Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/02/2014 22:02 # 1
quynhdtu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 122/170 (72%)
Kĩ năng: 33/120 (28%)
Ngày gia nhập: 01/04/2011
Bài gởi: 1482
Được cảm ơn: 693
Apple cùng Google chung tay bảo vệ Flappy Bird


Những trò chơi, ứng dụng mang tên Flappy đều bị từ chối khi đăng kí vào Apple App Store cũng như Google Play Store để bảo vệ Flappy Bird danh tiếng.

Sau khi gỡ bỏ trò chơi đình đám Flappy Bird khỏi hai chợ ứng dụng App Store cũng như Google Play Store vì lý do gây nghiện, hàng loạt game "nhái" Flappy Bird nhanh chóng xuất hiện trên cả hai chợ ứng dụng này. Quyết định gỡ Flappy Bird của lập trình viên Đông Nguyễn nhanh chóng trở thành miếng mồi ngon cho những hãng phát triển ứng dụng để ăn theo trò chơi đình đám.
 
Thế nhưng, để bảo vệ trò chơi này cũng như cái tên Flappy Bird sẽ mãi đi vào lịch sử, Apple cùng Google đang làm mọi cách để giảm thiểu các ứng dụng nhái Flappy Bird trên kho ứng dụng của họ. Tất cả những trò chơi có cách thức chơi giống Flappy Bird đồng thời là cái tên Flappy đều sẽ bị từ chối hoặc mạnh tay hơn là gỡ bỏ khỏi App Store cũng như Google Play.
 
Apple cùng Google chung tay bảo vệ Flappy Bird 1
Thông báo từ chối nhận ứng dụng từ App Store.
 
Một loạt trò chơi nhái đã bị gỡ bỏ, những trò chơi mới với cái tên tương đồng cũng bị Apple cùng Google cảnh báo vì lấy tên giống với ứng dụng nổi tiếng.
 
Người đầu tiên gặp phải sự cố này là lập trình viên Ken Carpenter tới từ Canada khi anh cố đăng kí ứng dụng Flappy Dragon của mình lên App Store cũng như Google Play Store. Tất nhiên, cả hai chợ ứng dụng từ chối đề nghị của anh do sử dụng tên giống với Flappy Bird. Carpenter tỏ ra rất tức tối khi Flappy Bird đã bị gỡ nhưng trò chơi của anh lại không được phê duyệt.
 
Apple cùng Google chung tay bảo vệ Flappy Bird 2
Carpenter tức tối khi ứng dụng của anh bị từ chối khỏi cả hai kho ứng dụng iOS cũng như Android.
 
Apple cùng Google chung tay bảo vệ Flappy Bird 3
Anh quyết định đổi tên trò chơi của mình thành Derpy Dragon để được phê duyệt.
kenh14.vn

 You can if you think you can

Smod "Góc Học Tập"

Skype: mocmummim

Email: phanthiquynh.qnh3@gmail.com

FB: facebook.com/phan.quynh.96


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019