Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/01/2016 15:01 # 1
criminal
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 28/11/2014
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 2
Vệ sinh chăn ga gối khách sạn đúng cách an toàn


  • Bài viết: Vệ sinh chăn ga gối khách sạn đúng cách an toàn
Đặc điểm của các loại chăn ga gối khách sạn là tông màu sáng và thanh thoát, tuy nhiên do được sử dụng nhiều nên không tránh khỏi việc phải có cách vệ sinh sản phẩm đúng cách và an toàn để giữ độ bền cũng như cảm giác sạch sẽ, thơm mát nhất cho khách hàng. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mẹo giặt và vệ sinh chăn ga gối khách sạn nhé !
[IMG]
Mẹo giặt sạch chăn ga gối khách sạn
  • Ruột chăn và ruột gối thường sẽ ít phải giặt hơn vỏ, khi sử dụng ở trong khách sạn, để đảm bảo không gây mùi và tạo cảm giác sạch sẽ nhất, bạn nên giặt ruột chăn và gối khoảng 2 tuần 1 lần. Vì ruột gối hay bị ố bởi mồ hôi thấm qua lớp vỏ mỏng của bộ chăn ga gối.
  • Hãy lựa chọn thời tiết nắng, hanh khô để giặt và phơi qua đúng 1 lần, không qua đêm dễ ám mùi và ẩm mốc.
  • Chuẩn bị dung dịch tẩy trắng hiệu quả bao gồm : nước nóng, bột giặt, nước rửa chén, thuốc tẩy ít clo, bột hàn the để giặt cho ruột chăn, ruột gối sạch và trắng nhất. Có thể thêm một chút hương của tinh dầu hoa trà, hoa oải hương để lưu hương thoảng, thư thái nhất.
  • Nếu bạn giặt bằng tay nên hòa hỗn hợp tẩy rửa trong nước nóng, bóp và vò nhẹ nhàng để đẩy bẩn ra ngoài, xả nhiều lần cho hết bọt sà phòng, ngâm trong xả để lưu hương.
Trên đây là một số mẹo và chú ý khi bảo quản, vệ sinh chăn ga gối khách sạn. Tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại website: demhanoi.vn ( Đại lý chăn ga gối đệm Everon chính hãng, giá tốt nhất.)
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019