Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/04/2015 20:04 # 1
tranminhdathao
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 76/130 (58%)
Kĩ năng: 58/80 (72%)
Ngày gia nhập: 01/11/2012
Bài gởi: 856
Được cảm ơn: 338
Cuộc Thi Khởi Nghiệp Cùng Israel - Start Tel Aviv 2015


Tiếp nối thành công của cuộc thi Startup Israel 2014, năm nay Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp sẽ tiếp tục tổ chức một cuộc thi khởi nghiệp tương tự nằm trong khuôn khổ cuộc thi Start Tel Aviv 2015.

Các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông có thể tham dự cuộc thi

Đây là năm thứ hai Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam trên phạm vi toàn quốc. Cuộc thi dành cho các công ty khởi nghiệp của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Start Tel Aviv là cuộc thi khởi nghiệp quốc tế do Bộ ngoại giao Israel và chính quyền thành phố Tel Aviv tổ chức. Đại diện của các công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất được chọn ra từ khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới sẽ được tham gia vào một chuyến tham quan học tập tại Tel Aviv để tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp nơi đây.

Start Tel Aviv sẽ diễn ra đồng thời với festival đổi mới sáng tạo DLD Tel Aviv – một sự kiện danh tiếng được tổ chức thường niên tại Israel. Tại đây những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều đồng nghiệp, đối tác, chuyên gia và các nhân tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới của Israel cũng như của thế giới.

Ngoài Việt Nam, tham gia cuộc thi năm nay là một số quốc gia như Na Uy, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Nga. Đây là cơ hội để đại diện khởi nghiệp của Việt Nam tham gia giao lưu và học hỏi trong một môi trường quốc tế năng động và đầy tiềm năng.

1. TIÊU CHUẨN DỰ THI

• Độ tuổi: 20-40

• Lĩnh vực hoạt động: công nghệ thông tin và truyền thông

• Trạng thái khởi nghiệp: giai đoạn hạt giống

• Các ứng viên tự đảm bảo không có vi phạm hay tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm dự thi.

• Yêu cầu ít nhất một thành viên sáng lập có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh

2. HỒ SƠ DỰ THI

• Hồ sơ dự thi trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt bao gồm các thông tin về công ty và chiến lược kinh doanh chi tiết dưới dạng PDF.

• 01 video độ dài không quá 2-3 phút (bằng tiếng Anh) thuyết phục ban giám khảo tại sao công ty tham dự xứng đáng dành được chuyến thực hành tại Israel.

• Sau vòng loại hồ sơ, các đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng với với một hội đồng giám khảo bao gồm đại diện từ Đại sứ quán, các Bộ và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp tại Hà Nội. Vòng phỏng vấn bao gồm thuyết trình (bằng tiếng Anh) về dự án kinh doanh và phần hỏi đáp với giám khảo.

• Hồ sơ chỉ được nhận qua địa chỉ email: political@hanoi.mfa.gov.il

• Hạn cuối nhận hồ sơ: 30/04/2015 (chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được liên lạc)

Thông tin liên hệ:

Ms. Phan Thuy Trang; Mobile: 0914 551 528;

Email: political@hanoi.mfa.gov.il

Website: http://embassies.gov.il/HANOI;

Facebook: http://facebook.com/IsraelinVietnam
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019