Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/09/2015 21:09 # 1
toiyeuvn2014
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 29/11/2014
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 1
Lựa chọn một món quà tết ý nghĩa không hề dễ dàng


Lựa chọn một món quà ý nghĩa và hợp túi tiền tặng cho người thân vào dịp Tết đến xuân về là điều mọi người đều quan tâm và chú ý. Mọi người có thể có rất nhiều lựa chọn quà Tết từ những món quà tặng giản dị, đến những món quà tặng quý giá, từ những đồ dùng thiết yếu, thực phẩm, đồ uống, rượu, đến những phong quà tràn đầy ý nghĩa. Tuy vậy để lựa chọn được một món quà tết phù hợp và thể hiện được sự tri ân,thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, mọi người phải biết đối tượng mình tặng quà là ai , sở thích, độ tuổi……. để chọn được những món quà phù hợp nhất, ý nghĩa nhất. ( quà tết )

Những gợi ý sau đây sẽ giúp mọi người có được những món quà hợp lý nhất dành tặng những người thân yêu trong dịp Tết này.


Bộ bình trà, hoa hoặc cây cảnh

 

Mọi người có thể mua tặng cho người thân mình một bộ bình trà bằng gốm sứ để dùng tiếp khách, hoặc những bình hoa để cắm hoa vào ngày Tết. Nhưng nếu bố mẹ, ông bà hoặc người thân là người thích chơi cây cảnh, mọi người có thể mua những chậu bonsai, chậu mai nhỏ hoặc là chậu lan để cả nhà trang trí vào dịp Tết. Vừa đẹp lại vừa làm tăng thêm không khí Tết cho gia đình.

 

 

Bộ tranh chữ

 

Một bức tranh Phúc Lộc Thọ hay bộ Tứ quý (mai, lan, cúc, trúc) đều mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc và may mắn, sung túc cho năm mới. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của mình để trang trí nhà.

 

 

Giỏ quà Tết

 

Tiện lợi và không mất nhiều thời gian, mọi người có thể chọn rất nhiều giỏ quà Tết được kết hợp theo nhiều thông điệp khác nhau  như: Năm mới an khang, may mắn toàn gia, phúc lộc thọ toàn, Xuân mới tài lộc… với nhiều giá cả khác nhau (từ vài trăm đến vài triệu) được bày bán khắp các siêu thị và chợ. Tết đến, mang những giỏ quà Tết với đủ thứ bánh mứt, trà rượu đi biếu trông cũng rất sang trọng và người nhận cũng cảm thấy rất vui.

 

Nhâm Sâm Hàn Quốc

Món quà tặng cuối này vừa mang giá trị tinh thần vừa mang giá trị vật chất, Một món quà sang trọng và lịch sự khi bạn dùng để biết tặng người thân trong gia đình. Vừa có tác dụng về tăng cừng sức khở chống lại bệnh tật , vừa có giá trị về mặt tinh thần với người nhận quàdù cho có 3 ngàn dòng sông, ta chỉ cần 1 gáo


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019