo nhất theo sở thích hoặc theo thiên hướng của nhân vật trong game quyen vuong 98

 

[IMG]

 

Hoạt động chủ yếu trong Quyền Vương 98 vẫn chỉ tập trung xoay quanh việc vượt phụ bản cốt truyện với độ khó tăng dần. Lên đến level cao hơn, người chơi sẽ có thể tham gia thêm nhiều dạng phụ bản PvE khác, nhưng cũng thường chỉ là đánh 1, 2 lượt mà thôi. Hệ thống đấu trường xếp hạng cũng được đưa vào để các người chơi có thể thi đấu với nhau. Nhìn chung, lối chơi trong Quyền Vương 98 tương đối thú vị, mang tính casual và người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt phong cách chơi. Tất nhiên, sau khi chơi được một lúc thì lượng điểm thể lực sẽ hết, và người chơi sẽ cần chờ một khoảng thời gian để hồi lại.

Nguồn: http://vuatai.com/page/tai-game-quyen-vuong-98-apk-ios
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019