Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/11/2015 16:11 # 1
criminal
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 28/11/2014
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 2
Tìm hiểu 4 thương hiệu nổi tiếng chăn ga gối đệm ở Việt Nam


Bài viết này, mình sẽ quay lại với bài chia sẻ 4 thương hiệu nổi danh chăn ga gối đệm tại Việt Nam, đề tài cũng hấp dẫn đúng không ạ, cùng tìm hiểu nhé !

[IMG]

  • Đầu tiên: Everon Việt Nam

Everon là thương hiệu hàng đầu chăn ga gối đệm Hàn Quốc tại Việt Nam, các mặt hàng cung cấp bao gồm chăn ga gối đẹp Everon, đệm everon chính hãng gồm ( đệm sóng Everon, đệm than hoạt tính Everon, đệm bông ép Everon, đệm lò xo cao cấp Everon).

[IMG]

  • Thứ hai: Liên Á

Liên Á cái tên nổi lên là dòng sản phẩm được xuất khẩu rất nhiều so với các nhãn hàng khác sang thị trường khó tính như Mỹ, Hàn, Nhật…. Mặt hàng của công ty Liên Á gồm : Đệm cao su Liên Á, đệm bông ép Liên Á, đệm lò xo Liên Á và các sản phẩm gối cao su Liên Á đặc trưng, bền đẹp.

[IMG]

  • Thứ ba: Dunlopillo

Nhắc đên cái tên  Dunlopillo là người ta nghĩ ngay ra thương hiệu đệm lò xo nhập khẩu tại Việt Nam, 91 năm là khoảng thời gian đủ để tự hào của thương hiệu đệm dunlopillo.

Hệ thống lò xo túi tạo nên độ mềm mại và dẻo dai, cảm giác tuyệt vời nhất khi ngủ.

[IMG]

  • Cuối cùng: Kymdan

Đệm cao su kymdan, thương hiệu đệm cao su lâu năm nhất tại Việt Nam, 61 năm phát triển, các sản phẩm đệm kymdan mang đến cho người dùng là công nghệ tiên tiến tự chế tác của chuyên gia hàng đầu của công ty kymdan. Độ bền của đệm kymdan lên tới 30 năm, thời gian bảo hành 10 năm.

[IMG]

Ngoài ra còn nhiều các nhãn hàng khác , nhưng đây là 4 thương hiệu lớn được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước hơn cả. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hãy liên hệ hotline đại lý Everon tại Hà Nội chúng tôi để được hỗ trợ : 0977676709 hoặc website: demhanoi.vn

[IMG]
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019