Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/02/2015 15:02 # 1
Sinhvienkhoa17
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 102/130 (78%)
Kĩ năng: 55/80 (69%)
Ngày gia nhập: 18/09/2011
Bài gởi: 882
Được cảm ơn: 335
Giới thiệu thể loại Anh Hùng Ca Epic Music và Celtic Music


Do nghe nhiều thấy thể loại này hay nên mình giới thiệu sơ qua để mn tham khảo . Có thể nghe để giải trí một cách nhẹ nhàng .

Celtic Music là một nhóm lớn các thể loại âm nhạc mà phát triển trong số các âm nhạc truyền thống dân gian của người Celtic ở Tây Âu.Khái niệm này đề cập đến cả âm nhạc truyền miệng và bằng văn bản.

Âm nhạc Celtic có 2 ý nghĩa chính. Thứ nhất là âm nhạc của các dân tộc tự xưng là người Celt. Thứ hai, nó đề cập đến bất cứ phẩm chất nào có liên quan duy nhất đến âm nhạc của người Celtic.

Thông thường, âm nhạc Celtic ám chỉ âm nhạc của Ireland và Scotland. Âm nhạc của xứ Wales, Cornwall, Isle of Man, Brittany, Galicia, Cantabria và Asturias (Tây Ban Nha) và Bồ Đào Nha cũng được coi là âm nhạc Celtic

 

Epic Music nói một cách nôm na là loại nhạc mà khi nghe nó khiến cho cảm xúc của bạn tuôn trào mạnh mẽ. Điểm khác nữa rất dễ để nhận biết thì hiện tượng nổi da gà hay cảm giác như có dòng điện chạy qua người. Đây cũng hay gặp khi bạn đọc truyện hay xem phim mà có những cảnh đánh nhau hoành tráng. Có thể mượn tạm châm ngôn của nhóm Two Steps From Hell đó là "Music makes you bravers". Epic Music theo cách định nghĩa của một thể loại nhạc thì nó là con của Trailer Music và là cháu của Promotion Music. Cha và ông nội của dòng nhạc này đều có mục đich chung là âm nhạc phục vụ cho việc "quảng cáo movies, television shows, và video games" - trích từ câu trả lời của Carol Sovinski (Audiomachine). Ngoài ra, các ca khúc thường có một cấu trúc (format) chung là độ dài thường nằm trong khoảng 2 phút và thường bắt đầu bằng nốt nhạc ở âm vực thấp. Ngoài ra các ca khúc cũng thường được tạo nên bởi dàn giao hưởng (orchestra) và hợp xướng (choir). Epic Music thừa hường các đặc điểm này từ cha và ông nội nhưng có một sự khác biệt là các ca khúc epic ngày này bắt đầu thiên về format của ca khúc Pop.

 

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019