Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/04/2012 06:04 # 1
tienthaidang
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 5/120 (4%)
Kĩ năng: 20/110 (18%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 665
Được cảm ơn: 570
Lập hat-trick, Torres tìm lại chính mình!


Lập hat-trick, Torres tìm lại chính mình

Với cú hat-trick đầu tiên kể từ tháng 9/2009, và tất nhiên là cú hat-trick đầu tiên trong màu áo xanh, Fernando Torres đang chứng minh rằng lần phục hồi phong độ này của mình là “thật”, chứ không phải là những lần gượng dậy bất thành khiến CĐV Chelsea “mừng hụt” như trước nữa. Torres đã đứng dậy, và đi thẳng lên đỉnh cao mà anh từng sở hữu.

Lập hat-trick, Torres tìm lại chính mình

Torres có một đêm thăng hoa với 3 bàn thắngKhông có bàn thắng nào quá xuất thần, nhưng tất cả đều đã được xử lý tinh tế và chính xác, điều Torres từng không tài nào làm nổi trong màu áo Chelsea. Một pha bứt tốc loại bỏ toàn bộ hàng thủ QPR, lừa bóng qua thủ môn làm nên bàn thứ nhất, một pha xử lý chớp nhoáng trong một tình huống mà nhiều tiền đạo khác sẽ giật mình (trong đó bao gồm chính Torres của vài tháng trước), khi bóng bật ra từ tay thủ môn Kenny, tạo ra bàn thứ 2.


Lại một cú bứt tốc nữa và dứt điểm khéo léo nữa, cú hat-trick được hoàn tất. Lâu lắm rồi người ta không thấy Torres hiệu quả đến thế. Không chỉ hiệu quả trong các pha bóng cuối cùng, anh còn tham gia đáng kể vào khâu tổ chức tấn công của Chelsea: bàn thứ 6 của Malouda đến từ một pha bóng do Torres khởi xướng.


HLV Di Matteo đã không giấu được sự sung sướng trên đường pitch. Nhưng phong độ của Torres sẽ khiến ông có thêm việc để làm: nếu vẫn quyết tâm sử dụng một tiền đạo, giờ là lúc HLV người Italia gặp khó khăn trong việc lựa chọn Torres hay Drogba, người hùng của loạt bán kết Champions League với Barca.


CLICK VÀO '' THANKS'' + '' COMMENTS" ĐỂ ĐỘNG VIÊN NHÉ CÁC BẠN !

Đặng Thái Tiến
Mod Box :xây dựng, kiến trúc, lý luận chính trị!
Mail: thaitiendtu@gmail.com
Yahoo: godspower_pk


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019