Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/02/2012 20:02 # 1
bunxidau_ntth
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 136/140 (97%)
Kĩ năng: 43/160 (27%)
Ngày gia nhập: 05/08/2011
Bài gởi: 1046
Được cảm ơn: 1243
Giá như con gái có thể...


 Con trai cực kỳ muốn con gái làm những điều sau vì con trai đấy.
Ai cũng biết, con trai luôn muốn con gái là một người bạn thân, có tâm hồn đồng điệu với các chàng. Nhưng con trai chúng tớ sẽ tiết lộ một bí mật nho nhỏ: còn có những điều mà con trai còn muốn hơn thế nữa ở một cô gái - mà từ trước đến giờ không ai nói cho bạn biết đâu. Nó có vẻ là những chuyện nhỏ nhặt, nhưng nếu con gái lưu ý những điểm này thì con trai sẽ thích cực kỳ:

Đừng bắt chúng tớ đoán mò

Đoán mò chỉ được xem là vui trong các game show, nhưng sẽ chẳng vui chút nào khi chúng tớ phải đổ mồ hôi hột, vắt óc ra suy nghĩ xem phim nào là phim con gái thích, hay con gái muốn món quà gì cho ngày sinh nhật. Chúng tớ biết con gái đều muốn thử thách sự kiên nhẫn con trai, nhưng sự thật là con trai chưa bao giờ giỏi trong việc giải mã những ẩn ý vô cùng tinh vi như thế. Vì thế, con gái chỉ cần nói cho chúng tớ biết con gái muốn gì thôi. Đơn giản vậy nhưng nó sẽ làm cho con gái ít hờn dỗi hơn và cũng làm cho chúng tớ bớt... sầu hơn đấy.

Hãy... nói dối khi có thể

Con trai chúng tớ muốn con gái nói thật khi đó là chuyện “đại sự”, như con gái có thích hẹn hò với chúng tớ không hay chúng tớ có thể "kiss" đằng ấy được không. Nhưng đối với chuyện nhỏ nhặt, lời nói thật đôi khi có thể khiến chúng tớ bị tổn thương. Như chuyện con gái thích thằng bạn thân của chúng tớ hơn là chúng tớ, hay món ăn tớ làm tặng con gái thật là... khó ăn, thì làm ơn hãy cứ nói dối đi nhé. Con gái không phải giả vờ tỏ ra kết chiếc áo mới hơi bị xấu của tớ, chỉ cần ấy nói một điều gì đó chung chung, như là: “Nó cũng được, nhưng tớ nghĩ cái áo màu xanh vẫn tốt hơn.” Con trai chúng tớ sẽ rất vui khi con gái có trái tim nhạy cảm đủ để không làm tổn thương chúng tớ.

Dẹp bỏ tự ái

Không có chuyện tình nào là hoàn hảo và cũng không phải hai đứa mình lúc nào đồng ý với nhau. Nhưng một người bạn gái tuyệt vời sẽ biết đặt niềm kiêu hãnh của mình đúng chỗ và sẽ không bao giờ để chúng tớ bỏ đi chỉ vì cuộc cãi vã ngớ ngẩn. Hãy lắng nghe chúng tớ cho dù đằng ấy vẫn ngấm ngầm không chịu thua. Nhưng nếu như đang tranh cãi về điều gì đó quan trọng, ví dụ như quan niệm sống, thì thật đáng để hai bên theo đuổi quan điểm của mình. Nên nhớ những bất đồng nhỏ có thể biến thành cuộc cãi vã lớn. Và không có gì đáng buồn hơn là sự chia tay bởi vì tính ương bướng không đúng chỗ của chúng mình.


"Chiều" chúng tớ nhé

Chúng tớ thích những thứ như chơi game hay thể thao. Người bạn gái tuyệt vời sẽ nhận ra rằng những thứ này thật sự có ý nghĩa với con trai và ít nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng của chúng tớ. Hãy nghĩ về việc con gái phấn khích thế nào khi mua được chiếc túi xách xịn với giá rẻ. Bạn sẽ vui vẻ suốt ngày, đúng không? Đó chính là cảm giác khi đội bóng thần tượng của con trai ghi bàn trong mỗi trận đấu. Thật tuyệt vời khi có một người con gái lúc nào cũng vui vẻ khi cùng chúng tớ ngồi xem trận bóng hoặc chơi game, dù cho nàng có thực sự quan tâm chuyện gì đang diễn ra hay không.

Cho chúng tớ nghỉ xả hơi chút nào

Con gái sẽ luôn luôn là tâm điểm của con trai chúng tớ, hứa mà, nhưng thỉnh thoảng chúng tớ cũng muốn đi chơi với hội con trai nữa. Chúng tớ đã quá quen với chuyện xin phép mẹ, nên khi có con gái thì chúng tớ lại muốn hỏi ý các ấy. Vì vậy, nếu chúng tớ nói: “Tớ đi chơi với đám bạn vào tối thứ bảy này nhé” thì các ấy hãy trả lời: “Được thôi, đi chơi vui vẻ nha!”. Chúng tớ sẽ nghĩ ấy thật tuyệt vời và điều này sẽ làm cho chúng tớ càng thích đi chơi với con gái hơn vào tối thứ bảy tuần tới, thật mà!

Nguồn:
http://kenh14.vn


Họ Tên :Nguyễn Thị Thu Hằng 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh:onlyyou_ui_ngoca;
Email    :nguyenhangktqb@gmail.com CẦN 1 BÀN TAY NÍU GIỮ 1 BÀN TAY ,CẦN VÔ IU ĐEM XOAY MÌNH BỚT VẮNG ,CẦN A ĐẾN VS NỤ CƯỜI TƯƠI NẮNG......
                                      
Các thành viên đã Thank bunxidau_ntth vì Bài viết có ích:
26/02/2012 21:02 # 2
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
Phản hồi: Giá như con gái có thể...


Hihi phải chi mình tìm được 1 bạn gái làm được những đều đó nhỉ hihi


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019