Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/11/2015 15:11 # 1
criminal
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 28/11/2014
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 2
Những điều cần lưu ý khi mua đệm cho người già


Người già xương khớp thường sẽ không còn được chắc chắn nữa, dễ bị tổn thương so với người trẻ tuổi. Nếu bạn đang có ý định mua đệm cho bố mẹ và ông bà mình, thì bài viết này có thể sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

  • Bạn nên chọn đệm có độ phẳng cao khi nằm và không bị xẹp lún, chịu được áp lực tốt như đệm bông ép Everon. Chọn đệm mềm như đệm cao su hoặc đệm lò xo sẽ khiến cột sống bị ảnh hưởng và võng xuống.

[IMG]

  • Đệm cho người già không nên quá cao, hoặc quá thấp, thông thường độ cao tiêu chuẩn cho người già nên tầm 10 đến 15cm. Cao tầm trên 15 cm các cụ sẽ dễ bị chóng mặt khi xuống giường, cảm giác không an toàn cho giấc ngủ. Đệm quá thấp tầm 7cm thì nằm không êm, không có trải nghiệm tốt cho giấc ngủ. Tia hồng ngoại đã được các nhà khoa học chứng mình rất có lợi cho sức khỏe, những sợi Ceramic trên đệm Everon có khả năng phát ra tia hồng ngoại cực lớn, đặc biệt là dòng sản phẩm đệm than hoạt tính Everon.

[IMG]

Người già rất cần có một giấc ngủ ngon để có sức khỏe tốt tránh bệnh tật sau này, các bạn hãy cân nhắc và tự bổ sung cho mình những kiến thức bổ ích khi chọn mua đệm cho ông bà mình nhé!

Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đại lý Everon tại Hà Nội chúng tôi để được tư vấn trực tiếp : 0977676709 hoặc website: demhanoi.vn

[IMG]

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019