Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/10/2014 17:10 # 1
Viethaiasyvina
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/30 (27%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/09/2014
Bài gởi: 38
Được cảm ơn: 0
Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp


Thời nay, thiết kế nội thất văn phòng thẩm mỹ được những vị lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Không gian làm việc là một nhân tố không thể thiếu góp phần đem tới vẻ đẹp cho đơn vị, nâng cao chất lượng làm việc và tạo nên giá trị tinh thần cho người làm việc, khẳng định uy tín công ty đối với khách hàng.
 
Bạn thân mến, thiết kế nội thất văn phòng chất lượng không chỉ mang đến cho nhân viên công ty sự thoải mái trong công việc mà còn tạo nên bản sắc văn hoá riêng.
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-01
 
Đối với toàn bộ những cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng tổ chức, văn phòng làm việc là địa điểm diễn ra những hoạt động đặc biệt quan trọng. Vậy mà thực tế, người lao động luôn cảm thấy căng thẳng, ức chế và lao động thiếu hiệu quả một phần là do người lao động không có được một môi trường thiết kế nội thất thật sự đầy đủ, thư thái để có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi một cách thích hợp.
Điều này dẫn đến một hiện thực là nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng chất lượng làm sao để có thể đáp ứng nhiều nhất những yêu cầu của công việc bên cạnh đó tạo nên địa điểm sinh hoạt năng động, thư giãn cho người lao động đang là một xu hướng mạnh mẽ và thiết yếu.
 
thiet-ke-van-phong-02
 
Để đáp ứng được toàn thể các yêu cầu đó, cần có lời góp ý, sự tư vấn của những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất công ty, văn phòng. Với đội ngũ, nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết của Công ty thiết kế Asyvina, Thiết kế Asyvina hiểu hơn ai hết vấn đề lựa chọn gam màu, ánh sáng phù hợp, sắp xếp chức năng thích hợp và tiện lợi để mang đến cho không gian văn phòng của bạn một nguồn sống mới.
Vấn đề thiết yếu nhất của thiết kế nội thất văn phòng là những chức năng chính của đồ dùng nội thất. Căn cứ vào tính chất việc làm của từng tổ chức, doanh nghiệp mà có những cách sắp xếp nội thất văn phòng khác nhau. Một số chú ý nhỏ thiết kế văn phòng dưới đây của Chúng tôi sẽ giúp một phần cho bạn.
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-03
 
Bàn, ghế văn phòng
Bàn ghế văn phòng là một điểm không thể thiếu. Bạn cần lưu ý trong việc chọn tông màu, kiểu dáng phù hợp để có được thiết kế thuận phong thủy nhất.
Bàn ghế làm việc có thể đơn giản là một chiếc bàn mini hay một chiếc kệ tủ to, có nhiều ngăn kéo để tận dụng tối ưu công năng sử dụng và mặt bằng văn phòng. Nó có thể được thiết kế đặc biệt như nào để giảm đau lưng nhất.
Thêm vào đó bạn nên bố trí thêm hệ tủ sách, đựng hồ sơ, vật trang trí… bởi văn phòng nào cũng cần lưu trữ văn bản.
 
thiet-ke-van-phong-04
 
Phong cách thiết kế văn phòng
Bạn có thể thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách truyền thống hay hiện đại. Thiết kế văn phòng theo phong cách truyền thống sẽ được bố trí nội thất với các đồ da, đồ gỗ chạm khắc tinh xảo. Và bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại thì hãy tính tới vấn đề lựa chọn bàn ghế bằng kim loại với thiết kế chất lượng, lạ mắt. Và việc sắp xếp bằng cây xanh vào không gian văn phòng làm việc để tạo cảm giác dễ chịu, gần gũi hơn.
Có một quy trình tổng thể về thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chất lượng, ngoài ra dựa vào các nghiên cứu khoa học và bắt kịp nhu cầu thực tế, Nội thất Asyvina chắc chắn mang tới cho bạn giải pháp hoàn thiện từ thiết kế phòng giám đốc cho tới thiết kế phòng làm việc, phòng họp… với kinh phí thiết kế văn phòng vô cùng thích hợp và tối ưu nhất.
  
10/07/2018 11:07 # 2
ngochuyen1228
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/04/2018
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp


Xin chào bạn. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay rất khác lối thiết kế truyền thống, khi các nhà thiết kế nhận định rằng hiệu quả công việc chỉ tới khi không gian làm việc thực sự thoải mái hơn. 

Đó là lý do mà bất kỳ nơi đâu trong văn phòng đều có thể là nơi làm việc, nên không gian thiết kế nội thất phải thực sự độc đáo và được chăm chút tổng thể thay vì tập trung vào 1 khu vực như trước đây.

Vì vậy nếu bạn cũng yêu thích lối thiết kế nội thất văn phòng này thì hãy để lại yêu cầu thiết kế cho văn phòng của mình tại Go home nhé: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

Cảm ơn bạn nhiều.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019