Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/01/2015 12:01 # 1
tuna1410
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 9/10 (90%)
Ngày gia nhập: 07/01/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 9
Điều cần chú ý khi học tiếng anh cấp tốc là gì ?


Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc nhưng lại chưa biết nên học từ đâu? Hay bạn đã học nhưng chưa đạt được nhiều tiến bộ? Đừng bỏ qua những điểm chú ý dưới đây nếu bạn muốn cải thiện ngay việc học của mình:

Chú ý khi học tiếng Anh cấp tốc
1. Biết chính xác mình muốn gì.
Một con thuyền không thể đi xa nếu nó không biết đâu là đích đến. Bạn chẳng thể học hành tiến bộ nếu không biết mình muốn gì. Để học tiếng Anh cấp tốc bạn cần phải đặt ra một mục tiêu chi tiết hơn bình thường.
Nếu bạn cần học tiếng Anh để đi du lịch, bạn nên chú ý đến những mẫu câu đàm thoại đơn giản. Nếu bạn muốn nhanh chóng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, hãy tập trung vào những bài ngữ pháp. Còn nếu bạn chỉ muốn đơn thuần là học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh nếu kiếm một vài người bạn nước ngoài và trò chuyện cùng họ.
2. Tận dụng công nghệ.
Công nghệ phát triển như vũ bão khiến cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy tận dụng điều đó. Những chương trình học tiếng Anh trực tuyến trên mạng sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian lẫn công sức cho việc học tiếng Anh cấp tốc vì nó có nhiều lớp học từ sơ cấp đến nâng cao. Những quyển từ điển trực tuyến, những kinh nghiệm học trên mạng sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc học tiếng Anh.
3. Hãy kiên trì.
Cho dù bạn học tiếng Anh một cách từ tốn hay học tiếng Anh cấp tốc, thì yếu tố kiên trì tự học tiếng anh giao tiếp và luyện nghe tiếng anh giao tiếp vẫn là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công. Thiếu đi sự kiên trì sẽ khiến bạn trở nên thiếu động lực học, dễ bị sao nhãng bởi những yếu tố bên ngoài như game, bạn bè, mạng xã hội…
Có một câu danh ngôn rất hay là:
”Just because something isn’t happening for you right now doesn’t mean that it will never happen.”
có nghĩa là”Điều gì không xảy đến với bạn bây giờ không có nghĩa là nó không bao giờ xảy đến.” Hãy kiên trì và tiếng Anh sẽ đến với bạn. Chúc bạn thành công.
Đọc thêm những bài viết cùng đề tài ở đây nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019