Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/07/2014 14:07 # 1
kimngan151
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/50 (68%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 28/11/2013
Bài gởi: 134
Được cảm ơn: 7
Thảm trải sàn gia đình - văn phòng.


Tên gọi đã nói lên được thảm dùng cho khu vực nào. Thảm lót sofa là loại thảm dùng để kết hợp với sofa cho phòng khách gia đình. Phòng khách được coi là khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà, có thể gọi là bộ mặt của ngôi nhà, nơi bạn bỏ nhiều chi phí cũng như công sức để trang trí nó. Với tấm thảm lót sofa không chỉ làm êm dịu đôi chân mà còn để lại ấn tượng riêng cho khách khi đến chơi nhà bạn. Thảm lót sofa có nhiều kiểu dáng, không nhất thiết phải là những tấm thảm trải sàn hình chữ nhật mà bạn có thể chọn thảm hình tròn với những họa tiết trẻ trung, hiện đại.

 

Thảm lót sofa hình tròn độc đáo cho phòng khách

Thảm lót sofa hình tròn độc đáo.

Thảm cầu thang
Cầu thang cũng là điểm nhấn khá mạnh và ấn tượng đối với những không gian khách sạn, khu văn phòng. Một tấm thảm trải cầu thang sẽ giúp bạn che lấp những lỗ hổng của cầu thang, làm cho khu vực lên xuống được chắc chắn và thoải mái hơn. Đôi chân của bạn sẽ cảm nhận được sự êm dịu của từng cung bậc lên xuống vì thảm được dệt từ 40% sợi len tự nhiên, với 60% sợi tổng hợp thảm sẽ có độ bền tốt hơn đặc biệt tránh được bay màu trong quá trình sử dụng.

 

Thảm trải khu vực cầu thang khách sạn.

Thảm trải khu vực cầu thang khách sạn.

Thảm văn phòng
Đối với khu vực văn phòng, công ty, những tấm thảm văn phòng giúp bạn tăng khả năng tập trung để công việc đạt hiệu quả tốt hơn. Khi văn phòng được trải thảm nó sẽ thể hiện được văn hóa, cách làm việc chuyên nghiệp của công ty rõ nét hơn. Đối với thảm văn phòng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như: thảm gạch (thảm tấm), thảm hoa văn, thảm một màu. Do đặc tính khu văn phòng có lưu lượng người qua lại nhiều nên thảm văn phòng thường được làm từ chất liệu sợi tổng hợp với màu sắc: màu ghi, màu xanh dương, màu đỏ gạch.

 

Công trình thảm tấm trải sàn văn phòng làm việc

Công trình thảm tấm trải sàn văn phòng làm việc

Thảm trải sàn phòng trẻ em.
Một tấm thảm trải sàn cho phòng trẻ sẽ giúp trẻ chơi đùa thoải mái hơn, giúp bảo vệ sàn nhà của bạn tốt hơn vì trẻ nhỏ hay dùng phấn, bút viết hoặc tô những gì mình thích trên mặt sàn. Bạn có thể chọn thảm có những con số hoặc chữ giúp trẻ nhận biết những con số và chữ một cách tự nhiên, hiệu quả. Bạn cũng có thể chọn những tấm thảm có họa tiết thiên nhiên, hình con vật hoặc những nhân vật hoạt hình mà trẻ thích để tăng khả năng tư duy, nhận biết cho trẻ.

 
 
04/05/2018 10:05 # 2
ngochuyen1228
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/04/2018
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Thảm trải sàn gia đình - văn phòng.


Xin chào bạn. Thảm trải sàn là món đồ nội thất trang trí rất cần thiết cho phòng khách và phòng ngủ, vì thảm trải sàn giúp kết nối các đồ nội thất với nhau, giúp cho không gian căn phòng thống nhất tránh rời rạc. Chẳng hạn bộ bàn ghế sofa hay giường ngủ và bộ bàn học.

Vì vậy bạn tìm mua 1 mẫu thảm trải sàn cho nhà mình tại Gohome loại có kích thước phù hợp nhất nhé: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tham-nhap-khau/

Cảm ơn bạn nhiều.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019