Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/04/2012 10:04 # 1
bunxidau_ntth
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 136/140 (97%)
Kĩ năng: 43/160 (27%)
Ngày gia nhập: 05/08/2011
Bài gởi: 1046
Được cảm ơn: 1243
Điều khiến con gái mềm lòng


 

Nếu biết cách chạm vào sự yếu mềm của nàng, bạn sẽ dễ dàng chiếm trọn con tim nàng.

 

Tình yêu của con gái đôi khi chỉ là cảm động đến…ngấn lệ trước một hình ảnh, một hành động, một nghĩa cử cao đẹp từ con trai.

 

Tính nhẫn nhịn

 

Nàng làm khá nhiều điều có lỗi với bạn: bắt bạn đợi cả tiếng đồng hồ rồi…đuổi bạn về, rủ bạn đi chơi rồi hủy hẹn ở phút 89, bạn làm điều gì nàng cũng không vừa ý, nàng luôn to tiếng và cau có khó chịu… Nhưng bạn vẫn luôn mỉm cười với một sự chịu đựng đáng nể. Với bạn, chỉ cần làm cho nàng vui, nàng hài lòng, bạn đã hạnh phúc, còn nàng muốn cư xử thế nào bạn cũng chấp nhận được. Tình yêu của bạn đủ lớn để nàng thấy rõ, và dù cho nàng có hơi cáu gắt với bạn đấy, nhưng thẳm sâu trong tâm hồn, đôi lúc nàng có ân hận và cảm thấy bản thân quá đáng. Khi nàng nghĩ cho bạn một chút, dù chỉ một chút thôi, là bạn đã có cơ hội rồi.

Điều bạn cần: Hãy để nàng mềm lòng đúng lúc, không nên dùng “khổ nhục kế” quá đà vì sẽ khiến nàng không trân trọng. Đôi khi hãy im lặng, phớt lờ nàng và biến mất trong cuộc sống của nàng trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Nàng sẽ cuống lên và chủ động liên lạc với bạn cho xem.

Nghĩa cử đẹp

Con gái không chỉ để ý cách bạn cư xử với nàng, mà còn quan tâm đến việc bạn cư xử thế nào với bạn nàng, người thân của nàng, và những người lạ mặt xung quanh. Bạn hỏi thăm nàng khi nàng bệnh, có thể nàng không nhớ. Nhưng bạn sẵn sàng chở nhỏ bạn thân của nàng đi mua đồ, dẫn cụ già qua đường, hoặc thể hiện sự lễ phép, đúng mực đối với thầy cô, người lớn tuổi, nàng sẽ khắc ghi mãi. Có thể nàng chưa yêu bạn vào lúc này, nhưng tâm hồn đẹp của bạn là chỗ dựa tin cậy của nàng, khiến nàng tin tưởng bạn, sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi chuyện, và có sự tôn trọng nhất định dành cho bạn.

Điều bạn cần: Không cần phải vội vã. Đừng cố chứng tỏ với nàng rằng bạn tốt, tính bạn ổn, bạn yêu thương nàng thật lòng hơn những “vệ tinh” khác. Điều đó không thật sự có ý nghĩa. Hãy sống thật và thể hiện tự nhiên, đừng để nàng cảm thấy “tội nghiệp” bạn, “thương hại” bạn. Hãy để nàng mềm lòng, đồng thời nể trọng và ngưỡng mộ.

Sự thiết thực

Nó là điều bất ngờ và hợp lí, đúng như nàng mong mỏi. Nó phải không quá “sến” để khiến nàng thở dài, nhưng cũng không được “vớ vẩn” để nàng từ chối. Hãy để nàng bất ngờ một cách vui sướng, bạn xuất hiện ngay lúc nàng cần và hết lòng với nàng: nàng đang căng thẳng chuyện học hành, bạn gửi một ít kẹo hoặc món ăn nàng thích, kèm theo tấm thiệp động viên (tất nhiên gửi xong rồi sẽ “lặn mất tâm” chứ đừng lởn vởn quanh nàng); nàng đang vui vì học kì này được thứ hạng cao trong lớp, nhắn một tin chúc mừng; nàng gặp chuyện buồn, thay vì cứ lẽo đẽo theo nàng và sẵn sàng làm mọi thứ nàng muốn, hãy âm thầm nhờ người khác động viên nàng.

Điều bạn cần: Những hành động âm thầm thường có giá trị gấp nhiều lần so với những biểu hiện phô trương. Một khi bạn giúp đỡ nàng, quan tâm nàng, hãy đảm bảo rằng điều đó cần thiết với nàng, được nàng đón nhận, chứ không phải bạn luôn kè kè bên cạnh nàng và sẵn sàng “tuân lệnh”. Điều đó nàng sẽ không trân trọng.

o0o

Bước vào trái tim con gái không hề khó, quan trọng là phải nắm bắt được điểm yếu trong tâm hồn nàng. Chúc các chàng trai thành công!

Nguồn:
http://muctim.com.vn Họ Tên :Nguyễn Thị Thu Hằng 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh:onlyyou_ui_ngoca;
Email    :nguyenhangktqb@gmail.com CẦN 1 BÀN TAY NÍU GIỮ 1 BÀN TAY ,CẦN VÔ IU ĐEM XOAY MÌNH BỚT VẮNG ,CẦN A ĐẾN VS NỤ CƯỜI TƯƠI NẮNG......
                                      
Các thành viên đã Thank bunxidau_ntth vì Bài viết có ích:
02/06/2012 17:06 # 2
nguyenthang_ktr
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 184/300 (61%)
Kĩ năng: 148/210 (70%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 4534
Được cảm ơn: 2248
Phản hồi: Điều khiến con gái mềm lòng


Điều bạn cần: Hãy để nàng mềm lòng đúng lúc, không nên dùng “khổ nhục kế” quá đà vì sẽ khiến nàng không trân trọng. Đôi khi hãy im lặng, phớt lờ nàng và biến mất trong cuộc sống của nàng trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Nàng sẽ cuống lên và chủ động liên lạc với bạn cho xem.

điều này rất khó thực hiện đc... vì lúc nào cũng ngĩ tới nàng thì làm sao phớt lờ đcNguyễn Anh Minh Thắng- K17 KTR3
Gmail: nguyenthang1593@gmail.com

...

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm 1 ngày sống để yêu thương!!!

 
02/06/2012 18:06 # 3
tienthaidang
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 5/120 (4%)
Kĩ năng: 20/110 (18%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 665
Được cảm ơn: 570
Phản hồi: Điều khiến con gái mềm lòng


Mình thấy mình có rất nhìu điểm giống bài của bún xì dầu hehe!CLICK VÀO '' THANKS'' + '' COMMENTS" ĐỂ ĐỘNG VIÊN NHÉ CÁC BẠN !

Đặng Thái Tiến
Mod Box :xây dựng, kiến trúc, lý luận chính trị!
Mail: thaitiendtu@gmail.com
Yahoo: godspower_pk


 
02/06/2012 19:06 # 4
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 111/320 (35%)
Kĩ năng: 2/240 (1%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5071
Được cảm ơn: 2762
Phản hồi: Điều khiến con gái mềm lòng


Đẹp trai không bằng chai mặt... anh em cứ tấn công tới tấp đi.... được thì ok ko được trả dép anh về, kiếm em khác 
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Các thành viên đã Thank hoanghuydtu vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019