Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/02/2012 23:02 # 1
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
Chew-WGA 0.9: Activation Windows 7 Ultimate (& All Editions)


 

Chew-WGA 0.9: Windows 7 Ultimate (& All Editions) Perpetual Activation


Chew-WGA là một hack quảng cáo là Windows 7 / Công cụ vĩnh cửu R2 Server. Không giống như OEM hacks, CW tập trung hoàn toàn vào Windows 7 bản thân. Phiên bản 0.9 của vết nứt rõ ràng đã được thử nghiệm và xác nhận thành công vượt qua các biện pháp antipiracy trong Windows 7 và Windows Server 2008 R2 và kích hoạt hai hệ điều hành không thời hạn.

bRonCOde, một thành viên của nhóm Chew-WGA lưu ý rằng các bí mật đằng sau những vết nứt bất hợp pháp kích hoạt Windows 7 là đảo ngược-kỹ thuật và vá các tập tin hệ thống Windows được liên kết để SPP (Phần mềm bảo vệ Platform) và SLC (Phần mềm cấp phép khách hàng).

Chew-WGA được thiết kế để kiểm tra sức đề kháng bảo mật của các phần mềm khác nhau bảo vệ được xây dựng trong hệ điều hành Windows 6.1.x, và dự định cho mục đích giáo dục. Nó hoạt động bằng cách thay đổi nhất định cho nền tảng phần mềm bảo vệ và tài nguyên đa ngôn ngữ giao diện người sử dụng.
Tiện ích này không bao giờ được thực hiện trên một hệ thống dự định để sử dụng liên tục. Nếu bạn muốn sử dụng bản sao Windows của bạn liên tục, bạn được yêu cầu để mua một giấy phép.

Một số tính năng đáng chú ý bao gồm:
- Tương thích tất cả các ngôn ngữ
- Hoạt động trên Windows 7 tất cả các phiên bản
- Tương thích với các tập tin hệ thống 32-bit và 64-bit
- Không ghi khởi động chủ không quan trọng
- Không có nguy cơ brick máy tính
- Cơ chế vá rất đáng tin cậy
- Cửa sổ cập nhật công việc
- Không sử dụng bất kỳ phím
- Đầy đủ chương trình cài đặt bao gồm
- Vững chắc, sạch sẽ, hiệu quả mã hóa
- Làm xáo trộn kháng (bảo vệ bởi CGA - Nhai con dấu Genuine Advantage)
- Hotfix kháng
- Nhai-WGA phiên bản chưa đáng tin cậy nhất
"Tôi đã chọn từ" vĩnh cửu "vì nó mô tả những gì bản vá, không có gì mà nó giữ Windows từ hết hạn và biến xấu xí với tất cả các $ M nagware.
Ban đầu, Chew-WGA (0,1-0,2) chỉ làm việc để ngăn chặn nền tảng phần mềm bảo vệ từ bao giờ đốt cháy bom thời gian, nhưng kể từ đó, Chew-WGA đã được thay đổi và phát triển thành một cái gì đó đặc biệt hơn, đầy đủ chức năng nhiều mặt bản vá lỗi cho Windows 7, tiếp xúc nhạy cảm của nó đối với các phương pháp cách giải quyết CW gây ra hành vi kích hoạt.
Sự khác biệt giữa RemoveWAT và Chew-WGA RemoteWAT đó đặt lại tên một loạt các nền tảng phần mềm bảo vệ các tập tin để làm cho họ thất bại ở lần đăng nhập, và do đó không hiển thị các nags liên quan với hết hạn, vv Nhai-WGA nhằm mục đích để giữ cho hệ thống như còn nguyên vẹn như có thể, và hành xử như kích hoạt đầy đủ "- bởi anemeros

Chew-WGA không nên được sử dụng như một phương tiện để phá vỡ mua hợp pháp và cấp giấy phép của hệ điều hành. Một số thay đổi tập tin và cài đặt phần mềm này cố gắng để sản xuất có thể dẫn đến sự mất mát dữ liệu, mà có thể hoặc có thể không được phục hồi. Nó được thông báo rằng hệ thống mục tiêu điều hành được gỡ bỏ sau khi thử nghiệm công cụ này, hoặc phần mềm khác không thể đoán trước hành vi có thể xảy ra.

Làm Windows Updates làm việc với các bản vá lỗi này đã được áp dụng?
Vâng. Họ nên.
Điều này sử dụng một chìa khóa trong danh sách đen?
Số Trong thực tế, nó không sử dụng bất kỳ phím nào. Windows 7 thậm chí không cần phải được kích hoạt cho Chew-WGA để làm việc.
Có bất kỳ loại virus trong Chew-WGA?
Hoàn toàn không. Phần thưởng duy nhất tôi nhận được làm Chew-WGA là kiếm được một danh tiếng tốt và nhận được phản hồi tích cực. Không có lý do tại sao tôi muốn lây nhiễm người dùng không nghi ngờ với một loại virus.
Chew phương pháp làm việc-WGA trên Windows Server 2008 R2 X64 RTM không?
Chew-WGA 0,9 đã được thử nghiệm trên Windows Server 2008 R2 X64, và các công trình đẹp.
Nó sẽ làm việc trên phiên bản không phải tiếng Anh của Windows 7?
Phiên bản 0.8.2 nên làm việc cho tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, tiếng Do Thái, và Croatia. Các phiên bản trước (<0 không tương thích với phiên bản tiếng Anh của Windows 7 Phiên bản 0,9 nên làm việc cho tất cả các ngôn ngữ..
Sau khi áp dụng Chew-WGA cho Windows 7, sẽ hết hạn vẫn có hiệu lực?
Nếu Chew-WGA có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình thành công, sau đó hết hạn sẽ không còn có hiệu lực.
Chew-WGA loại bỏ các hình mờ máy tính để bàn không?
Có, nó.
Tại sao tên "nhai"?
Tôi đã crunching trên một số ngũ cốc vào thời điểm đó và suy nghĩ về tôi không hài lòng như thế nào mà không ai vẫn chưa đưa ra một giải pháp khả thi để thời gian quả bom Windows 7, vì vậy tôi quyết định tôi sẽ cố gắng để làm một cái gì đó về nó.


Code:  http://www.mediafire.com/?e51d9uxnjw0k8fo 
Nguồn: Sưu tầm


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019