Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/03/2012 16:03 # 1
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
[help] Lỗi Facebook


 Tình hình là khi đăng nhập vô trang facebook thì nó lại hiện ra như thế này



Có ai bít đó là lỗi gì ko và làm sao để khắc phục dc. Thank



Smod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 




 

 
07/03/2012 17:03 # 2
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


 Theo mình nghỉ thì là do tốc độ tải dữ liệu của bạn đang rất chậm nên nó không load ảnh kịp, vào thời điểm khác bạn load lại khi mạng ổn định sẽ không có vấn đề gì...


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
Các thành viên đã Thank HONGKHANH1303 vì Bài viết có ích:
07/03/2012 17:03 # 3
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Trích:
 Theo mình nghỉ thì là do tốc độ tải dữ liệu của bạn đang rất chậm nên nó không load ảnh kịp, vào thời điểm khác bạn load lại khi mạng ổn định sẽ không có vấn đề gì...
 uhm, nhưng mỗi lần gặp sự cố đó là mình dùng ultra là hết lỗi đó. Nên hỏi có cách nào mà ko dùng ultra vẫn vô face mà ko gặp lỗi đó ko



Smod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 




 

 
07/03/2012 17:03 # 4
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
[help] Lỗi Facebook


 Thêm 1 ảnh bị lỗi gì nữa nè, ai bít chỉ dùm luôn nghe 





Smod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 




 

 
07/03/2012 17:03 # 5
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


 À...tại bạn không dùng phần mềm vượt tường lửa nên không vào được, nhiều mạng bị chặn facebook ví dụ như d-com thì không vào được nếu không dùng Utrasuft hay đổi DNS....dùng Utra cho nhanh bạn ơi, đổi DNS lâu lâu bị mất phải đổi lại phiền phức lắm...nhưng dùng Utra thì có 1 số trang web nó lại không vào được do Utra chặn không cho vô, nên bình thường thì đừng dùng Utra, chỉ khi vào face hả mở Utra...


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
07/03/2012 17:03 # 6
anhtaicit
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 23

Kinh nghiệm: 140/250 (56%)
Kĩ năng: 208/230 (90%)
Ngày gia nhập: 13/01/2010
Bài gởi: 3140
Được cảm ơn: 2738
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Del cái cũ. Đổi file host lại bằng cái này :

60.254.175.73 facebook.com
60.254.175.73 www.facebook.com
60.254.175.73 www.logins.facebook.com
60.254.175.73 logins.facebook.com

153.16.15.71 apps.facebook.com
153.16.15.71 vupload.facebook.com
153.16.15.71 upload.facebook.com

60.254.175.73 www.connect.facebook.com
60.254.175.73 graph.facebook.com
60.254.175.73 static.ak.connect.facebook.com
60.254.175.73 developers.facebook.com
60.254.175.73 error.facebook.com


Vào facebook = link : www.facebook.com

 


Contact me : 
anhtaicit

Mail : anhtai.cit@gmail.com
Yahoo / Skype : newstars_19889


Không nghe phò kể chuyện
Không nghe nghiện trình bày
Không nghe say chém gió
Không nghe chó sủa linh tinh

 
Các thành viên đã Thank anhtaicit vì Bài viết có ích:
07/03/2012 17:03 # 7
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Trích:
 À...tại bạn không dùng phần mềm vượt tường lửa nên không vào được, nhiều mạng bị chặn facebook ví dụ như d-com thì không vào được nếu không dùng Utrasuft hay đổi DNS....dùng Utra cho nhanh bạn ơi, đổi DNS lâu lâu bị mất phải đổi lại phiền phức lắm...nhưng dùng Utra thì có 1 số trang web nó lại không vào được do Utra chặn không cho vô, nên bình thường thì đừng dùng Utra, chỉ khi vào face hả mở Utra...
 thế thì phiền phức quá nhỉ, mình online face thường xuyên mà, với lại dùng ultra thì chạy face cũng chậm hơn nữa 



Smod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 




 

 
07/03/2012 17:03 # 8
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
[help] Lỗi Facebook


@anhtai: vẫn bị cái lỗi như ở trên cùng 



Smod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 




 

 
07/03/2012 18:03 # 9
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 66/160 (41%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1266
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Ultrasurf xưa rồi ;))

Bây giờ muốn vào Facebook cho ngon lành thì dùng trình duyệt RockMelt hoặc là vẫn có thể dùng Firefox và Chrome ...

Đối với Firefox, dùng 1 extension có tên là anonymoX ...

Đối với Chrome, dùng 1 extension có tên là Stealthy ...

Cài 2 extension đó rồi vào thử Facebook xem có được không nào ;))


I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
Các thành viên đã Thank Akuma vì Bài viết có ích:
07/03/2012 18:03 # 10
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
[help] Lỗi Facebook


Trích:
@anhtai: vẫn bị cái lỗi như ở trên cùng 
 Cách của anhtai thật ra là đổi DNS đó, đổi DNS thực chất là đổi địa chỉ IP thôi, các phần mềm khác như Utra hay phần mềm nào đi nửa thì chức năng của nó vẫn là đổi DNS tự động mới vào FACE được hihi


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
07/03/2012 19:03 # 11
Tý TPM
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 48

Kinh nghiệm: 56/130 (43%)
Kĩ năng: 54/480 (11%)
Ngày gia nhập: 25/03/2011
Bài gởi: 836
Được cảm ơn: 11334
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


 Cá lóc xài dcom hay mạng adsl vậy? Lỗi trên thường là do khi sửa file host, tốc độ đường truyền giảm nên k load đầy đủ dc trang web....
Nếu xài dcom, chỉ cần đổi DNS lại là ok( Tý đag dùng)

còn lại thì có thể đổi lại file host sau:
96.17.180.162 www.facebook.com
96.17.180.162 www.login.facebook.com
96.17.180.162 facebook.com
153.16.15.71 apps.facebook.com
153.16.15.71 login.facebook.com
96.17.180.162 upload.facebook.com
96.17.180.162 graph.facebook.com
96.17.180.162 register.facebook.com
96.17.180.162 vi-vn.connect.facebook.com
96.17.180.162 vi-vn.facebook.com
96.17.180.162 static.ak.connect.facebook.com
96.17.180.162 developers.facebook.com
96.17.180.162 error.facebook.com
96.17.180.162 channel.facebook.com
96.17.180.162 upload.facebook.com
96.17.180.162 register.facebook.com
96.17.180.162 bigzipfiles.facebook.com
96.17.180.162 pixel.facebook.com
96.17.180.162 upload.facebook.com
96.17.180.162 register.facebook.com
96.17.180.162 bigzipfiles.facebook.com
96.17.180.162 pixel.facebook.com
 


Đứng trước biển, chạnh lòng thương cho cát
Nhỏ vô cùng, mà khao khát bao la
Sóng là ai? mà vô tình ào ạt!
Suốt một đời, hạt cát vẫn cô đơn
 
Các thành viên đã Thank Tý TPM vì Bài viết có ích:
07/03/2012 19:03 # 12
Tý TPM
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 48

Kinh nghiệm: 56/130 (43%)
Kĩ năng: 54/480 (11%)
Ngày gia nhập: 25/03/2011
Bài gởi: 836
Được cảm ơn: 11334
[help] Lỗi Facebook


Trích:
Trích:
@anhtai: vẫn bị cái lỗi như ở trên cùng 
 Cách của anhtai thật ra là đổi DNS đó, đổi DNS thực chất là đổi địa chỉ IP thôi, các phần mềm khác như Utra hay phần mềm nào đi nửa thì chức năng của nó vẫn là đổi DNS tự động mới vào FACE được hihi
 Đổi DNS k phải là đổi ip đâu (xem thêm trên google nhé:) )
Còn phần mềm ultra hay gì đó thì chỉ là phần mềm hỗ trợ truy cập từ máy mình gián tiếp tới server(trang web cần đọc,... ) thông qua proxy của phần mềm đó .....


Đứng trước biển, chạnh lòng thương cho cát
Nhỏ vô cùng, mà khao khát bao la
Sóng là ai? mà vô tình ào ạt!
Suốt một đời, hạt cát vẫn cô đơn
 
Các thành viên đã Thank Tý TPM vì Bài viết có ích:
07/03/2012 20:03 # 13
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
[help] Lỗi Facebook


Trích:
Trích:
Trích:
@anhtai: vẫn bị cái lỗi như ở trên cùng 
 Cách của anhtai thật ra là đổi DNS đó, đổi DNS thực chất là đổi địa chỉ IP thôi, các phần mềm khác như Utra hay phần mềm nào đi nửa thì chức năng của nó vẫn là đổi DNS tự động mới vào FACE được hihi
 Đổi DNS k phải là đổi ip đâu (xem thêm trên google nhé:) )
Còn phần mềm ultra hay gì đó thì chỉ là phần mềm hỗ trợ truy cập từ máy mình gián tiếp tới server(trang web cần đọc,... ) thông qua proxy của phần mềm đó .....
 

Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn


Một trong những cách nhanh chóng nhất để truy cập được Facebook khi bị chặn là đổi DNS. Vậy DNS là gì? Đổi DNS như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau

1. DNS là gì?

DNS lam viec Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn

Để hiểu rõ hơn thì trước hết chúng ta cần biết DNS là gì? DNS nói nôm na là danh bạ địa chỉ web, trong đó mỗi địa chỉ truy cập gắn với 1 IP nhất định. Ví dụ như khi bạn gõ google.com vào trình duyệt thì các máy chủ DNS sẽ tìm kiếm trong dữ liệu của mình và tìm ra địa chỉ IP là 74.125.71.104, sau đó sẽ đưa bạn đến đúng nơi cần đến. Điều này góp phần lớn vào sự phát triển của Internet bởi thay vì phải nhớ một con số IP dài dòng bạn chỉ phải nhớ địa chỉ website.

2. Vì sao đổi DNS có thể giúp bạn vào được Facebook

Sở dĩ bạn không vào được Facebook là do máy chủ của bạn không tìm thấy địa chỉ IP phù hợp cho Facebook.com hoặc không chuyển Facebook.com thành địa chỉ IP trỏ đến Facebook. Nếu bạn gọi điện thoại mà không liên lạc được, bị chặn,…. thì bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là đổi một mạng điện thoại khác. Giải pháp ở đây cũng tương tự như vậy. Chúng ta sẽ đổi sang 1 DNS Server khác.

Để biết DNS bạn đang sử dụng, có thể vào Start – Run -> Gõ cmd rồi Enter
Trong hộp thoại comand DOS, gõ ipconfig /all
Chú ý đến dòng DNS Server, đó chính là máy chủ DNS hiện tại của bạn.
Xem DNS Server 300x150 Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn

3. Hướng dẫn đổi DNS cho Windows XP

Với Windows XP, các bạn vào Start – Settings – Network connections. Sau đó các bạn Double Click vào Local Area Connection. Chọn TCP/IP sau đó bạn click vào nút Properties
DNS Win XP 1 Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn

DNS Win XP 2 Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn

Để thay DNS Server thì bạn chỉ cần điền vào mục “Preferred DNS Server” và “Alternate DNS Server”
Một số DNS Server uy tín và có thể giúp bạn vào được facebook khi bị chặn. Các bạn điền vào 2 ô Preferred DNS và Alternate DNS theo thứ tự tương ứng.

Google DNS: 8.8.8.8 | 8.8.4.4
Open DNS: 208.67.222.222 | 208.67.220.220
ScrubIt DNS: 67.138.54.100 | 207.225.209.66

4. Hướng dẫn đổi DNS cho Windows 7

Với Windows 7, vào Start -> Control panel -> Network and Sharing Center

DNS Win 7 1 Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn

Sau đó click chọn Local Area Connection

DNS Win 7 2 Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn

Trong hộp thoại Local Area Connection chọn Properties, sau đó chọn TCP/IP v4 và tiếp tục chọn Properties
DNS Win 7 3 Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook khi bị chặn

Thay mục “Preferred DNS Server” và “Alternate DNS Server” như hướng dẫn trong Windows XP.

5. Sử dụng phần mềm tự động chuyển DNS

Nếu bạn ngại phải dùng nhiều thao tác có thể sử dụng một số phần mềm chuyển DNS tự động như

6. Ưu điểm của việc sử dụng Google DNS

Trong tất cả các DNS mình vừa nêu tên thì Google DNS là dịch vụ tốt nhất, không chỉ được sự hậu thuẫn của Google mà còn hết sức nhanh chóng và tin cậy. Bên cạnh việc giúp bạn vào facebook khi bị chặn, Google DNS còn cảnh báo khi vào website có mã độc, virus,…; Tăng tốc độ lướt web và đồng thời sẽ giúp bạn cập nhật địa chỉ IP một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công và vào được Facebook nhé!

Nguồn: ST

P/S: Mình post bài này thứ nhất muốn nói với Tý TPM: DNS nói nôm na là danh bạ địa chỉ web, trong đó mỗi địa chỉ truy cập gắn với 1 IP nhất định.

Sở dĩ bạn không vào được Facebook là do máy chủ của bạn không tìm thấy địa chỉ IP phù hợp cho Facebook.com

Qua 2 câu màu đỏ ấy nghĩa là muốn vào face phải có IP phù hợp mà IP không phù hợp muốn vào face thì phải đổi IP, mỗi DNS gắn với 1 IP, nên đổi DNS nghĩa là đổi IP đó Tý TPM

Thứ 2 là giúp các bạn biết đổi DNS




Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
Các thành viên đã Thank HONGKHANH1303 vì Bài viết có ích:
07/03/2012 20:03 # 14
Tý TPM
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 48

Kinh nghiệm: 56/130 (43%)
Kĩ năng: 54/480 (11%)
Ngày gia nhập: 25/03/2011
Bài gởi: 836
Được cảm ơn: 11334
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


 Khi đổi dns thì ip gốc mình có thay đổi ko:)
Tại sao ip mình k vào dc fb, mà phải thay đổi file hosts:)


Đứng trước biển, chạnh lòng thương cho cát
Nhỏ vô cùng, mà khao khát bao la
Sóng là ai? mà vô tình ào ạt!
Suốt một đời, hạt cát vẫn cô đơn
 
07/03/2012 20:03 # 15
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Trích:
 Khi đổi dns thì ip gốc mình có thay đổi ko:)
 Hihi cái đó mình không có test nên không biết nó có đổi không....hihi


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
07/03/2012 20:03 # 16
Tý TPM
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 48

Kinh nghiệm: 56/130 (43%)
Kĩ năng: 54/480 (11%)
Ngày gia nhập: 25/03/2011
Bài gởi: 836
Được cảm ơn: 11334
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Trích:
Trích:
 Khi đổi dns thì ip gốc mình có thay đổi ko:)
 Hihi cái đó mình không có test nên không biết nó có đổi không....hihi
 VẬy thì test đi, chưa test thì để to chữ làm chi:D


Đứng trước biển, chạnh lòng thương cho cát
Nhỏ vô cùng, mà khao khát bao la
Sóng là ai? mà vô tình ào ạt!
Suốt một đời, hạt cát vẫn cô đơn
 
07/03/2012 20:03 # 17
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Trích:
Trích:
Trích:
 Khi đổi dns thì ip gốc mình có thay đổi ko:)
 Hihi cái đó mình không có test nên không biết nó có đổi không....hihi
 VẬy thì test đi, chưa test thì để to chữ làm chi:D
 Hihi mình biết sao nói vậy thôi chứ mình không thích hơn thua, nếu mình làm gì không hài lòng bạn thì mình nhận lỗi, mình chỉ muốn giúp các bạn không có ý hơn thua....


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
08/03/2012 16:03 # 18
zero910
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 25

Kinh nghiệm: 18/200 (9%)
Kĩ năng: 1/250 (0%)
Ngày gia nhập: 11/01/2010
Bài gởi: 1918
Được cảm ơn: 3001
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


 Đổi host thì ok, nhưng ko up ảnh và truy cập ứng dụng đc ..


Smod khu vực "Giao lưu - giải trí"
mail/ yh: thcuong910@yahoo.com

 
08/03/2012 19:03 # 19
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 50/310 (16%)
Kĩ năng: 291/320 (91%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4700
Được cảm ơn: 5251
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Khi nói đến lỗi Facebook thì có muôn vàn lỗi! Còn việc khắc phục lỗi thì tùy thuộc vào từng truờng hợp mà thôi.
Có thể lỗi của Karlim gặp phải là do file host nhưng cũng có thể là hệ thống bạn dùng nó vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu để bạn sử dụng Facebook.
Hiện tại Karlim nên thay đổi file host như sau:

125.252.224.88 facebook.com
125.252.224.88
www.facebook.com
69.63.181.12 apps.facebook.com
153.16.15.71 facebook.com
153.16.15.71
www.facebook.com
153.16.15.71 apps.facebook.com
153.16.15.71 login.facebook.com
153.16.15.71 graph.facebook.com
153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com
153.16.15.71 developers.facebook.com
153.16.15.71 error.facebook.com
153.16.15.71 upload.facebook.com
153.16.15.71 register.facebook.com
153.16.15.71 bigzipfiles.facebook.com
153.16.15.71 pixel.facebook.com
66.220.153.11 apps.facebook.com
66.220.153.11 facebook.com
66.220.153.11
www.facebook.com
66.220.153.11 login.facebook.com
153.16.15.71 static.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 profile.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 external.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-a.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-b.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-*.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-c.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-d.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-e.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-f.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-g.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 photos-h.ak.fbcdn.net
125.252.224.88 ak.fbcdn.net



Và sau đó các bạn vào: C:\Windows\System32\drivers\etc
tại thư mục này các bạn mở File Host như hình bên dưới lên và dán đoạn mã ở trên mà bạn đã coppy vào.




Mình cũng đã làm theo cách trên và đã vào Facebook bình thường như trước kia rồi đấy.
Thiết nghĩ khi mình bị phải lỗi này thì mình cũng cảm thấy rất là không được dễ chịu cho lắm nên mình cũng muốn chia sẻ cho những người bị rơi vào tình trạng giống như mình đã mắc phải.
Bạn nào làm theo cách của mình và thành công thì cho mình cái Thanks gọi là khích lệ tinh thần nhé! ^^


NGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
17/03/2014 14:03 # 20
pibebong
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/10 (70%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/03/2014
Bài gởi: 7
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: [help] Lỗi Facebook


Bạn thử mở file host và sửa như sau:
 

60.254.175.73 facebook.com
60.254.175.73 www.facebook.com
60.254.175.73 www.logins.facebook.com
60.254.175.73 logins.facebook.com
 
153.16.15.71 apps.facebook.com
153.16.15.71 vupload.facebook.com
153.16.15.71 upload.facebook.com
 
60.254.175.73 www.connect.facebook.com
60.254.175.73 graph.facebook.com
60.254.175.73 static.ak.connect.facebook.com
60.254.175.73 developers.facebook.com
60.254.175.73 error.facebook.com

Mình thử và đã vào face book được.



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019