Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/02/2012 13:02 # 1
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
Hướng Dẫn cài Icon cho Windows bằng hình ảnh


  Download bộ Icon Kescowethianz
vậy là xong bước chuẩn bị icon giờ ta đến bước cài icon may mắn chúng ta lượm được bộ icon có file .ip hoăc . tip ( file icon package ) thì sẽ khá dễ để cài ở đây mình sẽ hướng dẫn 2 loại 1 là có file icon package 2 là không có (chỉ có mấy cái file ảnh .ico )

với bộ icon có kèm file .ip 

trước tiên ta cần 1 chương trình thay đổi icon ở đây mình xài Tuneup 2010


Với các phiên bản TU các bạn cũng làm tương tự, ở giao diện bạn chọn Visual Style


cửa sổ Tuneup Style hiện bạn chọn vào System Element --- chọn icon package


Sau đó chọn Add -- Load icon pakage from a file , bạn chọn tới file .ip hoăc .tip ok vậy là xong bạn ấn nút install đợi 1 lát rồi ân nútApply rồi đợi 1 lát vậy là xong Đối với những bộ icon chỉ có file .ico

tương tự như với cách trên nhưng đến bước add icon package thì ta không chọn mà ta chọn Replace icon


Rồi bạn chọn tới file .ico mà bạn muốn thay đổi hình ảnh rồi ok --- chọn Apply vậy là xong 

--- Thay đổi icon cho ổ đĩa :bạn down phần mềm thay icon cho ô đĩa phần mềm khá nhỏ gọn có vài trăm kbGiiao diện :

Để thay icon bạn chọn Browse ( dẫn tới chỗ chưa ảnh )

rồi phần Select Drive chọn ổ đĩa cần thay icon rồi chọn Change icon

sau khi thay.
Tạo biểu tượng “không đụng hàng” cho các thư mục


Dùng phần mềm Folderico:

Nếu chọn phần mềm Folderico bạn sẽ tha hồ lựa chọn nhiều biểu tượng cho thư mục đặc sắc, mới lạ hơn. Đặc biệt đây là một chương trình miễn phí.

Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công, bạn thực hiện các bước như sau để gắn biểu tượng mới cho một thư mục. Trên giao diện chính, chọn Menu change icon nhắp nút Select folder…trên cửa sổ Browse for Folder chọn thư mục cần đổi biểu tượng hoặc điền trực tiếp đường dẫn vào khung phía dưới mục Change icon for Folder.


Tiếp theo, trong khung Selected icon, nhắp nút Select icon... để mở hộp thoại chọn biểu tượng mới cho thư mục. Trong cửa sổ Select icon Folder xuất hiện, bạn có thể mở thư viện trong khung Icon libraries chứa biểu tượng ở danh sách bên trái để xem và chọn một biểu tượng trong khung bên phải. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm biểu tượng ở một thư viện khác nằm ngoài danh sách bằng cách nhắp nút dấu cộng (+) hoặc Open (biểu tượng tập tin mở trên góc phải), còn muốn bỏ đi thì bấm dấu trừ (-)


Khi đã chọn được biểu tượng vừa ý, bạn nhắp nút Select rồi tiếp tục nhắp Apply. Ngay lập tức biểu tượng Folder sẽ được thay đổi.


(Kết quả biểu tượng thay đổi khác nhau và đẹp hơn biểu tượng cũ)Trở lại giao diện chính, ở mục Options bạn có thể tùy chỉnh các chức năng ở hai khung sau:

Khung How to install icon: Extract icon from icl-theme to a single file copy to the customized folder. (Default): Trích xuất icon từ theme-ICL đến một tập tin sao chép vào thư mục tùy chỉnh; Only make a link to icl-theme. Do not extract any icon: Chỉ tạo một liên kết đến chủ đề-ICL. Không giải phóng bất kỳ biểu tượng nào;

Khung Context menu options: Display icon names in context menu: Hiển thị biểu tượng tên trong menu ngữ cảnh; Display icon numbers in context menu: Hiển thị biểu tượng con số trong menu ngữ cảnh.

Sau khi chọn xong bạn nhớ bấm khung Change contex menu icon-theme để xác nhận sự thay đổi và bấm tiếp Save Options.


Tại mục Language bạn chọn một ngôn ngữ tùy ý tương ứng bằng cách nhấn đúp vào một trong các ngôn ngữ dưới mục Double click to setup it as current language để tiến hành cài đặt nó.


Mục Tool cho phép bạn thay đổi chủ đề của thanh công cụ trên giao diện chính bằng cách: trên khung Theme for Folderico toolbar bấm nút sổ xuống và chọn tùy ý chủ đề. Nếu bạn muốn thêm mục trình đơn cho thư viện thì đánh dấu check vào mục Add "Install Theme" menu item for IconLibraries (ICL) trong khung Integration to shell. Sau khi chon xong bạn cần bấm Rebuild Icon-cache để tiến hành xây dựng lại các Icon và bấm Save Options.


Và lúc này chương trình đã tích hợp suốt trong menu ngữ cảnh, bạn có thể thực hiện thay đổi biểu tượng nhanh bằng cách tại folder cần đổi bạn click chuột phải chọn Folderico và chọn tiếp một trong các biểu tượng folder hiển thị sau dấu mũi tên bên phải là xong.Lưu ý: khi nào bạn bạn cảm thấy không còn cần thiết phải “làm dấu” thư mục bằng những biểu tượng “không đụng hàng” như thế, thì xác định địa chỉ của thư mục như lúc thiết lập ban đầu rồi nhắp nút Reset folder icon dưới góc trái để trả lại biểu tượng mặc định.


Down Folderico_3_7_2 cho XP

Down Shedko+Folderico+4.0+RC7 cho win7

Sau khi thayThay đổi icon cho Taskbar nhanh chóng


Thanh taskbar là một trong những tính năng đột phá của Windows 7 so với những đàn anh là Vista và XP. Việc thay đổi icon cho các ứng dụng trên Taskbar cũng là một cách để độ lại giao diện của Windows 7. Tuy nhiên, chúng ta phải thực hiện việc này một cách thủ công là click chuột phải. Giờ đây với 7CONIFIER, việc này trở nên nhanh chóng hơn. Bạn có thể tải 7CONIFIER tại đây.


7CONIFIER sẽ cho phép người dùng thay đổi toàn bộ icon của Taskbar và Star Menu chỉ trong một cú click chuột duy nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn gói icon ưng ý và click nút Apply. 7CONIFIER sẽ được kèm sẵn 3 bộ icon khá đẹp đó là Token Dark/ Light và Esclipse 2. Nếu không ưng ý với 3 bộ icon trên, bạn thể nhấn Ctrl+P và tự tạo một bộ icon cho mình.


Nếu bạn muốn thay đổi toàn bộ Icon của hệ thống một cách nhanh chóng với vài cú nhấp chuột, hãy sử dụng IconPackager


Stardock IconPackager 5.1 Full (Thay đổi toàn bộ Icon của Windowns)


IconPackager là chương trình cho phép người dùng cùng một lúc thay đổi gần như tất cả các icon của Windows bằng cách áp dụng các gói icon. Một gói icon chứa các icon thay thế cho hầu hết các icon thông dụng trong PC sử dụng hệ điều hành Windows.

Khác với các theme của Microsoft chỉ thay đổi một số ít icon, điểm đặc biệt của IconPackager nó thay đổi hàng trăm icon. Tất cả từ icon cho "My Computer", "Recycle Bin", các thư mục cho đến icon cho các file định dạng chuyên dùng như .doc, .xls và các định dạng file khác theo yêu cầu của người dùng. Với tính năng tích hợp vào menu chuột phải, IconPackager cũng cho phép người dùng duyệt toàn bộ hệ thống, nhấp chuột phải và vào thẻ tab của bất kì file nào và thay đổi icon


Các tính năng:

* IconPackager có hàng loạt các chức năng khác nhau cho phép người dùng tùy biến icon của Windows.
* Mới: Tự động tăng đến kích cỡ cực đại trong Windows Vista.
* Mới: Đổi màu icon
* Mới: Giao diện người dùng
* Chuyển đổi tất cả các icon Windows
* Hàng ngàn gói icon để lựa chọn trên Wincustomize.com
* Sử dụng các icon lớn trên Windows XP
* Áp dụng ngẫu nhiên các gói icon khi khởi động Windows XP
* Tạo các gói icon
* Dễ dàng xem trước các icon với IconExplorer
* Tính năng tích hợp vào menu chuột phải cho phép thay đổi icon nhanh chóng và dễ dàng
* Dễ dàng lựa chọn icon

Yêu cầu hệ thống:

- Windows 2000/XP/2003/Vista/7
- 50MB free drive space
- 256MB RAM
- Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Đan Mạch, Anh, Pháp, Ý, Nhật, Hàn, TBN

Download Stardock IconPackager 5.1 Full

Hướng dẫn
 
Các bạn copy file Patch trong thư mục Crack sau đó chép vào thư mục cài đặt của nó,mặc định là C:\Program Files\StardockObject DesktopIconPackager
sau đó bấm Patch để bẻ Crack,sau đó khởi động lại máy là xong.

Các bạn lưu ý: có thể một số trình diệt virut sẽ nhận file patch là virut (mình dùng nis và nó thịt ngay), vì vậy hãy tắt các chương trình diệt virut trước khi patch sau khi thành công các bạn có thể quyét thoải mái.
Ai tin thì dùng, sợ thì thôi, miễn chém. Đã test thành công.
NGOÀI RA CÁC BẠN VÀO TRANG NÀY THA HỒ CHỌN ICON PACK VỚI HÀNG NGÀN BỘ ICON:
HƯỚNG DẪN THAY THẾ ICON:

1- Mơt giao diện icon packager lên click như Ảnh2- BROWSE TỚI NƠI LƯU GÓI ION PACK CÓ ĐỊNH DẠNG .IP ->OPEN ĐỢI MỘT CHÚT NÓ INSTALL XONG SẼ THẤY NÓ TRONG DANH SÁCH CÁC GÓI ION PACK


3- SAU ĐÓ CLICK VÀO GÓI NÀO ƯNG Ý RÔI-->APPLY ICON PACKAGE LÀ XONG! 


VÀ NÓ THAY ĐỔI ICON TOÀN BỘ HỆ THỐNG, TỪ MY COMPUTER, RECYCLE BIN, Ổ ĐĨA...


CHO TỚI CÁC BIỂU TƯỢNG VÀ THƯ MỤC CON BÊN TRONG


NGOÀI RA CHƯƠNG TRÌNH CHO PHÉP BẠN RESTORE LẠI ICON MẶC ĐỊNH VÀ CHỈNH MÀU,ĐỘ SÁNG,THAY ĐỔI KÍCH CỠ ICON(PIXEL) SAU KHI THAY ĐỔI,CHỈNH SỬA CÁC BẠN NHỚ CLICK VÀO NÚT APPLY CHANGES Ở TRÊN ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ NHÉ! CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!


Nguồn: Vn-zoom

Mình test rồi dùng cũng dể mà đẹp nửa....
Link download 
Tuneup  chủ topic không đưa mình tìm cho các bạn nè khoảng 20MB  click here to download 
Ở phần  với bộ icon có kèm file .ip  để thấy chữ  System Element  thì bạn phải vào customizem Window\Personalize the appearance of the Windows 
Chúc các bạn thành công...


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019