Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/01/2015 16:01 # 1
tuna1410
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 9/10 (90%)
Ngày gia nhập: 07/01/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 9
Kinh nghiệm chon khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm


Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp giờ đây không chỉ gói gọn trong một số nhân viên của các tập đoàn nước ngoài mà còn mở rộng đến đông đảo những người đi làm khác để có thêm thuận lợi trong công việc. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này, ngày càng có nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp được mở ra. Tuy nhiên với đặc điểm là những người đã đi làm, việc tham gia vào những khóa học tiếng Anh giao tiếp này còn gặp nhiều khó khăn.
Noitienganh.edu muốn chia sẻ một vài khó khăn thường gặp để những người đã đi làm có nhu cầu học tiếng Anh có cái nhìn rộng mở hơn về vấn đề này.

Thời gian là trở ngại chính của một khóa học tiếng Anh giao tiếp

1. Thời gian
Đối với những người đã đi làm, việc sắp xếp được thời gian để tham gia vào một khóa học tiếng Anh giao tiếp là không hề đơn giản. Công việc bận rộn thường ngày khiến cho họ khó lòng tiếp cận với những chương trình có thời gian học cố định. Hơn nữa sau những giờ làm việc căng thẳng, rất ít người hứng thú với việc di chuyển đến lớp học một khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản
Để giải quyết vấn đề này, sẽ tốt hơn nếu chúng ta tham gia vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp trên mạng vì sẽ không phải mất công di chuyển nhiều. Còn về vấn đề thời gian học, hiện giờ đã có những khóa học tiếng Anh bố trí thời gian học hết sức linh hoạt, cho phép người học tham gia vào lớp tại bất cứ thời gian nào trong ngày.
2. Đội ngũ giảng dạy
Đội ngũ giảng viên không đạt chất lượng thì việc theo học sẽ trở nên lãng phí về thời gian và tiền bạc. Nếu học viên phải liên tục làm việc với đối tác đến từ những đất nước nói tiếng Anh khác nhau, thì một lời khuyên được đưa ra là học viên nên tìm đến những giảng viên nước ngoài có trình độ đến từ những khóa học uy tín. Giảng viên nước ngoài sẽ phát hiện những lỗi phát âm rất nhanh và uốn nắn ngay lập tức, thêm vào đó học viên còn được làm quen với những giọng phát âm tiếng Anh khác nhau như tiếng Anh giọng Mỹ, giọng Úc…
3. Chất lượng lớp học
Một điều đáng bàn nữa là chất lượng lớp học. Do nhu cầu học lớn nên nhiều lớp học bố trí quá đông học viên, làm cho chất lượng học bị giảm xuống. Một lớp học lý tưởng chỉ nên có dưới 10 học viên, vừa thuận tiện cho hỗ trợ kĩ thuật mà sự tương tác giữa giảng viên và người học cũng được phát huy tối đa.
Với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, chúng ta có thể rút ra kết luận rằng với những người đã đi làm muốn tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp thì một khóa học tối ưu phải đảm bảo được 3 yêu cầu: chất lượng lớp học, chất lượng giảng viên và học vào bất cứ thời điểm nào.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019