Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/06/2014 16:06 # 1
kimngan151
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/50 (68%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 28/11/2013
Bài gởi: 134
Được cảm ơn: 7
Thảm trải sàn phòng khách đẹp, sang trọng.


Khi ngắm một bức tranh nghệ thuật, bạn có thể dễ dàng biết được ý nghĩa, ý tưởng của bức trang muốn nói về điều gì. Ngoài ra, bạn có thể liên tưởng tới mọi thứ xung quanh. Tất cả những điều đó đều nhờ vào bàn tay tài hoa của người họa sĩ. Khi trang trí một tấm thảm cũng vậy, nhờ vào sự sáng tạo của người thiết kế kết hợp với sự tỉ mỉ khéo léo của những người thợ thủ công để có thể tạo ra những tấm thảm trải sàn phòng khách với họa tiết trang trí độc đáo.
Một tấm thảm trải sàn cho phòng khách đẹp lộng lẫy hơn khi có thêm những họa tiết trang trí. Dựa vào những họa tiết trang trí trên thảm không gian căn phòng sẽ trở lên ấn tượng và có nét độc đáo riêng, điều đặc biệt những họa tiết đó có thể nói lên tính cách của bạn.
 

Thảm trải phòng khách đẹp và sang trọng.
Thảm trải phòng khách đẹp và sang trọng.

Với tấm thảm có họa tiết là những bông hoa được sắp xếp tréo góc đối nhau với đường bao quanh ngoài có tông màu nâu nổi bật, phù hợp trải khu vực phòng khách với bộ sofa màu ghi xám. Một tấm thảm trang trí với họa tiết là những bông hoa, tông màu nâu là chủ đạo cho thấy bạn là người dịu dạng, tự tin, nhiều cam đảm, là người năng động và có ý trí, quyết vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
 

Thảm trải phòng khách lấy ý tưởng từ hoa hướng dương.
Thảm trải phòng khách lấy ý tưởng từ hoa hướng dương.

Nhờ vào bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề, tấm thảm phòng khách với họa tiết là một bông hoa hướng dương có sự phối màu tinh tế, với ý nghĩa của tên hướng dương đã nói lên tất cả. Tấm thảm mang ý nghĩa luôn sống lạc quan, yêu đời và không ngừng cố gắng vươn lên, hướng về phía ánh sáng của mặt trời.
 

Thảm trải phòng khách với không gian biển.
Thảm trải phòng khách với không gian biển.


Với tấm thảm trải ở khu vực phòng khách, có họa tiết trang trí là những chú ốc, sò biển, kết hợp với tông màu xanh dương điều đó cho thấy bạn rất yêu thiên nhiên, đặc biệt là biển, tấm thảm này cũng rất hợp trải phòng khách vào mùa hè. Nó mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái.
 
14/06/2018 11:06 # 2
ngochuyen1228
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/04/2018
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Thảm trải sàn phòng khách đẹp, sang trọng.


Xin chào bạn! Thảm trải sàn là món đồ nội thất trang trí không thể thiếu cho phòng khách và phòng ngủ, vì nó có hoạ tiết trang trí đẹp, màu sắc nổi bật giúp tạo sự liên kết các đồ nội thất khác như bàn ghế sofa.

Tại Go Home có hơn 50 mẫu thảm trải sàn nhập khẩu với đủ mẫu mã, rất đẹp và chất lượng, nên đây sẽ là gợi ý tốt cho phòng khách nhà bạn nếu chưa có nhé: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tham-nhap-khau/

Cảm ơn bạn nhiều.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019