Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/12/2015 17:12 # 1
criminal
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 28/11/2014
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 2
Mua chăn ga gối đệm Everon đẳng cấp mới cho phòng ngủ hiện đại


Chăn ga gối đệm Everon – cái tên không còn xa lạ với đa số người tiêu dùng Việt nói chung và các khách hàng quen sử dụng các mặt hàng chăn ga gối đệm Hàn Quốc nói riêng.

Sau 25 năm có mặt tại Việt Nam, Everon Việt Nam không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước.

Các mặt hàng của Everon có đặc điểm gì nổi bật ?

  • Đầu tiên : Các sản phẩm bộ chăn ga gối Everon đều làm từ vải cotton cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, mềm mại và an toàn cho làn da, thấm hút tốt, không gây nóng và bí bức. Chia làm 2 dòng chăn ga gối cao cấp Artemis và chăn ga gối Everon.
  • Đặc điểm không phai màu và do làm bằng 100% cotton nên dễ bị nhàu, bạn lồng ruột vào sử dụng vài lần là lại thẳng trở lại, để tránh bạc màu vải hãy tránh phơi hàng trực tiếp ngoài nắng gắt.
  • Ruột chăn Everon và ruột gối Everon làm bằng chất liệu bông Polyester – an toàn, giữ ấm tốt, hoàn toàn có thể giặt nước mà không lo bị lún xẹp như các dòng chăn siêu nhẹ và bông tự nhiên khác.
  • Đệm Everon chính hãng thì được sản xuất với công nghệ cao, hiện đại nhất thế giới, công nghệ nệm lò xo túi dòng Stylemaster đã được áp dụng và đưa vào dòng sản phẩm mới nhất của Everon – xem tại demhanoi.vn

Tags: Đệm Kymdan
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019