Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/08/2015 10:08 # 1
caoxilu
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 39/80 (49%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 05/05/2015
Bài gởi: 319
Được cảm ơn: 0
Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ


Cuộc sống bận rộn với công việc và bạn bè, thì phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, thoát khỏi những lo toan sau một ngày làm việc. Thiet ke noi that phong ngu để phòng ngủ nơi duy nhất có thể tự do thể hiện phong cách sống của mỗi cá nhân mà không ảnh hưởng tới bất kỳ thành viên nào trong gia đình.
 
 
Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện phong cách sống của riêng mình mà không ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình, thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ thể hiện được điều đó. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ đòi hỏi màu sắc phải nhẹ nhàng với chiếc giường thoải mái cùng với chiếc gối sang trọng.
 
Ngày nay các kiến trúc sư khi tư vấn thiết kế nội thất đặc biệt là thiết kế nội thất phòng ngủ, thường sử dụng kết hợp với các kệ nhỏ để trang trí thành một không gian thống nhất. 
 
Xác định vị trí, không gian trước khi thiết kế nội thất phòng ngủ
 
 
Trước khi bạn mua một đồ dùng nào đó cho phòng ngủ, cần phải xem xét kích thước của phòng để kết hợp với các đồ dùng khác.. làm sao để đảm bảo hợp lý về mặt không gian. Lưu ý khi chọn giường, bạn nên để ý giữa các cửa ra vào, cửa sổ, và không nên đặt giuong ngu dưới một chiếc cửa sổ, dù có rèm cửa. Vì như vậy không những ảnh hướng đến giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ. 
 
Lựa chọn màu sắc trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ
 
Theo nghiên cứu cho rằng những người có phòng ngủ màu xanh thường có sự yên tĩnh và có một giấc ngủ sâu hơn. Dù màu sắc tươi sáng có thể dẫn đến một tâm trạng hưng phấn hơn, nhưng có thể sẽ làm cho bạn mất giấc ngủ và ban đêm
 
Sử dụng gam màu trung tính sẽ làm cho bạn hài hòa mọi thứ hơn. Màu tím và màu hồng, sẽ mang lại cho bạn cảm giác yếu đuối và không mạnh mẽ. 
15/06/2018 11:06 # 2
ngochuyen1228
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/04/2018
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ


Xin chào bạn. Phòng ngủ cần sự thông thoáng, sạch sẽ và riêng tư, nhưng không có quá nhiều ánh sáng ảnh hưởng tới giấc ngủ là các tiêu chí quan trọng nhất khi lên ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng ngủ. Để phòng ngủ đủ ánh sáng mà không quá nhiều, một chiếc cửa sổ lớn có rèm cửa chống nắng là cần thiết. Để phòng ngủ sạch sẽ thông thoáng, hãy thiết kế một lối đi từ cửa vào ra cửa sổ để không khí lưu thông. Để phòng ngủ riêng tư, hãy hạn chế sử dụng tường kính...

Đối với phòng ngủ nhỏ, có nhiều thứ cần tính toán hơn thế. Vì vậy nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì nên tìm 1 đơn vị bên ngoài, nội thất Go Home là 1 trong số đó. Bạn đặt yêu cầu tại đây nhé: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

Cảm ơn bạn nhiều.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019