Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/01/2015 11:01 # 1
tuna1410
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 9/10 (90%)
Ngày gia nhập: 07/01/2015
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 9
Học tiếng Anh ở đâu tốt với người đã đi làm?


Học tiếng Anh ở đâu tốt luôn là mối băn khoăn của không ít người bận rộn với công việc. Để tìm được một nơi học tiếng Anh tốt quả là không dễ dàng với quỹ thời gian hạn hẹp.

Một trong những lý do chính khiến cho câu hỏi học tiếng Anh ở đâu tốt trở nên khó trả lời, đó là vì công việc cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta khó có thể dành được nhiều thời gian để theo sát một khóa học tiếng Anh tại trung tâm. Hơn thế nữa, giới hạn về khoảng cách cũng khiến chúng ta có ít cơ hội cọ xát vốn tiếng Anh của mình với người bản ngữ.

Một điều may mắn là, đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet là sự phát triển của các phương pháp học tập tiên tiến, tạo điều kiện cho người học dễ dàng hơn trong việc tăng cường vốn tiếng Anh của mình.

Anhngutructuyen.edu.vn xin chia sẻ với các bạn một vài trang học tiếng Anh trực tuyến thú vị. Đầu tiên là trang học tiếng Anh trực tuyến Topica Native. Chương trình học được thiết kế khoa học, tiện lợi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ năng động bận rộn với công việc. Chương trình được chia làm nhiều khóa học từ 8h sáng đến tận 12h đêm giúp cho học viên có thể tiếp cận vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Các bài học được chính các giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Hơn thế nữa, khi bắt đầu tham gia học viên còn được kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí và được chính giáo viên giảng dạy lên một lộ trình học riêng phù hợp với trình độ của bạn.

Để tham gia vào khóa học tiện lợi này bạn có thể truy cập vào http://native.topica.edu.vn/ để biết thêm chi tiết .Cùng tìm hiểu học tiếng Anh ở đâu tốt

Ngoài TOPICA Native, có thể tham khảo các trang học tiếng Anh trực tuyến khác như VOA Learning English. Với chương trình học được chia làm 3 phần tương ứng với 3 mức trình độ khác nhau. Nội dung học khá phong phú, mỗi phần học đều có phụ đề tiếng Anh ở dưới giúp người học dễ theo dõi và nhất là sau mỗi bài học viên có thể ghi âm giọng nói của bản thân và gửi về VOA để giáo viên nghe và đánh giá.

Với phương pháp học tiện lợi của VOA Learning English, các bạn có thể trả lời được 1 phần câu hỏi học tiếng Anh ở đâu tốt rồi nhé.

Bên cạnh đó cũng có một vài trang học tiếng Anh trực tuyến hữu ích khác như BBC Learning English hay là CNN Student News. Tuy nhiên những trang này vẫn có vài hạn chế như là nội dung tại trang BBC chưa thật sự phong phú, hay CNN thì lại nhắm đến đối tượng học là các học sinh, sinh viên nên bỏ qua những người đã đi làm. Tuy vậy, những trang này vẫn có thể giúp ích được những người muốn học tiếng Anh theo một phương diện nào đó.

Anh ngữ trực tuyến hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên, sẽ không còn bạn nào phải đặt ra câu hỏi học tiếng Anh ở đâu tốt nữa nhé. Chúc các bạn học tập thành công.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019