Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/01/2015 22:01 # 1
Nghiem_huyen
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 24/150 (16%)
Kĩ năng: 55/90 (61%)
Ngày gia nhập: 05/11/2012
Bài gởi: 1074
Được cảm ơn: 415
6 lý do nên yêu con trai ngành y


6 lý do nên yêu con trai theo học ngành Y

 

 

(tiin)Con trai học ngành Y luôn có một điều gì đó thu hút phái yếu. Từ lúc ngắm nhìn chàng mặc áo blouse trắng mỗi ngày, đến mỗi hành động, cử chỉ của họ đều khiến trái tim bạn loạn nhịp. Những lý do sau đây sẽ chứng minh được điều này.

Nhân từ

Người xưa đã có câu: “Lương y như từ mẫu” – người thầy thuốc giỏi cũng ví như mẹ hiền. Ở một chàng trai học Y luôn có một tấm lòng nhân hậu. Chàng là người gánh vác nghề nghiệp cao quý, đầy khó khăn, chăm sóc sức khỏe và cứu sống nhiều người.

Chàng trai có đức tính ấy luôn được mọi người yêu quý. Nếu tiếp xúc với chàng rồi thì bạn cũng không phải là ngoại lệ đâu.

Chăm chỉ

Để mặc được chiếc áo blouse trắng, chàng phải trải qua 6 năm rèn luyện trên ghế giảng đường. Rồi những tháng ngày sau lại học lên cao nữa, miệt mài nghiên cứu thêm để bổ sung kiến thức chuyên môn cho bản thân.

6 lý do nên yêu con trai theo học ngành Y

Ảnh minh họa

Con trai học Y là những người cực kỳ chăm chỉ. Chăm chỉ trau dồi kiến thức để theo kịp những phương pháp cứu người mới, chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày để trở thành một bác sĩ giỏi.

Chắc hẳn bạn sẽ yêu cái cách mà họ học tập, làm việc vì lúc đó trông chàng thật nghiêm túc và cũng thật cuốn hút.

Ân cần

Áp lực mỗi ngày của chàng trai học ngành Y là rất lớn. Từ áp lực học hành đến áp lực đối với bác sĩ phải khám và cứu chữa hàng trăm bệnh nhân, dù rất mệt mỏi nhưng chàng luôn đối xử ân cần, nhẹ nhàng với người bệnh.

Công việc vô cùng bận rộn nhưng chắc chắn chàng vẫn luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc bạn. Yêu một người học ngành Y, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn.

“Bác sĩ riêng”

Khi yêu một chàng trai học Y, bạn sẽ có một bác sĩ của riêng mình. Lúc bạn ốm chàng sẽ luôn ở bên chăm sóc bằng cả kiến thức nghề nghiệp và tình yêu. Từ cái cách chàng chọn thuốc đến cái cách dặn dò thế này thế kia thì chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi ở cạnh họ.

Nếu “sở hữu” được một bác sĩ, thì bạn là cô gái cực kỳ may mắn.

Chung tình

Dù đôi khi bạn giận dỗi, cảm thấy thiệt thòi vì những ngày lễ, Tết chàng vẫn luôn phải bận bịu với công việc của mình. Công việc của chàng là để mang đến niềm vui, đoàn tụ cho nhiều gia đình nên chính điều đó khiến chàng luôn trân trọng tình yêu và hạnh phúc.

Yêu một người học ngành Y là bạn luôn phải chấp nhận đối mặt với những khó khăn, thử thách nhưng khi vượt qua tất cả, bạn sẽ không bao giờ hối hận khi đã yêu họ. Bạn cảm thấy tự hào khi họ mang cuộc sống tươi đẹp đến với nhiều người.

Một chàng trai học Y khi đã yêu bạn rồi, trong tim họ sẽ chỉ có mình bạn mà thôi.

Lãng mạn

Đừng nghĩ con trai học Y là suốt ngày chỉ nghĩ đến dao, kéo, giấy tờ, phòng mổ… nhé. Ở chàng luôn có “chất” văn thơ nghệ sĩ.

Yêu một chàng trai học Y, sẽ có thể một ngày bạn bất ngờ khi nhận được một bức thư tình bằng… thơ hay một món quà thể hiện độ “sến sẩm” nhưng ngọt ngào đừng hỏi đấy.

Con trai học Y là vậy, tưởng là khô khan nhưng lại lãng mạn không ngờ.

“Em thích lấy chồng bác sĩ cơ

Chẳng ham bồ nhí chẳng giấy tờ

Sáng đi bệnh viện chiều phòng khám

Đêm về toàn kể những chuyện thơ”…

               Nghiêm huyền-khoa Dược-PECer

                      face Nghiêm Thị Huyền

            HỌC TỐT <> MƠ NHIỀU <> YÊU  ĐẮM

TÔI CẦN CÓ 1 ƯỚC MƠ THẬT LỚN,NẾU KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CHƯA SỐNG ĐỦ

Chuẩn bị đầy đủ để chạy đua trong cuộc chiến tri thức và bản lĩnh ngành Dược Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019