Xoăn sóng biển, xoăn lô to bồng bềnh, xoăn xù mì, xoăn duỗi.. là những kiểu tóc xoăn đẹp sang chị em nhất định phải làm để tươi tắn đón xuân.

Những kiểu tóc xoăn đẹp này đang làm mưa làm gió trong xu hướng tóc hiện nay.Tóc xoăn sóng biển quyến rũ

Đây là kiểu tóc mà rất nhiều bạn gái ưa chuộng, bởi sự ngọt ngào quyến rũ. Do vậy Tết 2016 này bạn ngại gì mà không thử kiểu tóc cực kỳ hiện đại này. Thay đổi bản thân tự tin cùng kiểu tóc xoăn sóng biến này đi chơi Tết. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên mà cuốn hút. Đặc biệt khi biết kết hợp với màu nhuộm tone tối tối như màu socola, màu rượu vang đỏ, vang nho, nâu đỏ với kiểu tóc mái bằng, hoặc rẽ ngôi sẽ rất thích hợp… sẽ rất hợp. Nhưng nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh thì không nên tạo kiểu tóc này.

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh

Kiểu tóc này vô cùng thích hợp với những bạn gái mang vẻ nữ tính. Bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ từ 1/2 chiều dài mái tóc cuối hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ trẻ hơn rất nhiều, ở phần chân tóc duỗi phồng để có độ nâng. Khi diện kiểu tóc này các nàng rất dễ dàng nhuộm với những màu tóc từ trầm cho đến tone rực rỡ, thời trang như đỏ, cam, vàng, nâu sáng, hoặc nhuộm ombre. Đây là sự lựa chọn lí tưởng cho những cô nàngtóc ngắn đẹp, tóc lỡ, tóc mỏng. Đặc biệt tóc xoăn bồng bềnh không kén chọn kiểu mái, bạn có thể để mái lệch, mái xéo, mái bằng đều được, chúng sẽ giấu đi những nhược điểm trên khuôn mặt bạn. Một mái tóc xoăn duyên dáng, mềm mại sẽ giúp bạn gái trẻ trung xuống phố, du xuân.

Kiểu tóc xoăn xù bông

Xoăn xù bông cũng rất gợi cảm, mang vẻ đẹp vừa có sự cổ điển, quyến rũ, cá tính và bí ẩn. Nếu bạn là một cô gái có cá tính rõ nét, muốn nổi loại thì đây là sự lựa chọn không thể chối từ của bạn. Kiểu tóc này cực kỳ thích hợp với những cô gái sở hữu khuôn mặt gầy, trái xoan, mặt dài. Khi để kiểu tóc này bạn nên chọn tone màu nhuộm tối hoặc trung tính. Khi có khuôn mặt tròn, tóc mỏng thì tuy khuôn mặt tròn, đầy đặn và tóc mỏng thì không nên để kiểu tóc này. Vẻ đẹp hoang dại và cá tính sẽ hiện lên với mái tóc xù bông.

Tóc xoăn duỗi dịu dàng

Khi bạn đã chán với kiểu tóc xoăn lọn to thì hãy tân trang lại mái tóc của mình bằng kiểu tóc thẳng có chút xoăn ở phần đuôi. Kiểu tóc xoăn này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính. Đặc biệt nó không hề kén chọn khuôn mặt. Bạn sở hữu một mái tóc dài thì sẽ rất hợp với kiểu tóc này, thêm một lọn highlight sẽ tạo điểm nhấn giúp bạn trẻ trung, cá tính hơn. Sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp xoăn duỗi với tóc tết, gương mặt bạn sẽ thanh thoát hơn nhiều. Với kiểu tóc này bạn nên chọn màu nhuộm tone nâu đất, đỏ đồng.

Trên đây là những kiểu tóc xoăn đẹp mà các nàng không thể bỏ lỡ trong dịp tết này. Thay đổi bản thân để đón tết nhiều may mắn