Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/11/2015 15:11 # 1
criminal
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 28/11/2014
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 2
7 đặc điểm của nhãn hàng chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon


Xin chào các bạn, bài viết này mình xin được chia sẻ những đặc tính nổi bật của các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon, thương hiệu hàng đầu đệm Việt.

[IMG]

7 đặc trưng cơ bản làm nên giá trị của thương hiệu chăn ga gối nệm Hàn Quốc Everon

**Sản xuất bởi công ty cổ phần Everpia VN – 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chất liệu chính hãng cao cấp nhập khẩu từ Hàn do đó các bạn có thể yên tâm vệ sinh an toàn sức khỏe.

**Nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng, phong phú như đệm than hoạt tính, đệm bông ép Everon, đệm sóng Everon và đệm lò xo cao cấp Everon, chăn ga gối đệm đẹp Hàn Quốc Everon.

**Đệm than hoạt tính Everon sản phẩm thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, tính năng hút ẩm và kháng khuẩn cao, nâng đỡ và phục hồi sức khỏe.

[IMG]

**Đệm bông ép Everon sản phẩm bán chạy tại các showroom uy tín tại Hà Nội và toàn quốc, đệm cứng nâng đỡ tối ưu mọi bộ phận cơ thể, đem đến giấc ngủ ngon nhất.

**Chăn ga gối đẹp Everon được sản xuất bởi 100% cotton vải may chăn ga gối Hàn Quốc chính hãng, mẫu mã thiết kế đa dạng, hiện đại, sang trọng cho nội thất phòng ngủ mỗi gia đình.

[IMG]

**Đệm Everon chính hãng có thể tháo rời vỏ đệm và ruột, riêng đệm bông ép Everon thiết kế thành các tấm bông ép nên có thể gấp lại khi vệ sinh đệm và tiện dụng với những căn phòng diện tích nhỏ.

**Sản phẩm đệm lò xo cao cấp Everon mới được cho ra mắt thêm nhãn hiệu StyleMaster hiện đại bậc nhất hiện nay, tham khảo thêm tại hotline của Đệm Hà Nội : 0977676709

[IMG]

Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên mua các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon tại các đại lý Everon tại Hà Nội uy tín chất lượng, đảm bảo sức khỏe luôn được an toàn và giấc ngủ được nâng niu mỗi ngày.

[IMG]

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019