Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/02/2012 15:02 # 1
bunxidau_ntth
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 136/140 (97%)
Kĩ năng: 43/160 (27%)
Ngày gia nhập: 05/08/2011
Bài gởi: 1046
Được cảm ơn: 1243
Nếu anh là chồng em


  Anh ngồi viết những suy nghĩ này khi em đang dọn nhà để đón tết. Sau hơn 2 năm và 6 tháng liên lạc lại với nhau, anh đã gặp lại em, nhiều cảm xúc, vui, bối rối xen lẫn hồi hộp. Buổi tối đầu tiên đi dưới mưa lạnh, anh không thấy lạnh chút nào, vì có em bên cạnh, em đã tươi cười thật nhiều, không giống nụ cười của em ngày đầu mới nói chuyện, mà anh cảm nhận được, trong lòng em rộn ràng niềm vui, và anh cũng vậy. Có người đã nói rằng “ nếu bạn cứ chờ đợi tương lai, bạn sẽ đánh mất nó mãi mãi”, tình yêu anh dành cho em suốt 4 năm qua, ngày càng trưởng thành và chính chắn hơn, và anh nghĩ, mình sẽ ân hận nếu không nói ra được những điều này.

 

Nếu anh là chồng của em.

 

Anh sẽ hòa nhập vào một cuộc sống mới, một cuộc sống có trách nhiệm hơn, cuộc sống luôn có em bên cạnh. Anh sẽ bỏ bớt đi những buổi cà phê và nhậu nhẹt cùng bạn bè, để về nhà, phụ giúp và cùng ăn bữa cơm gia đình với em.

 

Anh sẽ hôn em trước khi đi ngủ và sáng mai thức dậy, và nếu em muốn, anh sẽ đưa em đi làm và đón em về. Là vợ của anh, em sẽ phải hi sinh rất nhiều cái tôi của mình, nhưng em hãy giữ những mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè và đồng nghiệp, vì đó là một phần của cuộc sống.

 

Là chồng của em, anh sẽ lắng nge những góp ý của em để hoàn thiện mình hơn. Anh sẽ quan tâm và chăm sóc em mỗi ngày và mọi ngày, sẽ chia sẻ, lắng nghe, động viên và an ủi em trong mọi chuyện, và quan tâm em nhiều hơn những gì anh đã nói.

 

Là chồng của em, cuối tuần anh sẽ đưa em đi chơi, dạo phố, đi bộ trong công viên, và hẹn hò như những người yêu nhau, để tình cảm của mình không bao giờ nhàm chán.

 

Là chồng của em, anh sẽ quan tâm Bố Mẹ và người thân của em như Bố Mẹ của anh, anh sẽ bảo vệ và che trở cho em nếu gia đình anh có điều gì đó không hài lòng về em ( anh chắc là sẽ không có điều này đâu) .

 

 

 Nếu anh là chồng của em chipchit

 Nếu anh là chồng của em...  - Ảnh minh họa: ChipChit

 

Là chồng của em, anh sẽ cùng em nhường nhịn nhau trong cuộc sống, để những va chạm vụn vặt trong cuộc sống không làm mình giận nhau nhiều và làm tình cảm của vợ chồng mình vơi đi. Anh sẽ luôn làm em vui, em cười thật hạnh phúc khi sống cùng anh.

 

Là chồng của em, anh sẽ cùng em chăm sóc và nâng niu những đứa trẻ gọi mình là cha mẹ, sẽ cùng em dậy dỗ con nên người, lễ phép với mọi người, học giỏi và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội, anh sẽ rất hạnh phúc khi thấy em và con vui đùa với nhau, khi thấy con lớn lên và trưởng thành từng ngày.

 

Là chồng của em, anh nghĩ có lúc mình sẽ phạm sai lầm, em hãy đừng tha thứ cho anh vội nhé, hãy giận anh để anh biết rằng em và con quan trọng với anh biết nhường nào, để anh không bao giờ làm tổn thương em và con nửa.

 

Là chồng của em, nếu em muốn học thêm hoặc đi gặp bạn bè, anh sẽ về sớm chăm con và nấu cơm cho em đi học, những lúc em mệt, anh sẽ nấu cháo cho em ăn và cuối tuần, vợ chồng mình cùng chuẩn bị bữa ăn. Khi đi làm về, anh sẽ ôm em từ phía sau khi em nấu ăn, và hôn nhẹ lên má em, em sẽ mỉm cười và đón nhận phải không nào?

 

Là chồng của em, vợ chồng mình sẽ cùng bàn bạc với nhau trong mọi chuyện, anh sẽ tôn trọng và lắng nghe ý kiến của em, anh sẽ làm việc chăm chỉ và tiết kiệm để chăm lo cho gia đình mình, để em không phải lo lắng và vất vả nhiều vì bố con anh. Anh sẽ xây cho em một ngôi nhà hạnh phúc, nơi vợ chồng và các con xum họp ấm cúng sau mỗi ngày, anh sẽ để một khoảng sân rộng để em trồng rau cho bữa ăn, anh sẽ trồng thêm hoa, em thích trồng hoa gì nào?

 

 Là chồng của em, anh sẽ sống, sẽ hòa nhập vào cuộc sống gia đình như thế đấy, anh sẽ trở thành người cha mẫu mực, người con hiếu thảo với gia đình hai bên, và trở thành người yêu, người bạn đời, người chồng của em, người sẽ luôn bên cạnh và đi qua mọi nỗi đau, ngọt ngào và hạnh phúc của cuộc sống. Anh biết con đường phía trước còn dài lắm, nhưng em hãy yên tâm, vì trên con đường đó sẽ luôn có anh bên cạnh. Anh sẽ luôn yêu em, như người ta thường nói, hãy yêu như hôm nay là ngày cuối cùng.

 

Em à! Hãy đồng ý làm vợ anh em nhé, để anh, em và các con cùng làm nên một gia đình, gia đình bình yên và hạnh phúc.

Nguồn:
http://blogviet.dalink.vnHọ Tên :Nguyễn Thị Thu Hằng 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh:onlyyou_ui_ngoca;
Email    :nguyenhangktqb@gmail.com CẦN 1 BÀN TAY NÍU GIỮ 1 BÀN TAY ,CẦN VÔ IU ĐEM XOAY MÌNH BỚT VẮNG ,CẦN A ĐẾN VS NỤ CƯỜI TƯƠI NẮNG......
                                      
24/02/2012 15:02 # 2
HONGKHANH1303
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/90 (24%)
Kĩ năng: 44/60 (73%)
Ngày gia nhập: 01/02/2012
Bài gởi: 382
Được cảm ơn: 194
Phản hồi: Nếu anh là chồng em


 Bây giờ hạnh phúc thật khó tìm...ít ai biết cảm thông chia sẽ, không ai hoàn hảo cả nhưng ít ra cũng phải cố gắng làm người gần hoàn hảo nhất....hihi


Yahoo: Hongkhanh210293@yahoo.com.vn
Gmail: Khanh111527@student.ctu.edu.vn
Trial moderator box Club - Đội - Nhóm

 
19/03/2012 12:03 # 3
kagome08
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 19/03/2012
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Nếu anh là chồng em


 Chỉ biết nói thôi. Hổng biết làm. hì 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019