Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/04/2016 15:04 # 1
criminal
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 28/11/2014
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 2
Đấu sức 2 sản phẩm nệm lò xo liên á và đệm lò xo Hàn Quốc Everon


Trong bài viết này, đại lý chăn ga gối đệm Everon xin được chia sẻ với anh chị những kiến thức bổ ích về 2 loại hàng đang có tiếng trên thị trường Việt Nam đó là nệm liên á và nệm everon với dòng mặt hàng đệm lò xo. Cùng đặt chúng lên bàn cân và reviews nhé !

Đặt lên bàn cân 2 sản phẩm đệm lò xo liên á và nệm everon

  • Về thiết kế

Everon : Everon hệ thống lò xo dày đặc, kích thước mẫu mã đa dạng, màu trắng truyền thống, khá nặng

Liên Á: Nhãn hàng nổi tiếng về mặt hàng nệm cao su liên á tuy nhiên đã lấn sân sang đệm lò xo với những ưu điểm như hệ thống lò xo túi, màu trắng, cũng có nhiều kích thước, đồng thời có thêm rãnh sóng tối ưu thoát khí.

  • Về thiết kế của lò xo

Everon : Everon thiết kế hệ lò xo với độ xoắn cao, gia cố các góc cạnh chắc chắn, mỗi lò xo được bọc trong 1 túi kín để hạn chế tiếng ồn và mang lại sự êm ái nhất khi nằm. Độ đàn hồi tốt.

Liên Á: Hệ lò xo mật độ cao, dạng túi bao bọc quanh lò xo - đây là cấu tạo mới nhất của các loại lò xo cao cấp hiện nay, như nệm lò xo cao cấp Dunlopillo. Đệm có độ phẳng tốt, không gây tiếng động lan truyền khi nằm giống như loại đệm thông thường khác. Bảo hành 10 năm/

  • Chất liệu vải

Everon : sử dụng loại vải gấm có tác dụng khử mùi, vi khuẩn, giữ gìn sức khỏe

Liên Á: Sử dụng áo nệm PU-UR độ bền cao, vải Knitted và Damask được nhập khẩu từ Châu Âu, điều này được đánh giá cao hơn đệm Hàn Quốc Everon.

  • Mức giá thành cạnh tranh

Everon : rơi vào gần 5 triệu đến 8 triệu 1 chiếc

Liên Á: hơn 2 triệu đến gần 8 triệu 1 chiếc.

Tóm lại: Về cơ bản 2 loại nệm này là quá tốt cho sự lựa chọn tâm trung, tuy nhiên, theo quan điểm của riêng tôi, bạn nên tìm đến và nằm thử để biết mình thực sự phù hợp với loại nệm của nhãn hàng nào. Everon - Liên Á 1 là hàng trong nước tiêu dùng, 1 là được xuất khẩu sang ngoại quốc.

Tham khảo thêm : gối cao su liên á
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019